Tất Tần Tật Về Cách Bật Window Update Win 7 Đơn Giản

Việc update Windows là điều quan trọng để kiêng bị chạm chán các lỗi, gắng nhưng khi chúng ta đã tìm ra được phiên phiên bản windows cân xứng cho bản thân thử dùng thì vấn đề update không thực sự cần thiết, tuy vậy bạn vẫn đề xuất update Windows để sở hữu trải nghiệm tốt hơn. Mặc dù nhiên, có vài ba trường hòa hợp bạn không update được Win 7 (check update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC sẽ phía dẫn bạn cách khắc chế lỗi không update Windows 7 một cách đơn giản. Quan sát và theo dõi các chỉ dẫn và tuân theo nhé!

Tắt toàn bộ chế độ update trên Windows 7

Muốn upgrade được những phiên bạn dạng vá lỗi, trước tiên bạn phải tắt toàn bộ chế độ update trên Win 7.

Bạn đang xem: Tất Tần Tật Về Cách Bật Window Update Win 7 Đơn Giản

Bước 1: nhấn Start -> lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2: Ở đồ họa Control Panel -> lựa chọn Windows Update.

*

Bước 3: Trong hình ảnh Windows Update -> chọn Change Settings. Sau đó, hộp thoại Choose How Windows can install updates đang mở ra.

*

Bước 4: trên Important updates, chọn Never check for updates (not recommended) -> thừa nhận OK.

*

Quá trình tắt cơ chế update bên trên Win 7 được trả tất.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau khi tắt toàn bộ chính sách update của Win 7, bạn liên tiếp chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên phiên bản này có công dụng trong việc xử lý những lỗi cập nhật như không update được win 7.

Bước 1: triển khai Đổi tên thư mục C:WindowsSoftwareDistribution quý phái C:WindowsSoftwareDistribution.old. đoạn này là quan trọng trong vấn đề xóa bộ lưu trữ tải về lâm thời (hay còn gọi download cache) bên trên Win 7 Update.

*

Sau đó dấn Start -> gõ trường đoản cú khóa Troubleshooting trong ô tra cứu kiếm. Nhấn lựa chọn Troubleshooting ở danh sách kết quả.

*

Bước 2: hình ảnh Troubleshooting hiện tại ra, lựa chọn System and Security -> Nhấn lựa chọn Fix problems with Windows Update

*

Giao diện mới được mở ra, ấn vào Advanced.

*

Bước 3: Đánh dấu chọn Apply repairs automatically -> dìm Run as administrator -> chọn Next.

*

Bước này nhằm cấp quyền quản lí trị dành riêng cho công ráng xử lý, để đảm bảo an toàn nó xóa được các file tải về cache.

Xem thêm: Soạn Bài Các Thành Phần Biệt Lập Tt, Soạn Bài Các Thành Phần Biệt Lập (Tiếp Theo)

Sau khi chọn Next, cơ chế xử lý tự mình có tác dụng phần bài toán còn lại. Nó sẽ thông báo liệu nó tất cả phát hiện tại cùng xử trí được vấn đề hay không. Phần đông các ngôi trường hợp, luật xử lý đều thải trừ thành công các bạn dạng cập nhật lỗi. Chúng ta nên thử chạy lại Windows Update.

*

Trong trường thích hợp nó thông báo rằng ko thể khẳng định được lỗi, hãy thực hiện làm việc khởi hễ (nhấn start), tắt (nhấn stop) dịch vụ. Sau đó, xoá bộ lưu trữ tạm sẽ tăng kĩ năng giúp Windows Update hoạt động bình thường trở lại. Bạn đã sửa được lỗi ko update được win 7 rồi đấy!

*

Sửa lỗi Windows Update bằng cách xóa cache thủ công

Tiến hành chạy dụng cụ xử lý như sinh hoạt trên tuy vậy vẫn gặp mặt vấn đề. Hay bạn muốn tự mình thực hiện mọi thứ, thì hãy thực hiện bằng tay thủ công các làm việc tương tự để khắc phục sự việc công cụ cách xử lý không làm được.

Cách này giúp bọn họ có thêm bước vào quy trình khởi động chính sách Safe Mode, nhằm chắc hẳn rằng rằng Win 7 đích thực xóa tải về cache trên Windows Update.

Bước 1: Khởi cồn Safe Mode.

Bạn dìm F8 trong khi máy vi tính đang khởi động. Bước này để giúp truy cập vào trình đối kháng tùy lựa chọn khởi đụng - nơi cất tùy chọn Safe Mode.

Trong đồ họa của Safe Mode, bạn tiến hành tắt Windows Update bởi việc áp dụng Command Prompt. Đầu tiên, mở Start, gõ trường đoản cú khóa Command Prompt. Sau đó, khởi chạy Command Prompt.

Bước 2: trên Command Prompt, chúng ta gõ câu lệnh “net stop wuauserv” ->nhấn Enter. Lưu ý, hãy cứ mở cửa sổ Command Prompt làm việc đó.

Tiếp theo, open sổ File Explorer -> truy vấn theo đường truyền C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa toàn bộ file và thư mục.

Quay trở lại cửa sổ Command Prompt, tiến hành gõ câu lệnh “net start wuauserv” với nhấn Enter

Khi khởi hễ lại dịch vụ, đóng Command Prompt. Tiếp theo, chúng ta khởi cồn lại Windows ở cơ chế thông thường. Để vững chắc chắn, test chạy lại Windows Update rồi xem liệu vấn đề đã được giải quyết chưa.

Sử dụng phương pháp FixIt của Microsoft

Công cố gắng này khá đơn giản và phù hợp cho những các bạn không rành về lắp thêm tính. Bởi vì nó auto sửa các lỗi bằng phần mềm FixIt Portable, kể cả lỗi không update được win 7.

Sau lúc đã mua thành công, nhận đúp tệp Launch Fixit.exe phía bên trong Fix it Portable nhằm chạy chương trình. Phía trên, máy vi tính sẽ hiện tại lên các chủ đề lỗi (ví dụ như lỗi về lắp thêm kết nối, lỗi thường gặp mặt về âm thanh hay video, lỗi về desktop,…).

Phần bên dưới, hiển thị lỗi tương quan với các danh mục mà các bạn chọn. Để hiển thị cục bộ công cố kỉnh sửa lỗi, lựa chọn All problems areas. Hay là muốn nhanh hơn, chúng ta nhấn Run Now ở những lỗi chỉ ra để công tác quét. Cuối cùng, làm theo công việc chỉ dẫn nhằm sửa chữa.

Và dó là hầu hết cách khiến cho bạn khắc phục lỗi tương quan tới việc không update được Win 7. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn xử lý các lỗi update máy, mang tới trải nghiệm tốt hơn. Chúc bạn triển khai thành công!