Cách Chỉnh Sửa Video Trong Proshow

Bạn mong mỏi làm một đoạn clip để mua lên Youtube, Facebook… nhưng lần khần cách? nếu vậy tại sao bạn không tham khảo nội dung bài viết này ngay để có một clip cho bạn. Thông qua nội dung bài viết này, Á Châu Media sẽ hướng dẫn cho chính mình những bước cơ bạn dạng nhất để hoàn toàn có thể sử dụng và chỉnh sửa video clip bằng Proshow – trong số những phần mềm chỉnh sửa video phổ biến đổi nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa video trong proshow

Tổng quan lại về phần mềm Proshow Producer

Tab menu bao gồm: File, Edit, Show, Slide, Audio, Tools, Windows….Tab icon bao gồm: New, Open, Save, Winzard, địa chỉ Blank, showroom title, Import…Folder List: Khu vực này hiển thị key folder trên máy tính của bạn, địa điểm mà bạn có thể tìm mang lại thư mục cất ảnh, audio… các công cụ quan trọng có vào video. Tips: Các bạn tránh việc để tên thư mục, đường truyền là tiếng Việt bao gồm dấu nhé, sẽ rất dễ bị lỗi và công tác sẽ thiếu hiểu biết và ko hiển thị được hình ảnh.File List: Là vị trí hiển thị hình ảnh, nhạc bao gồm trong thư mục bạn lựa chọn trong phần Folder List. Nó như kiểu hiển thị ảnh Thumbnail để các bạn xem trước vậy.Cửa sổ PreView: Cho phép bạn xem trước trong những lúc làm Clip.Các Slide: Tại đây chúng ta có thể kéo thả hình ảnh, Video video từ Folder danh mục ở phía trên vào những ô này, tiếp nối chỉnh sửa cho cân xứng để xuất ra đoạn phim hoàn chỉnh.Soundtrack: Ở phía sau cuối đó, mình quên không đánh dấu. Tại đây chúng ta cũng có thể kéo thả các phiên bản nhạc nền cho clip. Cũng tương tự phần Slide, bạn cũng có thể kéo thả bao nhiêu bài hát đều được.

Hướng dẫn chỉnh sửa video clip bằng Proshow Producer

Bước 1: Chỉnh sửa video clip bằng Proshow, chèn hình hình ảnh vào video

Bắt đầu ở khung thư mục List bạn tìm tới thư mục bạn để hình bạn muốn thêm vào video, tiếp nối ở khung tệp tin List chúng ta click trái nhằm chọn tiếp đến nhấn với giữ rồi kéo thả từng hình ảnh bạn hy vọng chèn vào clip đến các ô Slide (nếu bạn muốn chọn hết tất cả hình trong thư mục bạn thao tác làm việc như sau: Click trái > Ctrl + A > nhấn cùng giữ > thả vào các ô Slide).

Xem thêm:

*

Bước 2: phía dẫn sử dụng Proshow – Chèn nhạc vào video

Bạn vào lại khung folder tìm thư mục nhằm nhạc, nghỉ ngơi khung tệp tin List các bạn click trái chọn bản nhạc rồi thừa nhận giữ vào kéo thả xuống Soundtrack.

*

Bước 3: bí quyết chèn cảm giác vào video trong Proshow Producer

Bạn hãy click trái vào hình tượng AB trung tâm 2 khung hình > bảng biển ứng sẽ hiện ra > các bạn chọn cảm giác mà các bạn cảm thấy ưa thích > Apply nhằm thêm vào.

Nếu bạn muốn mỗi lần đưa hình là 1 trong những hiệu ứng không giống nhau chúng ta có thể thao tác lần lượt đến khi kết thúc còn nếu như khách hàng chỉ mong muốn một hiệu ứng độc nhất vô nhị thì các bạn click trái lựa chọn một Slide bất kể > nhấn tổng hợp phím Ctrl + A để lựa chọn hết những Slide > chọn hình tượng AB > chọn tiếp hiệu ứng bạn có nhu cầu rồi nhận Apply.

*

Bước 4: Tuỳ chỉnh âm thanh, tạo điểm nhấn nhạc vào video

Bạn đưa vào mục Timeline để xem các thông số chi tiết của bản nhạc, bạn liên tục nhấn vào biểu tượng dấu cộng “+” rồi lựa chọn vào đều nơi bạn muốn tạo điểm nhấn hoặc hoàn toàn có thể thao tác bằng phương pháp click đề nghị vào bản nhạc > showroom Volume Point quanh đó ra chúng ta có thể thao tác bằng phương pháp nhấn và giữ alternative text rồi nhấp chuột trái để chọn nơi chúng ta muốn.

*

Bước 5: Tuỳ chỉnh hiệu ứng cho mỗi Slide trong video

Bạn click chuột trái 2 lần liên tục vào slide bạn muốn chỉnh hiệu ứng. Hôm nay một bảng chỉnh sửa clip bằng proshow đang hiện ra bây giờ bạn tiếp tục chuyển hẳn sang mục Slide Style lựa chọn hiệu ứng mình thích cuối cùng nhấp Apply Style > bảng thông báo hiện ra > chúng ta chọn tiếp OK sinh hoạt bảng thông báo đó là được.

*

Bước 6: Chỉnh sửa video bằng Proshow, chèn thêm chữ, sub vào video

Giống như tuỳ chỉnh hiệu ứng cho mỗi Slide trong video bạn cần nhấn vào trái 2 lần vào Slide mong chèn chữ, thêm sub > rồi sinh hoạt mục Captions > chúng ta chọn add > tiếp đến nhập ngôn từ ở khung Caption Text xuất hiện thêm bên phải.

Bạn liên tục vào mục Caption Format để lựa chọn Font chữ, màu chữ, kích thước. Size Caption Placement để bạn chọn vị trí đặt chữ. Hình như nếu bạn đã sở hữu kiến thức có tác dụng video bạn cũng có thể chỉnh sửa thêm 1 số thiết đặt khác ở size Caption Setup.

*

Bước 7: Lưu và xuất đoạn phim để download lên Youtube, Facebook

Bạn nhấn vào chữ PUBLISH ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị > chúng ta cũng có thể chọn trực tiếp bên trên thanh thịnh hành để xuất đoạn phim tải lên Youtube, Facebook hoặc các định dạng không giống tuỳ vào yêu cầu của bạn. Giả dụ định dạng clip của các bạn không thịnh hành và không xuất hiện trên thanh thì ở form Publishing Formats chúng ta kéo list xuống để chọn định dạng bạn phải > lựa chọn tiếp Create.

*

Như vậy chúng ta đã dứt và biết phương pháp chỉnh sửa đoạn phim bằng Proshow chuyên nghiệp hóa cho bao gồm bạn, hãy mua lên Facebook, Youtube nhằm mọi bạn thấy thành quả của người sử dụng hoặc giữ hộ ngay video cho tất cả những người thân của doanh nghiệp nhé!