Cách đăng ký tài khoản steam

Nếu muốn chơi những tựa game nổi tiếng như PUBG, GTA V, CS: GO tuyệt Dota 2 thì bạn chỉ gồm thể chơi chúng trải qua Steam, vậy Steam là gì? Làm sao để gồm thể tạo tài khoản Steam một cách nhanh lẹ đơn giản nhất? Mời những bạn đọc tiếp nội dung phía dưới để biết thêm về Steam.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản steam


Steam là gì?

Steam là nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới lúc bấy giờ mà bạn có thể sử dụng bên trên Windows, MacOS, với Linux. Đây cũng là nơi nhưng mà họ có thể kết bạn với nhiều người chơi khác, và bạn cũng gồm thể biết được những tựa game, hình ảnh cùng video chia sẻ, tốt chơi chúng với những người chơi này. Đăng cam kết tài khoản Steamlà trọn vẹn miễn tổn phí, cùng bạn sẽ ko cần phải trả bất cứ khoản phí nào để bảo trì tài khoản.

Bạn tất cả thể tải những tựa trò chơi máy tính mà bản thân mến mộ ngay lập tức bên trên Steam sau đó tải xuống với chơi như bình thường. Lúc đăng cam kết tài khoản Steam, bạn sẽ được phép tróc nã cập đến diễn đàn, coi những bài hướng dẫn, đánh giá chỉ hoặc sử dụng Steam Workcửa hàng để download đặt thêm mods, nội dung mới mang đến tựa game của mình.


Hướng dẫn phương pháp tạo tài khoản Steam trên đồ vật tính

Việc tạo tài khoản Steam là miễn giá thành, và bạn tất cả thể tạo trải qua trình duyệt web. Điều bạn cần chỉ là một tài khoản Email cơ mà bạn có thể đăng nhập vào được.

Xem thêm: Nguyên Nhân Laptop Win 7 Không Vào Được Wifi Win 7 Không Bắt Được Wifi


Nếu ko có tài khoản E-Mail, hoặc không muốn sử dụng tài khoản tin nhắn chính của bản thân để đăng ký kết tài khoản Steam. Hãy tạo một tài khoản Email mới bằng những phương pháp dưới đây:

Sau đây sẽ là phương pháp đăng cam kết tài khoản Steam mới nhất:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Steam tại: https://store.steampowered.com

Bước 2: Nhấn vào nút “login” ở phía bên trên cùng của screen.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo: Cài đặt protệp tin cá thể là việc cực kỳ quan liêu trọng Khi bạn mới tạo tài khoản Steam, bởi vị tài khoản mới tạo sẽ không thể gửi lời mời kết bạn được. Nhờ vào việc thiết lập protệp tin, bạn bè cổ của bạn sẽ tất cả thể tìm kiếm được dễ hơn. Nếu muốn bao gồm thể gửi lời mời kết bạn đến những người khác, tốt sử dụng một số tính năng của Steam như group chat giỏi Steam Market, thì bạn phải cài đặt ít nhất một game trên Steam hoặc tất cả tiền trong tài khoản Steam Wallet.

Như vậy là qua bài xích viết này thì bạn đã có thể tạo mới tài khoản Steam để chơi game rồi. Chúc những bạn thành công.