CÁCH KẾT NỐI IPHONE VỚI LAPTOP

ai đang dùng iPhone và bạn muốn sao chép tài liệu từ iPhone ra sản phẩm công nghệ tính? Để có thể sao chép dữ liệu trên iPhone sang trang bị tính, chúng ta cần kết nối iPhone với thứ tính. Sau đây sẽ là hướng dẫn các bạn 3 cách kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được mà lại không phải ai cũng biết....

Bạn đang xem: Cách kết nối iphone với laptop

3 cách liên kết iPhone với máy vi tính đơn giản, hiệu quả

Mục đích của việc coppy dữ liệu từ bỏ iPhone sang máy tính xách tay nhằm mục đích: giải hòa dung lượng bộ nhớ lưu trữ cho iPhone Giúp đồng hóa dữ liệu, phòng trường hợp bạn bị mất danh bạ điện thoại, hình ảnh... Thì hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện bài toán copy hình ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone hết sức tiện lợi.Dưới trên đây là share 3 cách kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính đơn giản và dễ dàng nhưng kết quả mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Cách 1: kết nối iPhone với laptop sử dụng iTunes

Để bảo đảm an toàn quá trình kết nối iPhone với vật dụng tính được diễn ra ổn định và an toàn cho thiết bị nên chọn lựa cho mình áp dụng những dây Cable chuẩn chính hangBước 1: Để triển khai kết nối iPhone với máy tính các bạn phải tải vận dụng iTunes về máy tính của mình, các chúng ta cũng có thể tải chính sách này tại đây.
*
đồ họa website sở hữu iTunes của Apple
*

Bước 2: tiếp nối bạn sử dụng dây Cable kết nối iPhone với thiết bị và chọn Trust hoặc (Tin cậy)

*
iTunes sẽ sở hữu giao diện chính thế này sau thời điểm cài đặt
*
liên kết iPhone với laptop qua iTunes

Thời điểm đó laptop cũng hiện thông báo mở thư mục hình ảnh và đoạn phim trên iPhone của bạn và các tiện ích ngã sung

Cách 2: kết nối iPhone với máy tính xách tay không buộc phải iTunes

Trong cách kết nối điện thoại iPhone với máy vi tính này có một số phần mềm hoàn toàn có thể sử dụng chức năng tương tự nhau. Ví dụ iFunbox hoặc iTools. iFunbox và iTools điều là hai phần mềm hỗ trợ cho việc kết nối iPhone với thiết bị tính. Vị vậy chúng ta có thể sử dụng thêm ứng dụng này để có thể kết nối iPhone với đồ vật tính một biện pháp dễ dàng. Nội dung bài viết sẽ chỉ dẫn bạn kết nối iPhone với máy tính xách tay sử dụng iFunbox.
*
bạn vào add website như hình và download iFunbox bạn dạng mới nhất
*
sau thời điểm đã cài đặt thành công...

Xem thêm: Top Phần Mềm Diệt Virus Cho Laptop, Viettel Store

*
Bạn thực hiện cài đặt
*
Sau khi setup thành công
*
hình tượng iFunox sẽ xuất hiện thêm ở màn hình hiển thị Desktop
*
Và đó là điều mong chờ nhất. IFunbox có thể giúp bạn lưu trữ dữ liệu và thiết lập nhạc, video cực kỳ thuận tiện...

Cách 3: liên kết iPhone với laptop thông qua cáp USB

Để tiến hành việc liên kết iPhone với laptop theo bí quyết này, hãy làm cho theo công việc hướng dẫn bên dưới đây:Bước 1: Mở áp dụng iTunes trên lắp thêm tínhBước 2: áp dụng dây Cable để kết nối iPhone với vật dụng tínhBước 3: dìm chọn chứng thực độ tin yêu (Tin cậy - Trust) của thiết bị máy tính với iPhone của bạn.Bước 4: lúc đó, sẽ sở hữu được một thông báo được gửi về iCloud. Nếu như bạn sử dụng thứ tính cá nhân thì hoàn toàn có thể download tổng thể dữ liệu trên iCloud về vật dụng tính. Còn nếu khách hàng sử dụng thiết bị máy tính xách tay công cộng thì hãy chọn Remind me later để không tải dữ liệu về máy.
*
Bước 5: Để coi iPhone của công ty trên máy tính > nhấn chọn iPhone. Bạn cũng có thể chọn mục Music, Movie, TV Shows...hay copy, giữ hộ hoặc là nhận file giữa trang bị iPhone với máy tính.
*
Vậy là Viettel Store đang hướng dẫn các bạn 3 biện pháp kết nối iPhone với vật dụng tính trên, bạn có thể sử dụng rất dễ dãi để tróc nã xuất dữ liệu. Mong rằng TOP 3 cách liên kết iPhone với đồ vật tính này để giúp bạn sử dụng iPhone công dụng hơn...CÓ THỂ BẠN quan TÂM:
*

lý giải cách liên kết Samsung Galaxy Watch4 với điện thoại giúp tận hưởng liền mạch rộng


*

So sánh thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Z Fold3 5G cùng iPhone 13 Pro Max: Đâu là sản phẩm xứng đáng được lựa chọn?bên trên tay xiaomi Pad 5: xây dựng ấn tượng, screen 120Hz, cpu Snapdragon 860 mạnh khỏe với giá thành chỉ 8,99 triệu đ


*

tháng Galaxy - Tích ngay lập tức 2.000.000 điểm thưởng qua ứng dụng quà tặng GalaxyOPPO ra mắt ColorOS 12 trên toàn cầu, là một trong những hãng trước tiên trang bị app android 12 mang đến các sản phẩm