BAO CAO SU CHO NỮ GIỚI

Bao cao su thiên nhiên là trong số những biện pháp hỗ trợ quan hệ tình dục bình an mà hầu hết ai ai cũng biết. Tuy nhiên, mọi người thường chỉ tìm đến bao cao su dành mang đến nam mà lần khần rằng bao cao su thiên nhiên nữ cũng tác dụng không kém.

Bạn đang xem: Bao cao su cho nữ giới

1. Bao cao su đặc nữ là gì?

Bao cao su đặc nữ thường gồm độ dài khoảng tầm 17cm (6,5 inch) và được thiết kế từ Polyurethane (một nhiều loại chất nhựa mỏng, mềm). Khác với bao cao su dành mang lại nam sử dụng phủ quanh bên quanh đó dương thiết bị thì bao cao su đặc cho nữ lại được đeo lỏng phía trong cửa mình để ngăn ngừa tinh dịch xâm nhập vào tử cung.

*

Bao cao su nữ được treo lỏng phía trong âm đạo

Với bao cao su, chị em có thể chủ hễ hơn trong câu hỏi giữ “cuộc vui” luôn an ninh cho đối thủ và mang lại chính phiên bản thân mình. Bao cao su đặc cho cô bé khi được sử dụng đúng cách không chỉ giúp phòng ngừa bao gồm thai ngoài ý mong mà còn có khả năng phòng tránh những bệnh nhiễm qua con đường tình dục một giải pháp hiệu quả.

Trong khi bao cao su thiên nhiên dành cho phái nam chỉ hoàn toàn có thể đặt trước hoặc trong khoảng thời gian đầu quan hệ giới tính tình dục thì bao cao su thiên nhiên cho thiếu phụ lại có thể đặt trong khoảng 8 giờ trước khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bên trên thực tế, những loại bao cao su thiên nhiên cho nữ thông thường có giá giá thành cao hơn và không được chào bán sẵn như bao cao su đặc nam.

2. Ưu và nhược điểm của bao cao su thiên nhiên nữ

2.1. Ưu điểm

- hiệu quả tránh thai lên tới mức 95% với giúp phòng ngừa giỏi các căn bệnh lây lây truyền qua đường tình dục, bao gồm cả HIV.

- dễ ợt sử dụng, chỉ cần sử dụng trước thời gian quan hệ tình dục chứ không cần có sự sẵn sàng trước như can thiệp hormone tốt uống viên né thai.

- hoàn toàn có thể nói chưa tồn tại ghi dìm về chức năng phụ không muốn khi áp dụng bao cao su thiên nhiên cho nữ.

*

Bao cao su đặc nữ góp tránh thai với phòng tránh các STDs hiệu quả

2.2. Nhược điểm

- Đưa bao cao su đặc dành cho thiếu phụ vào bên phía trong âm đạo ban sơ có thể tương đối mất thời hạn và dễ làm cho sai cách ảnh hưởng đến hiệu quả.

- cũng như bao cao su cho nam, các người nhận định rằng bao cao su nữ ảnh tận hưởng đến cảm giác sướng trong “cuộc yêu” của họ.

3. Phía dẫn thực hiện bao cao su thiên nhiên cho thiếu nữ đúng cách

Thông thường, trên bao bì của các thành phầm bao cao su đặc dành cho chị em đều vẫn thông tin vừa đủ cho chị em về phong thái sử dụng làm sao cho đúng.

Một số điều bà mẹ cần quánh biệt xem xét để thực hiện bao cao su đúng giải pháp và hiệu quả:

- Đảm bảo mang bao cao su đặc ra khỏi vỏ hộp một phương pháp nguyên vẹn, né để rách rưới sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả. Đặc biệt kị sử dụng những loại đồ vật sắc bén, răng và cẩn trọng với móng tay của bạn.

- Để đặt bao cao su vào phía trong âm đạo, chúng ta có thể đứng, ngồi hoặc nằm đầy đủ được miễn là cảm giác thoải mái. Sau đó, bóp vòng nhỏ ở đầu bên dưới của bao cao su thiên nhiên và gửi vào vào âm đạo, càng sâu càng giỏi nhưng cần bảo đảm an toàn bao cao su thiên nhiên không bị xoắn lại và được nạm định phía bên ngoài âm đạo 1 - 2cm. Khu vực xung quanh bên phía ngoài âm đạo sẽ được bao trùm bởi phần đầu mở của bao cao su.

*

Đưa bao cao su thiên nhiên vào trong chỗ kín ở bốn thế thoải mái nhất

- các bạn sẽ không có cảm hứng vướng víu giả dụ bao cao su đặc được đặt đúng cách. Ngược lại, bao cao su đặc có thể được chèn chưa đúng cách nếu chúng ta vẫn thấy có cảm hứng khó chịu, vướng víu. Cơ hội này, hãy tiến hành chèn lại.

- Khi dục tình tình dục, chúng ta có thể hỗ trợ để địch thủ đưa dương vật vào bên phía trong bao cao su, tránh làm bao bị lệch khiến dương thiết bị tiếp xúc thẳng với âm đạo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Facebook ? Làm Cách Nào Để Phát Trực Tiếp Trên Facebook

- Khi quan hệ giới tính tình dục xong, để tinh dịch ko tràn ra phía bên ngoài thì khi trước lúc kéo bao cao su ra khỏi cơ quan sinh dục nữ thì bạn phải xoắn phần quanh đó lại.

- Gói bao cao su đặc lại và vứt vào thùng rác, để ý không bỏ vào bể cầu vì rất có thể làm mặt đường ống nước tắc nghẽn.

- mỗi lần quan hệ tình dục rất nhiều nên thực hiện bao cao su đặc nữ để đảm bảo an ninh cho cả hai. Tuy nhiên, khi phái mạnh đã dùng bao cao su thiên nhiên rồi thì phái chị em nên kiêng sử dụng. Việc cả 2 cùng dùng bao cao su có thể phản công dụng vì tạo ra ma liền kề và dễ dẫn đến rách.

4. Thực hiện bao cao su nữ cần lưu ý những gì?

4.1. Những câu hỏi nên làm

- thực hiện bao cao su thiên nhiên nữ trong suốt quy trình quan hệ tình dục qua âm đạo, có thể dùng cho tất cả quan hệ qua mặt đường hậu môn.

- trước lúc mang cần cảnh giác kiểm tra vỏ hộp và hạn thực hiện của bao cao su.

- Để bao không trở nên rách giỏi trượt có thể sử dụng thêm hóa học bôi trơn.

- bảo vệ ở nơi thoáng mát, thô ráo.

*

Cẩn thận kiểm tra bao bì và hạn sử dụng trước lúc mang bao cao su

4.2. Rất nhiều việc tránh việc làm

- tuyệt đối hoàn hảo không được tái áp dụng bao cao su nữ, chỉ dùng một lần duy nhất.

- Không thuộc lúc cần sử dụng bao cao su đặc cho cả nam với nữ.

5. Giải pháp xử lý khi bao cao su thiên nhiên nữ bị rách

Trên thực tế, hãn hữu khi bao cao su nữ bị rách khi quan hệ tình dục. Mặc dù nhiên, vẫn có những trường đúng theo do sử dụng không đúng cách khiến bao cao su thiên nhiên bị rách.

Lúc này, nếu như bạn cảm thấy lo ngại về sức khỏe tình dục của bản thân hay có bất kể nghi ngờ nào thì cần đi kiểm tra sau khi quan hệ tình dục khoảng chừng 10 ngày (có thể sớm hơn) và tái khám sau đó 3 tháng. Vì sao là bởi thời gian phát hiện những loại căn bệnh lây lan truyền qua đường tình dục là khác nhau. Cho tới khi bảo đảm sức khỏe tình dục an toàn, các bạn nên tiêu giảm quan hệ dục tình hoặc luôn luôn sử dụng bao cao su thiên nhiên khi quan tiền hệ.

*

Kiểm tra sức mạnh tình dục khi có ngờ vực hoặc có dấu hiệu triệu bệnh bất thường

Ngoài ra, trong quy trình lấy bao cao su ra ngoài cũng đều có thể gặp gỡ phải chứng trạng tinh dịch đổ vào âm hộ nếu bao cao su đặc rách. Khi đó, bạn hãy thử xay càng những tinh dịch càng tốt, không buộc phải quá hoảng sợ. Để tinh dịch ko lan sâu rộng và không khiến kích ứng thì cần tránh thụt cọ phía trong cơ quan sinh dục nữ và hậu môn.

Trên đấy là một vài điều cơ bạn dạng cần biết về bao cao su đặc nữ cùng hướng dẫn thực hiện đúng cách. Hi vọng bạn đọc đã trang bị được cho mình phần đa kiến thức quan trọng để đảm bảo an ninh sức khỏe mạnh tình dục cho chính mình và cho đối phương trong ngẫu nhiên “cuộc vui” nào.