Bỏ Số Trang Trong Word 2007

Đánh số trang trong Word trường đoản cú trang ngẫu nhiên sẽ giúp bạn bắt đầu đánh số trang từ bất cứ trang nào hay viết số trang vứt trang đầu, cực kỳ hữu ích trong những khi làm báo cáo, luận văn.

Bạn đang xem: Bỏ Số Trang Trong Word 2007

Thao tác viết số trang này sẽ hơi khác một ít so cùng với thông thường, nhưng các bạn đừng lo, thelaunchconference.com đã hướng dẫn chúng ta cách viết số trang từ trang bất kỳ trong Word rất kì chi tiết dưới đây.

Lưu ý, vào bài thực hiện với Word 2007 và Word 2019. Cùng với phiên bản Word khác các bạn tham khảo:

Đánh số trang tự trang bất kỳ trong Word 2007, 2010, 2013


Để đánh số trang ngẫu nhiên trong Word 2007, 2010, 2013 chúng ta làm như sau:

Bước 1: Mở Word, kéo cho tới trang mà bạn có nhu cầu bắt đầu khắc số trang.

Bước 2: Đặt bé trỏ chuột vào trước ký kết tự trước tiên của trang kia như hình dưới đây. Nếu như bạn đánh số trang quăng quật trang đầu, thì đặt con chuột ở trước kí tự trước tiên của trang thứ 2 nhé.


Bước 3: Chọn tab Page Layout trên thanh ribbon và sau đó chọn Breaks > Next Page để tách văn phiên bản thành 2 section khác nhau như hình.

Bước 4: Bạn lựa chọn Insert > Page numbers > Format page number.


Bước 5: trong Page Number Format, bạn chọn thứ hạng số của trang tại mục Number Format. Và chọn Start at là 1 hoặc bất cứ giá trị như thế nào mà chúng ta muốn. Thừa nhận OK để tạo ra số vật dụng tự mang lại trang.

Bước 6: Trong tab Insert chọn Footer hoặc Header để thêm số trang, định hình lại mẫu mã số trang mang lại văn bản. Ở trên đây tôi chọn Footer kiểu Alphabet.

Bước 7: Xuất hiện nay 2 section không giống nhau ở trang mà bạn có nhu cầu đánh số top 10 tiên.

Xem thêm:


Bước 8: Giờ bạn phải ngắt links giữa hai section nhằm xóa số trang ngơi nghỉ section trước > nhấp chuột vào Link to lớn Previous để tắt links giữa section 1 cùng section 2.

Bước 9: Kéo lên phần section 1 và bấm vào vào phần Page Number của những trang cơ mà bạn không thích đánh số sản phẩm công nghệ tự để xóa chúng đi.

Ngay sau đó, số trang của Section 1 sẽ bị xóa đi. Và bắt đầu tính số trang từ Section 2.

Đánh số trang quăng quật trang đầu trên Word 2016, 2019

Giao diện bên trên Word năm nhâm thìn và Word 2019 vẫn khác so với những phiên bản trước một chút, để đặt số trang tự trang ngẫu nhiên bạn triển khai như sau:

B1: Đặt con chuột tại trước kí tự trước tiên của trang bạn có nhu cầu bắt đầu đặt số trang. Nếu bỏ trang đầu, hãy đặt chuột vào trước kí tự đầu tiên của trang số 2.


B2: Vào Layout > Break > Next page

B3: Vào Insert > Page Number > chọn vị trí chèn số trang. Nếu phải định dạng số trang hãy nhấp vào Page Number Format.

B4: Nhấp vào Link lớn Previous để ngắt kết nối section sau với section trước. Giả dụ bạn không tìm thấy tùy chọn này, bạn chỉ việc nhấp lưu ban vào phần header hoặc footer của tài liệu đã thấy nó xuất hiện.

B5: Xóa số trang của các trang bạn không muốn đánh số.


Thao tác ở đầu cuối khi đã dứt xong bài toán soạn thảo văn bản và khắc số trang từ động, bạn chỉ việc Save văn bạn dạng để giữ giàng mà thôi. Các bước đánh số sản phẩm công nghệ tự trang bên trên Word từ bỏ trang bất kỳ khá dễ dàng thực hiện. Thứ tự trang sẽ tự động hóa đánh số từ bỏ trang bất kỳ mà các bạn đã chọn trên văn phiên bản Word.

Video giải đáp chèn số trang Word từ bỏ trang bất kỳ


Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


4,1 ★ 22