CÁCH HẠN CHẾ NGƯỜI XEM FACEBOOK

Ở nội dung bài viết này, thelaunchconference.com vẫn hướng dẫn độc giả cách đưa tín đồ khác vào list bị giảm bớt trên Facebook.


Ở bài viết này, thelaunchconference.com vẫn hướng dẫn bạn đọc cách đưa tín đồ khác vào list bị tiêu giảm trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách hạn chế người xem facebook

Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook là gì?

Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook là một danh sách những người dùng mà các bạn có kết các bạn mà khi chúng ta liệt kê bọn họ vào đây, họ không thể xem phần nhiều dòng trạng thái, những hình hình ảnh hay các chuyển động khác của bạn trên trang cá nhân của bạn. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xem các bài share và buổi giao lưu của bạn khi bạn share ở trạng thái công khai (Public) hoặc khi được chúng ta gắn thẻ (tag) vào trong bài xích viết.

Giả sử các bạn có kết bạn với người thân trong gia đình trong gia đình và bạn không muốn họ có thể xem các hoạt động của bạn, bạn có thể đưa họ vào danh sách bị tinh giảm trên Facebook. Bây giờ khi bạn chia sẻ các trạng thái, hình hình ảnh ở chế độ anh em thì họ sẽ không thể coi thấy được. Họ chỉ có thể thấy các hoạt động vui chơi của bạn khi bạn share Công khai hay bạn có lắp thẻ chúng ta trong ảnh, cái trạng thái của bạn.

Danh sách bị giảm bớt trên Facebook được lập ra mục đích ban đầu là giúp tín đồ dùng rất có thể thoải mái hoạt động trên social mà không gặp mặt phải sự tức giận khi bị chăm chú trang cá nhân.

Cách thêm người dùng khác vào list bị tinh giảm trên Facebook

Để tất cả thêm tín đồ khác list bị giảm bớt trên Facebook bằng máy tính, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập trang cá nhân của fan đó, rê chuột vào mục “Bạn bè” ở góc bên buộc phải phía trên.

Xem thêm:

*

Bạn rê con chuột vào mục “Bạn bè” ở góc cạnh bên buộc phải phía trên.

Bước 2: bây giờ sẽ bao gồm một tab hiện nay ra bên dưới, các bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”

*

Bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”

Bước 3: sau khoản thời gian click vào mục này, sẽ sở hữu một loạt các danh sách vào mục bạn bè, bạn nhấp vào mục “Bị hạn chế”

*

Bạn bấm vào mục “Bị hạn chế”

Sau khi ngừng 3 cách trên, bạn đã có thể liệt kê tín đồ đó vào danh sách bị hạn chế trên Facebook rồi đấy. Để coi các người tiêu dùng đang nằm trong danh sách bị tinh giảm của bạn, các bạn hãy làm theo công việc sau đây.

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của trang social Facebook trên máy tính, trên cột các lựa chọn phía bên trái màn hình, chúng ta chọn mục “Danh sách chúng ta bè”

*

Bạn chọn truy vấn mục “Danh sách các bạn bè”

Bước 2: trên giao diện những danh sách các bạn bè, các bạn chọn mục “Bị hạn chế” nhằm xem những người dân trong danh sách này.

*

Bạn lựa chọn mục “Bị hạn chế” để xem những người dân trong list này

Các bạn thân mến, thelaunchconference.com vừa share đến chúng ta cách thêm một fan vào list bị tinh giảm trên Facebook và bí quyết xem phần nhiều người mang tên trong danh sách này. Nếu chúng ta có cạnh tranh khăn, thắc mắc hay không thể tiến hành được thì hãy đặt câu hỏi dưới phần comment nhé, đội hình kỹ thuật viên của thelaunchconference.com sẽ contact hỗ trợ bạn sớm nhất có thể có thể. Chúc chúng ta thành công.