Cách Cài Pass Cho Máy Tính

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Cài đặt mật khẩu cho máy tính là trong những cách bảo mật laptop PC, Laptop của công ty được an toàn khỏi những người xung quanh cơ mà hiện được rất nhiều bạn sử dụng. Trường đoản cú phiên bản Windows XP cho tới Windows 10, Microsoft những hổ trợ tùy chỉnh cấu hình mật khẩu cho laptop một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách Cài Pass Cho Máy Tính


Mặc cho dù vậy, ngơi nghỉ mỗi phiên bạn dạng khác nhau thì cách đặt mật khẩu cũng không giống khác nhau, chẳng hạn giao diện của Windows 7 trọn vẹn khác so với Windows 10 đề xuất đôi khi bạn sẽ không biết để vào đâu để cài đặt mật khẩu đến máy tính. Nếu như chúng ta đang do dự về sự việc này thì hãy đọc hướng dẫn chi tiết mà bản thân sắp trình bày dưới đây.

Xem thêm: Cách Tách Audio Ra Khỏi Video Nhanh Chóng, Hiệu Quả? 3 Cách Tách Âm Thanh Khỏi Video Đơn Giản Nhất


Hướng dẫn cách thiết lập mật khẩu mang đến Windows 7

Bước 1: nhấp vào nút Start rồi mở Control Panel lên.

*
*
*
*

Sau đó, bấm vào nút Change Password để gỡ quăng quật mật khẩu mang lại Windows 10.

Lời kết

Như vậy bạn đã hiểu cách thức làm sao để rất có thể đặt mật khẩu mang lại máy tính PC và Laptop sử dụng Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 cũng tương tự gỡ bỏ chúng khi không cần cần sử dụng đến nữa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ bạn thực hiện dễ dãi và giả dụ như có thắc mắc nào khác tương quan đến Windows, hãy nhớ là để lại lời bình của doanh nghiệp trong phần dưới đây nhé!