CÁCH CHUYỂN FILE DOCX SANG DOC

Việc chuyển docx sang trọng doc vào Word là việc rất buộc phải thiết. Vị ở thời khắc hiện tại những phiên bạn dạng Word mới nhất đều sở hữu định dạng mặc định là docx, nhưng với nhiều laptop vẫn vẫn sử dụng những phiên bạn dạng Word cũ hơn với định dạng là doc thì lúc mở file format docx sẽ không đọc được.

Bạn đang xem: Cách chuyển file docx sang doc

Tại nội dung bài viết này, thelaunchconference.comcomputer đang hướng dẫn chúng ta cách biến hóa dễ dàng nhé!

Để tránh việc bị gián đoạn thông tin khi làm việc bởi sự nắm chênh lệch phiên bạn dạng Word sẽ sử dụng của các bên, thủ thuật gửi docx thanh lịch doc sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vụ việc này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as)

Bước 1: Mớ file gồm đuôi .docx bằng phiên bạn dạng word từ bỏ 2007 trở lên, chăm chú phải từ bỏ 2007 trở lên trên nhé, các phiên bạn dạng cũ rộng 2007 thì không tiến hành được đâu.

Trên hình ảnh Word các bạn chọn File.

*
Chuyển DOCX sang DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> search vị trí bạn có nhu cầu lưu tệp tin (locaction), nếu còn muốn save trên máy tính xách tay chọn Browse.

*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 2
*
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: xuất hiện thêm cửa sổ Save As, chúng ta click chọn tại bất kể ổ với thư mục nào chúng ta muốn, kế tiếp đặt tên tệp tin trong ổ theo ý mình. Để thay đổi đuôi docx sang doc thì trong ô Save as type, các bạn chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

*
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 4
*
Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 5

Sau khi hoàn thành các bạn sẽ thấy file đuôi .docx đã được gửi sang đuôi .doc rồi. Bây giờ chúng ta có thể gửi file đến những máy áp dụng phiên bản word cũ hơn cùng đọc bình thường.

2. Biến đổi trực tuyến đường docx lịch sự doc

Hiện nay có nhiều các website hỗ trợ biến hóa đuôi file, vào đó dễ dàng và được áp dụng nhiều tuyệt nhất là Convertio, trang web hỗ trợ đổi khác đuôi tệp tin từ docx sang doc nhanh chóng và miễn mức giá với kích cỡ file buổi tối đa 100MB.

Xem thêm:

Để thay đổi file từ docx thanh lịch doc bằng trang web thứ 3, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: search kiếm Convertio bên trên google với click vào trang web. Trên giao diện thực hiện bạn chọn nơi tàng trữ file docx phải chuyển đổi. Convertio không chỉ giúp bạn biến đổi các dữ liệu có sẵn trong máy tính mà còn cung cấp cả trên dropbox, google drive, url. Trường hợp đã có văn bản trong vật dụng rồi thì các bạn chọn Từ sản phẩm công nghệ tính.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX sang trọng DOC trực tuyến đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ thao tác xuất hiện, chúng ta chọn Open -> dịch rời đến thư mục cất file docx và lựa chọn file docx đề xuất đổi đuôi, kế tiếp double click, hoặc nhấn lựa chọn và enter hoặc nhấn lựa chọn và open.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX thanh lịch DOC trực con đường – Ảnh 2

Bước 3: sau khoản thời gian file đã thiết lập lên thành công, sẵn sang mang lại các thao tác làm việc tiếp the thì bạn thường xuyên chọn Đổi (Convert) để Convertio triển khai làm việc, thay đổi đuôi tệp tin docx sang doc.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX sang DOC trực tuyến đường – Ảnh 3

Các các bạn chờ giây lát trong lúc trang web có tác dụng việc cho đến khi hiện nay thông báo kết thúc . Sau đó chúng ta chọn sở hữu về để download file đã có đổi đuôi về laptop của mình.

Tiếp theo, một cửa sổ xuất hiện, kia là hành lang cửa số Save as, chúng ta lại chọn vị trí lưu giữ của file mới đã được đổi khác từ đuôi docx thanh lịch doc thành công xuất sắc trên web vừa rồi.

*

Down về máy

Ngoài ra các bạn cũng có thể lưu file vừa đổi khác thành công vào những ứng dụng tàng trữ như dropbox, google drive bằng cách nhấn chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể chúng ta quan tâm: 5 cách chuyển PDF quý phái Word ko lỗi fonts chữ tốt nhất 2021

Vậy là thelaunchconference.com Computer đã chia sẻ với bạn 2 bí quyết chuyển .docx thanh lịch .doc miễn tổn phí trong Word rất dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc chúng ta thành công!

Đừng quên like, follow và lựa chọn Xem trước fanpage thelaunchconference.comcomputer để nhận được rất nhiều thôn tin hữu dụng và đánh giá chất lượng.