Cách Chèn File Gif Vào Powerpoint

PowerPoint cho thelaunchconference.com 365 PowerPoint mang lại thelaunchconference.com 365 dành cho máy Mac PowerPoint đến web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint for Mac 2011 xem thêm...Ít hơn

Bạn hoàn toàn có thể thêm ảnh GIF rượu cồn (hoặc meme) vào một trang chiếu PowerPoint tương tự như ngẫu nhiên tệp ảnh nào khác. Bạn có thể chèn một tệp GIF được tàng trữ trên ổ đĩa cứng máy tính của chính mình hoặc trong OneDrive.

Bạn đang xem: Cách chèn file gif vào powerpoint


*

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu thêm GIF hoạt hình.

Trong tab Chèn của dải băng, bấm vào Ảnh.

Trong vỏ hộp thoại Chèn Ảnh, dẫn tìm hiểu vị trí của hình ảnh GIF động bạn có nhu cầu thêm.

Chọn tệp, rồi bấm Chèn hoặc Mở.

Để phân phát hoạt hình, chọn tab Trình chiếu trên dải băng, rồi trong nhóm Bắt đầu trình chiếu, lựa chọn Từ trang chiếu hiện nay tại

*
.

Tìm các ảnh động GIFs trên web.

Bạn cũng có thể tìm tìm các hình ảnh GIF trên web bằng cách sử dụng Chèn hình ảnh trực tuyến hoặc Chèn đoạn clip art, tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng PowerPoint của bạn. Bên trên tab Chèn của dải băng, chọn Chèn ảnh trực tuyến đường hoặc Chèn clip art. Nhập từ bỏ khóa "tệp gif động" vào hộp tìm kiếm.

Xác định chu kỳ hoạt hình thực hiện vòng lặp

Ảnh GIF rượu cồn thường lặp lại không ngừng việc triển khai vòng lặp. Nhưng chúng ta có thể thay thay đổi điều đó bằng phương pháp chỉnh sửa hình ảnh GIF đó trước khi thêm nó vào trang chiếu PowerPoint của bạn.

Sau khi sẽ lưu tệp GIF đó vào máy tính của mình, một cách tương đối thuận tiện để sửa đổi nó là dùng trình chỉnh sửa trực tuyến đường ezgif.com.

Bên bên dưới Upload image from your computer (Tải lên hình ảnh từ máy tính của bạn), bấm vào nút Browse (Duyệt) để định vị tệp GIF trên lắp thêm tính. Lựa chọn tệp, rồi chọn nút Open (Mở).

Bấm vào Upload! (Tải lên!)

Ảnh GIF cồn sẽ mở ra trên trang web, theo sau là thông tin về size tệp cùng các kích thước, tựa như như ảnh sau:

*

Bấm vào nút Split to frames (Phân bóc thành các khung) bên dưới hình ảnh GIF động.

Sau một lúc, công dụng phân tách từng khung sẽ được hiển thị bên trên trang web.

Xem thêm:

Bên dưới không ít khung kia (cuộn trang xuống, ví như cần), có một nút Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình) màu lam.

Bấm vào Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình).

*

Tập hợp các khung vẫn lại xuất hiện, dĩ nhiên tùy chọn Skip (Bỏ qua), Copy (Sao chép) với Delay (Trì hoãn) cho mỗi khung. Bên dưới các size là hầu như tùy lựa chọn khác, trong số đó có một tùy lựa chọn là Loop Count (Số Vòng lặp).

Bên bên dưới GIF options (Các tùy chọn hình ảnh GIF), trong vỏ hộp Loop Count (Số Vòng lặp), nhập một số thay mặt cho số lần bạn muốn phát hình ảnh GIF.

*

Bấm vào Make a GIF! (Tạo hình ảnh GIF!)

Sau một lúc, hình ảnh GIF đã sửa đổi sẽ được hiển thị ở dưới nút Make a GIF! (Tạo hình ảnh GIF!). Mặt dưới ảnh GIF sẽ chỉnh sửa là một trong những hàng nút với ở phía ngoài cùng bên đề xuất là nút save (lưu).

*

Bấm vào save (lưu) nhằm sao chép hình ảnh GIF đã sửa đổi vào lại đồ vật tính.

Tùy theo trình duyệt, tệp sẽ được lưu vào thư mục sở hữu xuống hoặc bạn sẽ được phép chỉ xác định trí mình muốn sao chép tệp GIF vào máy tính của bạn.

*

Khi tất cả sẵn hình ảnh GIF đã sửa đổi trên lắp thêm tính, bạn có thể chèn ảnh đó vào một trang chiếu vào PowerPoint.


Bạn rất có thể thêm một ảnh động GIF vào trang chiếu bằng phương pháp dùng PowerPoint mang lại web, giống hệt như cách các bạn sẽ làm với bất kỳ tệp ảnh nào, nhưng hình ảnh GIF sẽ không phát khi bạn dạng trình bày được xem như dưới dạng Slide Show. PowerPoint mang đến web cần thiết phát hình ảnh động GIF.

Nếu bạn có nhu cầu xem khả năng phát hình ảnh GIF vào PowerPoint mang đến web, cửa hàng chúng tôi khuyến khích bạn khuyến cáo các tính năng bằng cách nhấn vào Trợ giúp > phản hồi > tôi gồm đề xuất.


Chèn ảnh từ laptop vào trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn muốn chèn hình ảnh vào.

Trên tab Chèn, lựa chọn Hình ảnh.

*

Duyệt đến hình ảnh mà bạn có nhu cầu chèn, chọn nó, rồi bấm Mở.

Sau khi ảnh ở trong trang chiếu của bạn, chúng ta cũng có thể thay đổi size và di chuyển nó đến bất kể đâu.