VIẾT MỘT BÀI VĂN TẢ VỀ EM BÉ MÀ EM YÊU QUÝ (20 MẪU)

Hướng dẫn tả em bé dưới đấy đó là một tài liệu vô cũng hữu ich, góp cho những em tất cả thể giải quyết đề tập làm văn hối hả, và đạt kết quả cao.

Bạn đang xem: Viết Một Bài Văn Tả Về Em Bé Mà Em Yêu Quý (20 Mẫu)


Nhìn những em nhỏ nhắn thật đáng yêu thương cùng dễ thương mà lại là một hình ảnh quen thuộc thuộc đối với học sinch chúng bản thân đúng không nào? Nhất là bạn nào có em trai, em gái nhỏ thì lại càng vui, để tất cả thể miêu tả được dáng vẻ, cử chỉ của em bé bỏng những em cũng cần phải quan lại sát. Dưới đây là 10 bài văn tả em nhỏ xíu giỏi lớp 2 cho các em tđắm say khảo.


Nội dung bài bác viết


Tả em bé nhỏ – Bài làm 1

Bé Vũ công ty em năm nay đã lên 4 tuổi, ở với bà ngoại. Bé bụ bẫm, xinh xắn lắm. Nhất là Vũ có mái tóc đen mềm như tơ. Em say mê nhất ở Vũ đó đó là đôi mắt to, đen tròn như nhị hạt nhãn. Cùng với đó là nước da trắng mịn. Em chú ý thấy được đôi bàn tay hẹp thả hồng hào. Rồi chú ý hàm răng nhỏ, trắng xinch xinh cũng thật đáng yêu nữa. Cứ lúc Vũ vui là Vũ cười tkhông nhiều mắt vào trông thật dễ thương. Vũ đi học mẫu giáo, sau khi đi học về thì Vũ đã biết hát, biết làm cho một số đồ chơi rồi. m thấy nhỏ nhắn rất ngoan, thanh lịch đơn vị em chơi nhỏ bé cúi đầu, khoanh tay xin chào bố mẹ em. Cứ khi Vũ được mẹ em mang đến rubi nhỏ nhắn cười, với cảm ơn rối rít. Em rất mếm mộ em Vũ.

*

Tả em bé

Tả em nhỏ xíu – Bài có tác dụng 2

Một buổi chiều cứ đi học về, vừa bước vào nhà là tôi lại thấy tiếng bé Tú reo lên: “A!…Chị chị về”, Tú là em trai tôi đấy. Em đang ở tuổi tập nói tập đi. Em gồm một thân hình tương đối bụ bẫm. Những ngón chân, tay em bao gồm ngấn căng tròn thật đáng yêu thương. Mái tóc tỏ color hạt dẻ mềm mại, lơ phơ tủ xuống dòng trán dô bướng bỉnh. Dưới cặp mắt sáng như nhì bởi vì sao. Làn da của Tú trắng hồng, mịn màng. Tú là một cậu nhỏ xíu tinch nghịch suốt ngày luôn tay luôn chân. Có cơ hội ngồi học, em quan sát ra phía bên ngoài sảnh thấy Tú lon ton cứ như chú lật đật biết đi vậy, tập chạy theo mẹ, thật là đáng yêu. khi chạy, mẹ rất chú ý đến Tú bởi vì bé bỏng cứ chạy được mấy bước lại bửa. Mỗi lúc xẻ, bé lại gọi rất to: “Mẹ, mẹ ơi…”. Những lúc mẹ tới nhỏ bé mới làm cho nũng khóc thật khổng lồ tỏ vẻ bản thân ngã đau lắm. Mẹ đỡ Tú dậy, Tú xà vào lòng mẹ cùng thế là cậu nín khóc.

Bé rất mê say chơi đồ chơi, nhưng chỉ chơi được 1 thời gian là lại ngán tức thì. Cứ chú ý thấy thứ gì là Tú cũng mang lại tức thì vào mồm gặm. Lúc ấy ai động vào là cu cậu hô hoán lên và lấy tay đẩy ra. Nhưng nếu tôi bật TV tất cả chương trình quảng cáo là Tú ta chạy ào tới dán mắt vào màn hình hiển thị quên hết cả đồ chơi xung quanh. Tú tuy nghich ngợm nhưng em rất lễ phxay. Ai cho em kim cương là vẻ mặt em lại hớn hở. Đôi tay nhỏ nhắn xíu xòe ra nhận quà và mồm nói bi bô: “Tú xin xin…ạ!”. Bé Tú đáng yêu thương thế đấy. Từ khi gồm bé bỏng cả công ty tôi thời gian làm sao cũng đầy ắp niềm vui. Mong sao Tú lớn thật nhanh hao để thuộc tôi tới trường.


Tả em bé bỏng – Bài có tác dụng 3

Các cụ ta tất cả câu “Ba tháng biết lẫy, bảy mon biết bò, chín mon dò dẫm biết đi” con cháu Tễu của em cũng đang tuổi tập đi tập nói.

Bé Tễu mới tròn một năm, trông Tễu thật là xinch với bụ bẫm. Mỗi Lúc Tễu cười thì nhô bốn chiếc răng trắng tinh. Những sợi tóc mềm mại như sợi tơ tằm được cắt tỉa gọn gàng. Đôi mắt Tễu tròn, đen lay láy ẩn dưới đôi lông ngươi hình trăng khuyết đen nhạt. Một hôm em thanh lịch chơi bé nhỏ Tễu cười tít mắt đi đến chỗ em vẫy đôi tay lủn củn dễ thương.

Xem thêm:

Tễu rất ngoan, ai bảo gì Tễu cũng nghe theo và làm đúng chiếc nấy, nếu bao gồm ai gọi thì Tễu lại d…ạ, ai bảo Tễu gọi bà thì Tễu gọi b…à…ơ…i ngọng líu ngọng lô. Tễu ngoan nhưng cũng bao gồm nhiều tật xấu, nào là cắn, làm cho nũng, ngửa cổ ăn vạ, thời điểm thì đòi đi chơi, cơ hội thì đòi bế nhưng không có bất kì ai bế Tễu cả, rồi Tễu khóc được một dịp lại ngừng và lấy đồ chơi ra “xếp xếp” “sắp sắp”. Bé Tễu rất ham mê đi, cứ thả xuống là cắm đầu cắm cổ chạy, xẻ huỵch thì Tễu lại đứng dậy và đi tiếp. Tễu ko bao giờ quậy phá linch tinh và ko nghịch dại làm chết người.

Em rất quý nhỏ xíu Tễu vì bé bỏng luôn đem lại những tiếng cười sảng khoái về hành động, lời nói và Tễu không nghịch dại.

Tả em nhỏ bé – Bài làm cho 4

Nhà crúc em tất cả em Trung, em ấy học ở trường mẫu giáo A Liên Ninch. Trung bao gồm dáng vẻ người nhỏ nhắn, làn domain authority hơi ngăm ngăm đen, khuôn mặt nhỏ nhỏ xinh xinc quan sát rất yêu. Em Trung rất hiếu động nhưng lại ngoan ngoãn lễ phxay bắt buộc ai cũng yêu dấu em ấy. Em học rất chăm chỉ bắt buộc em đã học thuộc hết các mặt chữ chiếc cùng cũng bắt đầu đánh vần được một số từ rồi.

Trên lớp trung chơi với bạn btrần rất hòa đồng cùng vui vẻ đề nghị được cô giáy khen và thưởng phiếu nhỏ bé ngoan vào cuối tuần. Tối đến sau bữa ăn cơm thì Trung lại xin phnghiền bố mẹ cho sang đơn vị em chơi với em.

Đến giờ về học bài xích thì em rất tự giác về học cơ mà không cần bố mẹ phải gọi đề xuất em thường được bố mẹ mang đến đi chơi vào những ngày cuối tuần. Em rất yêu quá em Trung và cũng rất phù hợp chơi với em ấy.

Tả em bé xíu – Bài làm cho 5

Gia đình em bao gồm bốn người nhưng em thương yêu nhất là em trai của em. Cậu nhãi ranh tên là Thành Vũ, nhưng ở nhà, gia đình gọi cậu với một cái brand name thân mật là Ong. Bé Ong năm nay vừa tròn một tuổi, nhỏ nhắn rất cứng cáp cùng tinh nghịch. Ong bao gồm khuôn mặt tròn bầu bĩnh, đôi mắt khổng lồ, đen láy như hột nhãn. Hai má em thời gian như thế nào cũng hồng hào như đánh phấn, cùng với đôi môi chúm chím, đỏ tươi. Mỗi lần cu cậu cười, đôi môi ấy lại mở ra, để lộ hàm răng chưa mọc hết với những chiếc răng sữa trắng như sứ. Ong có làn tóc tơ dày và đen óng, được chăm sóc cẩn thận. Thằng rực rỡ có thân hình khá tròn, mập mạp với những ngấn thịt nhỏ mềm mại. Ong đang tuổi tập đi và tập nói, mỗi lần bé nhỏ bước được một bước, cả bên em lại vỗ tay hoan hô nhỏ bé, những dịp như vậy Ong lại cười khanh khách hàng, cu cậu vui lắm. Cứ mỗi lần rảnh rỗi, em lại chơi cùng bé xíu, chọc cười cậu cùng giúp mẹ mang lại cu cậu ăn, núm tã đến cu cậu. Em rất yêu quýí oắt con Ong bên em. Nhóc chính là niềm tự hào của cả gia đình em.