BẬT BẢO MẬT 2 LỚP GMAIL BẰNG XÁC MINH 2 BƯỚC

Kích hoạt xác minh 2 bước sẽ giúp Gmail được bảo mật 2 lớp, giúp Gmail bình yên hơn trước các xâm nhập trái phép. Trả lời này để giúp bạn bảo mật thông tin Gmail xuất sắc hơn. Sau khi bật thiếp lập này, mỗi lần đăng nhập Gmail smartphone của bạn sẽ nhận được một tin nhắn cất mã xác minh từ Google, nếu không tồn tại mã xác minh này các bạn sẽ không thể đăng nhập được Gmail.

Bạn đang xem: Bật Bảo Mật 2 Lớp Gmail Bằng Xác Minh 2 Bước

Bật bảo mật 2 lớp Gmail bằng phương pháp kích hoạt xác minh 2 bước

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập theo băng thông sau: https://www.google.com/settings/security

Bước 2: chúng ta kéo xuống mang đến phần password và cách tiến hành đăng nhập ở bên tay phải, trong mục Xác minh nhì bước nhấp vào mũi tên như hình:


Bước 3: chọn BẮT ĐẦU để thực hiện bảo mật nhì lớp cho Gmail.


Bước 4: Gmail sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập lại, nhập lại tài khoản như bình thường.

Bước 5: Phần này, Gmail vẫn yêu cầu các bạn nhập số điện thoại cảm ứng dùng để thừa nhận mã xác minh cũng là số tài khoản dùng để làm bảo mật tài khoản của doanh nghiệp luôn. Gmail sẽ xác minh theo một trong những 2 cách: lời nhắn văn bạn dạng và cuộc điện thoại tư vấn thoại. Bạn chọn chấm dứt rồi dấn Tiếp theo nhé.

Bước 6: Gmail đã gửi một mã xác minh đến số điện thoại bạn nhập sống trên. Chúng ta nhập mã đó ở bước tiếp nối nhé.

Xem thêm: Hình Ảnh Hoa Đẹp Nhất The Giới Bạn Muốn Ngắm Mãi Không Thôi, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Hoa Đẹp Nhất

Bước 7: Nhập mã xong bạn nhấn Tiếp theo để tiếp tục nhé. Hoặc nếu như khách hàng chưa nhận thấy mã xác minh thì bấm vào phần Hãy giữ hộ lại nhằm Gmail gởi lại mã xác minh mang đến bạn.


Bước 8: Nhấp vào Bật ở màn hình hiển thị dưới để nhảy xác minh hai bước cho thông tin tài khoản Gmail.

Bước 8: Khi hiện ra màn dường như dưới đây là bạn đã hoàn tất quá trình bật bảo mật 2 lớp đến Gmail:


Nếu không thích lần nào đăng nhập Gmail cũng yêu cầu nhập mã xác nhận, bạn có thể chọn THÊM LỜI NHẮC CỦA GOOGLE, rồi làm theo các khuyên bảo trên màn hình, để nhận thông tin từ Google trên điện thoại cảm ứng thông minh và đăng nhập với một đợt chạm. Hoặc, trong quy trình đăng nhập Gmail, nếu dùng trên laptop cá nhân, chúng ta hãy chú ý dòng Dont ask again on this computer, tích vào tùy lựa chọn đó để không phải nhập mã xác thực nữa. Hãy nhờ rằng chỉ hãy chọn tùy lựa chọn này khi chúng ta dùng một mình một máy, trong môi trường xung quanh an toàn.

Từ bây giờ, khi singin Gmail ở ngẫu nhiên máy tính nào, các bạn đều nhận ra mã xác minh giữ hộ về điện thoại, chỉ khi nhập mã xác minh đó bạn mới có thể đăng nhập vào Gmail. Bảo mật quá tuyệt vời rồi phải ko nào.

Chúc bạn bảo mật thông tin Gmail xuất sắc hơn.


3,8 ★ 25