Cách Để Theo Dõi Trên Facebook

Bạn muốn biết ai đang quyên tâm, quan sát và theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi và quan sát cao thì bạn tất cả thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó bí quyết hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên Facebook của chủ yếu bản thân là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên tất cả một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và ko thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách để theo dõi trên facebook

Nếu bạn tầm nã cập vào trang cá nhân cơ mà ko thấy nút theo dõi Facebook của mình thì bởi bạn đã tắt tính năng quan sát và theo dõi mang lại tài khoản. Dẫn đến sẽ ko hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên facebook. Trong bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn mang lại bạn biện pháp bật hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng laptop và điện thoại tối ưu mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quyên tâm bản thân bên trên Facebook thì hãy tsay mê khảo bài bác viết Cách xem ai xuất xắc vào Facebook của bản thân nhiều nhất của chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xảy ra lỗi vào quy trình thực hiện, bạn hãy tuân theo thứ tự từ trên xuống dưới vào bài bác viết nhé.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Dns Trên Android, Đổi Dns Trên Điện Thoại Android


Nội dung chính:


Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá thể. Nhấn chọn ký hiệu ba chấm (…) cùng chọn Chế độ xem (tốt Xem trang với tư biện pháp không giống ).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài bác viết hướng dẫn phương pháp hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên Facebook cũng như bí quyết bật chế độ theo dõi và quan sát công khai Facebook trên máy tính và những mẫu điện thoại Android & iPhone. Trong quy trình thực hiện nhưng mà các bạn có gặp sự cố gì thì cứ comment phía dưới nhé.

Chúc những bạn cài đặt đặt lượt theo dõi trên Facebook thành công xuất sắc.