Cách Làm Băng Đô Cho Bé Xinh Xắn Như Công Chúa

Chiếc băng đô luôn luôn là phụ khiếu nại thời trang không thể không có của những cô chị em bánh bèo, đeo băng đô góp mái tóc các bạn trở nên gọn gàng hơn, mặt khác là cơ chế điểm tô thêm cho diện mạo của công ty càng thêm xinh xắn, xứng đáng yêu. Thay vì mua băng đô bên cạnh tiệm, chúng ta cũng có thể tự làm cho băng đô tại nhà với vài bước rất là đơn giản. Hôm nay, coffe Góc đã hướng dẫn các bạn cách có tác dụng băng đô vải dễ dàng tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm băng đô cho bé xinh xắn như công chúa


Nội dung bài bác viết

Hướng dẫn cách làm băng đô vải dây kẽmHướng dẫn bí quyết làm băng đô vải tết bằng tayHướng dẫn phương pháp làm băng đô vải xoắnHướng dẫn bí quyết làm băng đô Turban Hàn Quốc

Kiểu băng đô này được không ít cô nàng yêu chuộng vì độ đáng yêu và dễ thương và dễ tính của nó. Nó tương xứng với các mái tóc và nó đem đậm phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, xứng đáng yêu. Bạn hãy tận dụng phần lớn mẫu vải vóc vụn trong nhà để tự tay tạo sự chiếc băng đô dễ thương và đáng yêu cho bản thân nhé.

Chuẩn bị dụng cụ

– Miếng vải rộng lớn 7.6 cm, chiều dài vòng không còn đầu chúng ta rồi thêm vào đó 10 cm nữa.

Xem thêm:

– Một sợi dây thép mỏng dính có chiều dài bởi miếng vải.

– Kéo, kim, chỉ hoặc đồ vật may và phấn để tấn công dấu.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách làm băng đô vải thiết lập tóc dễ dàng với nhiều phong cách, kiểu dáng cho nhỏ gái. Hi vọng những giải đáp trên đây để giúp đỡ bạn tự làm cho mình cái băng đô vừa lòng nhất. Chúc bạn thành công!