Hướng Dẫn Cách Ghép 4 Ảnh Thành 1 Trên Máy Tính

Bạn đang hy vọng và kiếm tìm cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại nhưng bạn chưa biết sử dụng ứng dụng ghép ảnh nào. Vậy chúng ta thử sử dụng phần mềm PicArt hoặc một số phần mượt ghép ảnh tốt nhất cùng theo dõi phía dẫn bí quyết ghép hình ảnh từ các thành một trên điện thoại cảm ứng thông minh với PicArt tiếp sau đây để rất có thể tạo ra bức hình ảnh nhanh, dễ dàng nhưng không kém phần độc đáo, hấp dẫn.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Ghép 4 Ảnh Thành 1 Trên Máy Tính

*
Hướng dẫn giải pháp ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn biện pháp ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên năng lượng điện thoại

PicsArt là một trong những ứng dụng khá danh tiếng chuyên để chỉnh sửa hình ảnh, nhất là đối với những ai thích chụp hình ảnh selfie thì chắc chắn là quá quen thuộc với ứng dụng này. Cùng để ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh di động chúng ta có thể sử dụng PicsArt để thực hiện.

Ứng dụng PicsArt hiện cung ứng người cần sử dụng trên 2 nền tảng đó là Android cùng IOS. Chúng ta cũng có thể tải miễn phí ứng dụng trong kho vận dụng của mình.

Với người tiêu dùng sử dụng smartphone hệ điều hành quản lý Android tải ứng dụng tại kho CH Play.Với người tiêu dùng sử dụng điện thoại IOS tải ứng dụng tại kho AppStore.Các cách ghép nhiều hình ảnh thành một hình ảnh bằng PicsArt

Để thực hiện ghép ảnh, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ giao diện thiết yếu của PicsArt các bạn chọn vào biểu tượng lốt + ở thân >> Ghép Ảnh >> Hiển thị lưới.

*
Các bước ghép nhiều hình ảnh thành một hình ảnh bằng PicsArt

Bước 2: Thư viện hình ảnh trong điện thoại cảm ứng sẽ hiện tại ra, hôm nay bạn chọn ảnh cần ghép (Có thể lựa chọn 1 hình ảnh nhiều lần, PicsArt còn cung ứng một số hình hình ảnh mẫu nghỉ ngơi mục ảnh miễn phí).

Hình hình ảnh sau lúc chọn sẽ được ghép chủng loại để các bạn hình dung ra ngay sinh hoạt trên, kế tiếp xác định chủng loại mà mình yêu thích hãy bấm chuột mũi tên nhằm qua bước tiếp theo.

Xem thêm: Đăng Nhập - Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Tiền Điện Cho Mọi Gia Đình

*
Các bước ghép nhiều ảnh thành một ảnh bằng PicsArt

Bước 3: Chọn được không thiếu thốn những bức ảnh cần ghép, lúc này PicsArt cho phép người dùng thiết lập cấu hình ghép hình ảnh cho cân xứng với một số tính năng như:

*
Các bước ghép nhiều ảnh thành một ảnh bằng PicsArtBố cục: Chọn phần trăm chiều ngang và chiều dọc của ảnh, bạn có tương đối nhiều mức: 1:1, 4:3, 3:4.Viền: Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh viền ảnh bằng cách kéo tăng viền hoặc kéo sút viền tùy thích.Màu sắc: Chọn màu sắc cho form viền, màu mặc định nhưng mà PicsArt lựa chọn là trắng, bạn cũng có thể tự lựa chọn màu để color sinh động và đúng phong cách hơn.Nền: Bạn bao gồm thê chọn lựa hình ảnh nền có màu sắc hoặc họa tiết đến khung viền.
*
Các cách ghép nhiều hình ảnh thành một ảnh bằng PicsArt

Sau khi đã điều chỉnh để sở hữu được bức ảnh ghép ưng ý nhất, bạn chỉ cần nhấn vào nút loài muỗi tên dịch chuyển sang nên để liên tục bước tiếp theo.

Bước 4: Đây là giai đoạn PicsArt được cho phép người sử dụng sử dụng các tính năng cơ bản của chế độ Chỉnh sửa do đó nó sẽ có nhiều tính năng bài bản như: làm cho đẹp, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu, khả năng chiếu sáng – tương phản, cắt, nắm đổi, thêm nhãn – chữ… chúng ta cũng có thể chỉnh tùy thích, hoặc nếu như không quan trọng có thể làm lơ để xuất ảnh. Chọn Lưu để hình hình ảnh được giữ trực tiếp vào thiết bị và chọn share để đăng nó qua những ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo…

*
Các bước ghép nhiều hình ảnh thành một hình ảnh bằng PicsArt

Trên trên đây thelaunchconference.com đã chia sẻ với chúng ta cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone, iPad. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã vồ cập theo dõi bài bác viết.

Nguồn bài xích viết: https://tip.com.vn/cach-ghep-nhieu-anh-thanh-1-anh-tren-dien-thoai.html