Cách cưỡi lạc đà trong minecraft

Llama Steeds Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm ni bản thân đang ra mắt mang đến với chúng ta một mod mang đến Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Llama Steeds.

Bạn đang xem: Cách cưỡi lạc đà trong minecraft

Đang xem: Cách cưỡi lạc đà trong minecraft

*

Llama là một sinh thiết bị khá thú vị sống trong Minecraft. Llama mở ra một cách tự nhiên ngơi nghỉ những biome Savanna hoặc Mountains. Chúng hoàn toàn có thể xuất hiện thêm bên dưới nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể thuần hóa Llama để gia công trang bị nuôi của chính bản thân mình. Llama thường xuyên được sử dụng nhằm chuyển vận một số lượng béo đồ đạc. Để bọn chúng có thể dịch rời theo ý thích của công ty, các bạn sẽ đề xuất áp dụng Lead lên chúng rồi chỉ đường cho việc đó do các bạn quan yếu điều khiển và tinh chỉnh được Llama như Horse hay Donkey.

*
*
*
*
*

Llama Steeds là một trong hack nhỏ dại mà lại đã được cho phép chúng ta cưỡi Llama của doanh nghiệp. Làm phương pháp làm sao nhằm cưỡi chúng? Rất dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần thuần hóa (tame) bọn chúng nhỏng bình thường (leo lên bọn chúng các lần). Sau kia nhảy lên chúng, bnóng E rồi đặt Saddle lên Llama của người tiêu dùng là được! Llama Steeds không biến đổi gì nữa về Llama ngoại trừ vấn đề có thể chấp nhận được chúng ta đặt Saddle lên chúng cả.

Xem thêm:

Llama Steeds là một mod được tạo ra mang đến vui là chủ yếu chứ đọng vấn đề cưỡi Llama không tồn tại không ít mục tiêu thực tiễn… Chúng hơi là chậm và nhảy cũng rẻ.

Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!

*
*
*
*
*
*
*

Mod yêu thương cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric thực hiện Vanilla Launcher:

Tải vài ba setup Minecraft Launcher VanillaTải vài ba setup Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )Chạy file jar được thiết lập về, lựa chọn phiên phiên bản bạn muốn setup và ấn “Install”Chạy Minecraft, lựa chọn protệp tin được thiết lập Fabric và ấn Play.Ấn Start trên desktop.Mnghỉ ngơi Run.Đánh %appdata% vào Run với ấn enter.Vào Roaming/.minecraft/modsĐặt files jar vào mods thư mục cùng chạy Minecraft.

Tải về Llama Steeds Mod 1.16.1/1.15.2

*
 > Faric: Tải về phiên bạn dạng 1.16.1/1.15.2/1.14.4