CÁCH ĐĂNG KÝ AIRPAY TRÊN SHOPEE

Airpay là đối tác ví điện tử dùng để tkhô hanh toán thù khi buôn bán trên vận dụng Shopee.

Bạn đang xem: Cách đăng ký airpay trên shopee

quý khách hàng vẫn tiếp tục cảm nhận rất nhiều khuyến mãi Khi thanh toán thù bởi tiền trong ví Airpay hoặc tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng link cùng với ví Airpay bên trên Shopee. Thế mà lại thứ nhất bạn đề xuất thực hiện links ví Airpay với Shopee đang. Bài viết này công ty chúng tôi vẫn khuyên bảo bạn giải pháp link chi tiết nhé!

Liên Kết Ví Điện Tử Airpay Với Shopee

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 9: Hoàn tất liên kết

quý khách hàng nhập đầy đủ các lên tiếng Internet Banking của bank, tiếp nối bấm Tiếp theo để hoàn tất quá trình liên kết thông tin tài khoản bank cùng với ví Airpay.

Lời Kết

bởi thế chỉ cần vài thao tác dễ dàng là bạn đã có thể link ví Airpay với Shopee để hưởng trọn được phần đông chiết khấu khi mua sắm rồi.

Xem thêm: Cách Cài Unikey Trên Máy Tính Windows 10, 8, Unikey 2021

Quan trọng là chúng ta không đề nghị hấp thụ tiền vào ví Airpay cơ mà hoàn toàn có thể dùng thẳng tài khoản bank vẫn liên kết cùng với Airpay cũng thanh hao toán thù bên trên Shopee được. Hãy nkhô cứng tay links Airpay tức thì sẽ được hưởng trọn đa số Tặng này nhé! Nếu gồm bất kể vấn đề làm sao cần phải cung cấp, chúng ta cđọng để lại comment bên dưới nội dung bài viết này. Chúng tôi đã lời giải ngay lập tức cho mình. Chúc các bạn liên kết ví Airpay với Shopee thành công!

Đừng quên theo dõi và quan sát các lịch trình Tặng Hot độc nhất của Shopee nhằm ko bỏ lỡ nhé!