Cách đổi nền ảnh trong picsart

PicsArt là giữa những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được không ít người tìm kiếm. Đây là ứng dụng cung cấp bạn trẻ khiến cho xu hướng ghép ảnh "Vịt Lộn, Vịt Dữa, phới Lộn" độc đáo. Ngoài ra, PicsArt cũng đưa đến người dùng không hề ít những tính năng chỉnh sửa hình hình ảnh đa dạng khác, chẳng hạn tách ghép ảnh nền và lồng ghép ảnh với nhau. Nhân kiệt này vẫn giúp bạn có thể xỏa bỏ nền game ở hình ảnh tùy chọn và tiếp đến ghép vào ảnh trên nền khác. Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn đọc cách thay ảnh nền mang đến hình ảnh bằng áp dụng PicsArt.

Bạn đang xem: Cách đổi nền ảnh trong picsart

Hướng dẫn tách ảnh nền bởi PicsArt

Trước hết, bọn họ tải áp dụng PicsArt theo links dưới đây:


Bước 1:

Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị. đồ họa đầu đầu tiên, PicsArt vẫn hỏi người dùng có muốn nhận thông tin từ vận dụng hay không, nhấn tất cả hoặc Không. Tại giao diện chính, bọn họ nhấn lựa chọn biểu tượng vết cộng ở phía cuối màn hình.


Bước 2:

Tiếp đến, họ chọn lựa hào kiệt Chỉnh sửa hình ảnh. PicsArt vẫn yêu cầu người tiêu dùng cho phép truy cập vào bộ sưu tập, dìm . Các bạn sẽ tìm tới ảnh nền muốn sử dụng.

Bước 3:

Trong giao diện chỉnh sửa hình ảnh, nhấn lựa chọn mục Thêm Ảnh. Sau đó, lựa chọn hình hình ảnh muốn chuyển đổi hình nền. Bọn họ có thêm 1 hoặc hai hình ảnh túy thích, nhưng về tối đa chỉ được 10 hình. Tiếp đến nhấn Add tại góc đề xuất trên thuộc giao diện.


Bước 4:

Tiếp đến, sử dụng mục Cắt bỏ để thực hiện cắt màn hình của ảnh muốn núm đổi. Công việc tiếp theo của người tiêu dùng đó là vẫn tô màu phủ bọc vùng hình ảnh cần cắt. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh nét to bằng cách sử dụng thanh ngang kích thước bên dưới. Hãy tô vùng hình ảnh cần cắt thật khéo nhé. Kế tiếp nhấn hình tượng mũi tên, góc trên thuộc bên yêu cầu giao diện.

Chuyển sang giao diện mới, bạn cũng có thể sử dụng bút vẽ để tô thêm vùng nên cắt, cục tẩy để xóa giảm vùng, biểu tượng mắt để ẩn hoặc hiện tại vùng bao mong cắt. Cuối cùng nhấn Lưu.

Xem thêm:

Lưu ý, khi nhấn vào biểu tượng bút vẽ cùng tẩy đều xuất hiện thêm thanh kiểm soát và điều chỉnh Size.

Bước 5:

Ngay sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy thình hình ảnh đã được cắt ghép vào ảnh trên nền khác. Bạn có thể điều chỉnh kích thước, địa điểm của hình ảnh sao cho tương xứng với hình nền đã lựa chọn nhé. Quanh đó ra, chúng ta có thể sử dụng thêm một vài những hiệu ứng không giống nhau cho hình ảnh. Sau cuối nhấn Áp dụng ở góc cạnh phải bên trên để lưu lại lại.


Bước 6:

Sau kia nhấn lựa chọn vào biểu tượng mũi tên ở góc cạnh phải màn hình. Dìm Tiếp nút Đăng. Sang bối cảnh này, họ có thể vứt chọn hoặc thêm chữ ký kết của PicsArt. Tiếp nối nhấn biểu tượng mũi tên nhằm tải ảnh về thiết bị.

Hoặc lựa chọn chia sẻ hình hình ảnh lên những ứng dụng Facebook, Instagram, Messenger, Twitter,... Nhấn Thêm để mở các ứng dụng khác chia sẻ hình ảnh.

Như vậy là bạn đã có thể biến hóa hình nền và ghép hình hình ảnh vào cùng nhau rồi đó. Trường đoản cú giờ, chúng ta cũng có thể thoải mái đổi khác hình nền cho bất cứ hình ảnh nào mà mình đang có nhu cầu muốn bằng áp dụng biên album hình ảnh PicsArt nhé.


Tham khảo thêm những bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


3,5 ★ 2