Hướng Dẫn Cách Cài Win Bằng File Iso Ngay Trên Ổ Cứng

Khi các bạn muốn tự mình cài đặt hệ điều hành ở nhà thì USB lại không đủ dung lượng để lưu trữ được tệp tin iso windows hay những công cụ hỗ trợ ngoài khác. Vì vậy hệ thống thelaunchconference.com Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách cài win 10 bằng tệp tin iso ngay trên ổ cứng một cách cực kỳ 1-1 giản.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Cài Win Bằng File Iso Ngay Trên Ổ Cứng

Cài lại win 10 ko mất dữ liệu

Hướng dẫn biện pháp xóa win cũ mua win mới

Hướng dẫn tải Win 7 Win 10 mang lại laptop asus mới mua

1. Quá trình chuẩn bị để tải win 10 bằng file iso tức thì trên ổ cứng

Bước 1 : Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của các bạn bằng phương pháp nhấn vào tổ hợp Windows + E và xuất hiện thêm cửa sổ file Explorer ở trên màn hình, thì bạn bấm vào vào mục This PC -> sau đó chọn vào Properties.

Properties" src="https://thelaunchconference.com/wp-content/uploads/2021/07/huong-dan-cach-cai-win-10-bang-file-iso-ngay-tren-o-cung-r68.jpg" alt="nhấp chuột vào mục This PC -> Properties" data-filename="" />

Bước 2 : Ở cửa sổ System cần chú ý đến chiếc Windows edition với System type và Windows Activation.

Xem thêm: 7 Giờ Sáng Là Giờ Gì - Cách Tính Giờ Theo Canh 12 Con Giáp Trong Ngày

*
*
*
*
sau đó chọn Power" src="https://thelaunchconference.com/wp-content/uploads/2021/07/huong-dan-cach-cai-win-10-bang-file-iso-ngay-tren-o-cung-34-19b.jpg" alt="Vào Start -> sau đó chọn Power" data-filename="" />

Máy tính được khởi đụng lại và các bạn boot vào chế độ Troubleshooting. Tiếp đến nhấn vào Troubleshoot rồi chọn vào Advanced Options.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để sở hữu win 10 bằng file iso ngay lập tức trên ổ cứng vừa nhanh và lại dễ thành công thì chúng ta tham khảo những bước trên nhé. Với hướng dẫn chi tiết của thelaunchconference.com vừa rồi mong muốn các các bạn sẽ sớm thực hiện thành công xuất sắc nha.