Anh Sẽ Ra Đi Vì Em Ix) - Vì Em

bài xích hát anh se ra di vày ca sĩ Ho quang đãng Hieu ở trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh se ra di - Ho quang đãng Hieu tức thì trên thelaunchconference.com. Nghe bài bác hát Anh vẫn Ra Đi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh Sẽ Ra Đi Vì Em Ix) - Vì Em

Ca khúc Anh vẫn Ra Đi vì ca sĩ Hồ quang quẻ Hiếu thể hiện, ở trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát anh se ra di mp3, playlist/album, MV/Video anh se ra di miễn mức giá tại thelaunchconference.com.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm:

*
Sao chép

phần đa nỗi bi quan ngày qua.Dù anh có xoá cũng chẳng nhạt nhoà.Cũng chẳng thể nào vơi.Cũng tất yêu mang mang đến em giờ đồng hồ cười.Có lẽ em chẳng tin.Những điều anh nói hết trong lòng mình.Có lẽ đề xuất lặng thinh, bước đi.Những tuyến phố thật đông.Mà anh trống vắng giữa dòng bạn qua.Trước mắt anh là em.Hay là nỗi nhớ trong anh hoá điên ?Ký ức ngày đầu tiên.Chỉ làm anh nhớ mang lại em các thêm.Chỉ để thêm những muộn phiền đắng cay khi đề xuất cách xa.<ĐK> :Anh vẫn không mang đến cho em niềm vui !Nên sẽ đi thuộc với phần đông nỗi đau cùng xót xa.Anh sẽ mang kỉ niệm đẹp nhất với nhau ngày qua.Giữ trong thâm tâm thật sâu để nhớ suốt đời.Anh đang không mang lại cho em thú vui !Nên vẫn thôi chạm chán em dù cứ mơ về mỗi đêm.Anh sẽ không để em đề nghị khóc phải bi quan nhiều thêm.Hãy quên anh cùng em hãy sống phần đa ngày... An ninh !***Những tuyến đường thật đông.Mà anh trống vắng giữa dòng người qua.Trước mắt anh là em.Hay là nỗi lưu giữ trong anh hoá điên ?Ký ức ngày đầu tiên.Chỉ làm cho anh nhớ đến em các thêm.Chỉ để thêm những u sầu đắng cay khi đề nghị cách xa.<ĐK> :Anh sẽ không đem lại cho em nụ cười !Nên vẫn đi cùng với hồ hết nỗi đau cùng xót xa.Anh sẽ có kỉ niệm đẹp nhất với nhau ngày qua.Giữ trong tâm địa thật sâu nhằm nhớ suốt đời.Anh đang không đưa về cho em thú vui !Nên sẽ thôi chạm mặt em dù cứ mơ về từng đêm.Anh sẽ không còn để em cần khóc phải bi ai nhiều thêm.Hãy quên anh cùng em hãy sống đông đảo ngày... Bình an !***Anh vẫn không mang lại cho em nụ cười !Nên đã đi thuộc với phần đông nỗi đau và xót xa.Anh sẽ mang kỉ niệm đẹp tuyệt vời nhất với nhau ngày qua.Giữ trong tâm địa thật sâu nhằm nhớ suốt đời.Anh sẽ không mang đến cho em nụ cười !Nên đã thôi gặp gỡ em mặc dù cứ mơ về mỗi đêm.Anh sẽ không để em yêu cầu khóc phải bi tráng nhiều thêm.Hãy quên anh cùng em hãy sống đầy đủ ngày... Bình yên !Hãy quên anh với em hãy sống rất nhiều ngày... Yên ổn vui !


1. những nỗi bi tráng ngày quaDù anh bao gồm xoá cũng chẳng nhạt nhoà Cũng chẳng thể nào vơiCũng không thể mang mang lại em giờ cười  có lẽ rằng em chẳng tinNhững điều anh nói hết trong tâm mình có lẽ nên lặng thinh, cách đi 2. Những tuyến phố thật đôngMà anh trống vắng giữa dòng bạn qua Trước đôi mắt anh là emHay là nỗi lưu giữ trong anh hoá điên?  ký kết ức ngày đầu tiênChỉ có tác dụng anh nhớ mang lại em các thêmChỉ để thêm các muộn phiềnĐắng cay khi đề xuất cách xa ĐK: Anh đang không mang đến cho em niềm vui !Nên đang đi thuộc với phần đông nỗi đau cùng xót xaAnh đã mang kỷ niệm đẹp nhất với nhau ngày quaGiữ trong tim thiệt sâu nhằm nhớ suốt đời  Anh đang không mang lại cho em niềm vui !Nên đã thôi gặp gỡ em mặc dù cứ mơ về mỗi đêmAnh vẫn không nhằm em buộc phải khóc phải bi ai nhiều thêmHãy quên anh với em hãy sống phần nhiều ngày, bình yên