CÁCH CẬP NHẬT IOS BẰNG ITUNES

Trong bài viết dưới đây thelaunchconference.com.vn sẽ liên tiếp hướng dẫn chúng ta cách tăng cấp iOS 10.0.2 qua iTunes, đó là một vào 2 giải pháp giúp bạn có thể tiến hành update iOS 10.0.2 cho thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad của mình, bạn đã biết cách nâng cấp cho iOS 10.0.2 mang đến iTunes chưa, hãy cùng thelaunchconference.com.vn thực hiện để tăng cấp iOS mang lại thiết bị của mình nhé.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ios bằng itunes


Để upgrade iOS 10.0.2 chúng ta cũng có thể nâng cung cấp theo 2 cách khác biệt là qua OTA cùng iTunes, vào các nội dung bài viết trước đó shop chúng tôi đã phía dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 10.0.2 qua OTA, thẳng trên đồ vật iPhone, ipad tablet và phương pháp này khá đơn giản, còn sau đây sẽ là nội dung bài viết hướng dẫn nâng cấp iOS 10.0.2 iTunes hay có cách gọi khác là nâng cấp iOS 10.0.2 trên sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 4: Tiếp theo chương trình yêu cầu chúng ta tìm kiếm tệp tin Firmware ios 10.0.2 đang được download về thứ ở trên, ấn chọn và chọn open File để tiến hành mở Firmware quả táo .

*

Bước 5: Ngay lập tức chương trình đã yêu cầu bọn họ xác nhận có muốn nâng cấp iOS 10.0.2 đến thiết bị tuyệt không, ấn lựa chọn Update nhằm xác nhận.

Xem thêm: Hàm Thêm Số 0 Trong Excel Mới Nhât 2021, Những Cách Hiện Số 0 Trong Excel Hiệu Quả 100%

*

- quy trình tải tài liệu và tăng cấp iOS 10.0.2 mang lại thiết bị đã được triển khai tự động, thiết bị của khách hàng sẽ tự động hóa khởi hễ lại. Cùng trên màn hình sẽ hiện biểu tượng táo như trên, quá trình này xong thì việc upgrade iOS 10.0.2 qua iTunes sẽ hoàn tất.

Như vậy chỉ sau vài làm việc đã được lý giải ở trên bọn họ đã có thể nâng cung cấp iOS 10.0.2 qua iTunes một cách dễ dãi và bớt thời gian chờ đợi với câu hỏi tải, tải về iOS 10.0.2 tốc độ cao đã làm được thelaunchconference.com.vn tổng hòa hợp ở trên, với với phương pháp này các chúng ta có thể dễ dàng upgrade iOS 10.0.2 mang đến thiết bị mà không cần phải tiến hành upgrade iOS 10.0.1 như cách tăng cấp iOS qua OTA sẽ được lí giải từ trước, dường như nếu như bạn đang sử dụng thứ iPhone 7 Plus, các bạn đã có thể sử dụng kĩ năng đang tạo ra “trào lưu” đó đó là cách chụp ảnh xóa phông, các chúng ta có thể làm theo công việc được lí giải trong bài viết chụp xóa phông iPhone 7 Plus để triển khai cách chụp ảnh độc đáo này nhé, tuy nhiên các bạn phải tiến hành upgrade iOS 10.1 beta mang đến thiết bị trước sẽ nhé, ví như bạn chưa chắc chắn cách update iOS 10.1 beta rất có thể xem lại bài viết nâng cung cấp iOS 10.1 beta để tiến hành thiết đặt iOS phiên bạn dạng mới đến iPhone 7 Plus của chính bản thân mình nhé.

https://thelaunchconference.com/nang-cap-ios-10-0-2-qua-itunes-9142n.aspx kế bên ra, nếu đang có nhu cầu mua smartphone iPhone, các bạn cần lưu ý tới bướ check imei iphone, khám nghiệm imei iphone để trành mua đề nghị hàng giả, mặt hàng kém chất lượng, cách kiểm tra imei iphone khá đơn giản, các bạn có thể theo dõi vào thực hiện.