CÁCH COPY FILE PDF BỊ KHÓA ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÙNG

Một số tệp tin PDF bị khóa công dụng copy khiến cho mình không thể copy câu chữ ra để áp dụng lại, nội dung bài viết này giải đáp chúng ta 2 biện pháp copy văn bản trường đoản cú tệp tin PDF bị khóa thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách Copy File Pdf Bị Khóa Đơn Giản Và Dễ Dùng

*

1. Chuyển thay đổi tệp tin PDF bị khóa thành File Word nhằm Copy nội dung

*

Khi tệp tin PDF bị khóa, vấn đề các bạn yêu cầu làm đó chính là nỗ lực chuyển chúng về một định dạng khác có thể copy được. Một trong những phần lớn format tàng trữ thông dụng hiện thời là Word, Lúc chúng ta chuyển được tệp tin PDF bị khóa thành tệp tin Word thì các bạn có thể thoải mái copy hầu như ngôn từ bên phía trong. Để thay đổi tệp tin PDF bị khóa thành tệp tin Word các bạn hãy áp dụng điều khoản Small PDF trực tuyến.

Trang chủ: https://smallpdf.com/vi/pdf-converter

Cách 1: Đầu tiên, chúng ta thực hiện truy cập Small PDF với lựa chọn mục Chọn Các Tệp nhằm lựa chọn file PDF đề xuất biến đổi thanh lịch Word, Excel, PowerPoint.

*

Bước 2: Sau khi chọn tệp với Upload lên khối hệ thống thành công xuất sắc, các bạn nên chọn Sang Word để khối hệ thống biến hóa mang đến các bạn.

*

Bước 3: Chúng ta áp dụng miễn mức giá yêu cầu thiết yếu cần sử dụng anh tài OCR, trường hợp như các bạn tất cả điều kiện sở hữu phiên phiên bản PRO tất cả tuấn kiệt OCR thì hãy áp dụng chúng để có được các định dạng chữ, ngôn từ,…

*

Sau đó, chúng ta triển khai đợi khối hệ thống biến hóa. Thời gian kéo dài trường đoản cú 3-5 phút tuỳ vào dung lượng file PDF bị khóa của các bạn.

*

Bước 4: Sau lúc hoàn chỉnh, chúng ta hãy chọn Tải file xuống nhằm tàng trữ và coi file.

*

Bước 5: Đây là file PDF sau thời điểm chúng ta biến hóa lịch sự Word, toàn thể văn bản, hình hình họa sẽ tiến hành không thay đổi đến chúng ta. Đối cùng với tệp tin Word này thì các chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái chỉnh sửa, sao chép nội dung để copy dữ liệu,…

*

2. “Bẻ khóa” tệp tin PDF nhằm copy nội dung

Trong trường hợp chúng ta bắt buộc thay đổi file PDF bị khóa sang trọng Word trực tiếp thì buộc các bạn yêu cầu bẻ khóa tệp tin PDF để xem gần như ngôn từ bên phía trong. Để bẻ khóa tệp tin PDF thì những chúng ta có thể chọn quy định Small PDF.

Xem thêm:

Trang chủ: https://smallpdf.com/unlock-pdf

Cách 1: trước hết, chúng ta truy cập trang chủ cùng chọn Choose File nhằm lựa chọn file PDF buộc phải bẻ khóa.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn đề xuất xác nhận Cam kết “Các chúng ta Chịu cục bộ trách nát nhiệm về sự việc bẻ khóa tệp tin PDF” và lựa chọn Unloông xã PDF nhằm thực hiện msinh sống khóa.

*

Cách 3: Thời gian mlàm việc khóa file PDF sẽ kéo dãn dài kha khá lâu, dao động trong khoảng 10 phút ít với sau khi msinh sống khóa chấm dứt các bạn nên chọn Download để thiết lập về.

*

Ngoài bí quyết bẻ khóa bằng Small PDF, những bạn có thể đọc thêm các nguyên lý bẻ khóa tệp tin PDF khác qua nội dung bài viết bên dưới đây!

Những giải pháp phá pass, gỡ vứt mật khẩu đăng nhập file PDF hiệu quả nhất

Bước 4: Hiện giờ file PDF đã được mngơi nghỉ khóa, những bạn cũng có thể coi câu chữ phía bên trong một cách bình thường. Tuy nhiên, nhằm Copy được ngôn từ thì các bạn phải cần sử dụng tới những chế độ chuyên dụng như Foxit Reader (miễn phí), trường hợp chúng ta chưa tồn tại ứng dụng này thì hãy cài với setup thông qua trang chủ:

Trang công ty Foxit Reader: https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Sau lúc download cùng thiết lập xong xuôi, chúng ta Click loài chuột bắt buộc vào tệp tin PDF họ vừa bẻ kháo cùng lựa chọn mở cửa With… -> Foxit Reader.

*

Cách 5: Tại đồ họa của Foxit Reader, chúng ta chọn thẻ Home với chọn cơ chế Select.

*

Cách 6: Các chúng ta thực hiện trét Black phần văn bản yêu cầu copy cùng Cliông chồng con chuột bắt buộc chọn Copy (Ctrl + C).

*

Bước 7: Bây giờ đồng hồ những bạn cũng có thể mở mọi phần mềm không giống lên nên dán văn bản vừa xào luộc, copy trường đoản cú tệp tin PDF.

Trong trường hợp này thelaunchconference.com sẽ ốp lại Word nhằm kiểm soát.

*

Trong nội dung bài viết này, thelaunchconference.com đang hướng dẫn các bạn giải pháp copy văn bản tệp tin PDF bị khóa nhanh lẹ với tác dụng độc nhất. Chúc chúng ta thành công!