CÁCH LÀM CHỮ CONG TRONG POWERPOINT

Để sản xuất các điểm khác biệt hoặc phần mở đầu cho bài xích thuyết trình PPoint trở nên tuyệt vời thì các bạn cũng có thể làm rất nổi bật chúng bằng phương pháp sử dụng chữ nghệ thuật. Nếu như bạn chưa biết cách thì sau đây thelaunchconference.com đã hướng dẫn phương pháp tạo chữ thẩm mỹ WordArt vào PowerPoint.

Bạn đang xem: Cách làm chữ cong trong powerpoint

Cách chèn WordArt vào PPoint

Tạo chữ thẩm mỹ và nghệ thuật (Word Art) là cách giúp đỡ bạn làm rất nổi bật nội dung văn bạn dạng trong các slide của bài bác thuyết trình với những hiệu ứng sệt biệt. Để sản xuất chữ thẩm mỹ và nghệ thuật bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: “Bôi đen” để chọn 1 từ hoặc một quãng văn bản cần sinh sản WordArt.

Bước 2: Trên giao diện ribbon, lựa chọn thẻ Format rồi click chuột biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống More trong nhóm chức năng WordArt Styles.


*

Bước 3: Trong thực đơn xổ xuống hỗ trợ rất nhiều mẫu WordArt, ý muốn sử dụng mẫu nào bạn chỉ cần kích lựa chọn mẫu mà bạn muốn.


*

Bước 4: tức thì lập tức, văn bản được lựa chọn sẽ xuất hiện thêm theo hình trạng WordArt mà các bạn đã chọn. Còn nếu không ưng ý, bạn bấm phím Ctrl+Z để quay trở lại thuở đầu và lựa chọn kiểu chủng loại WordArt khác.

Tùy chỉnh WordArt vào PPoint

Tương từ như thêm cách hiệu ứng, trang trí mang đến hình ảnh, bài toán thêm hiệu ứng với trang trí mang đến WordArt hỗ trợ cho nội dung văn phiên bản nổi bật hơn cùng tạo điểm nổi bật cho slide. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: “Bôi đen” đoạn văn bạn dạng cần thêm hiệu ứng.

Bước 2: lựa chọn thẻ Format rồi bấm nút Text Effects trong nhóm bản lĩnh WordArt Styles.


*

Bước 3: Trong menu xổ xuống sẽ là một trong những danh sách những hiệu ứng văn bạn dạng khác nhau thuộc các nhóm không giống nhau như Shadow (hiệu ứng đổ láng chữ), Reflection (hiệu ứng phản bội chiếu), Glow (hiệu ứng sáng), 3-D Rotation (hiệu ứng chuyển phiên 3 chiều) giỏi Transform (thay đổi đẳng cấp chữ).

Xem thêm:


*

Trong từng nhóm sẽ sở hữu các hiệu ứng văn phiên bản khác nhau, toàn bộ đều có ảnh xem trước để bạn biết được văn bản của mình đã hiển thị ra sao khi được chọn. Giờ đồng hồ tùy vào nhu yếu mà bạn kích lựa chọn hiệu ứng hy vọng sử dụng.

Bước 4: ngay lúc chọn xong, hiệu ứng này sẽ được áp dụng cho văn bạn dạng được chọn.


*

Ngoài ra, trong đội WordArt Styles bạn còn tồn tại hai tùy lựa chọn trang trí mang lại văn phiên bản bao gồm: Text Fill để đổi màu cho chữ và Text Outline nhằm tô màu viền phía ngoài cho chữ.


Trên phía trên là nội dung bài viết Hướng dẫn phương pháp tạo chữ nghệ thuật WordArt trong PowerPoint với các bước thực hiện solo giản, cụ thể và rất giản đơn thực hiện. Việc chèn chữ thẩm mỹ và nghệ thuật WordArt trong các slide sẽ giúp đỡ nội dung ao ước truyền đạt thêm hấp dẫn, lôi cuốn, tạo tuyệt vời cho người xem.

Mặc dù quá trình thực hiện nay và tùy chỉnh ở bên trên được tiến hành trên PPoint 2013, nhưng bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên các phiên phiên bản PPoint khác.

CÓ THỂ BẠN CŨNG quan lại TÂMHướng dẫn cách áp dụng hiệu ứng hễ (animations) trong PowerPointHướng dẫn biện pháp chèn nhạc, audio, các file âm nhạc vào PowerpointNhững điều cần tránh khi thực hiện PowerPoint

Ngoài ra giả dụ muốn tìm hiểu kỹ hơn về PowerPoint thì thelaunchconference.com xin trình làng với các bạn khóa học tập PPG01 – tuyệt đỉnh PowerPoint – Trực quan tiền hóa đông đảo slide vào 9 cách với những bài học tập từ cơ bản tới cải thiện rất hay và té ích. Cụ thể xem tại:thelaunchconference.com


thelaunchconference.com-Nền tảng học online độc nhất vô nhị tại việt nam tập trung vào phát triển tài năng làm vấn đề dành cho tất cả những người đi làm

Với sứ mệnh: “Mang thời cơ phát triển kỹ năng, cải cách và phát triển nghề nghiệp tới hàng tỷ người”, lực lượng phát triểnthelaunchconference.comđã cùng đang làm việc với đều học viện, trung chổ chính giữa đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và phân tích và tạo ra lên các chương trình giảng dạy từ cơ bạn dạng đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, phân tích dữ liệu, Thiết kế, technology thông tin, kinh doanh, Marketing, cai quản dự án...
50+ người sử dụng doanh nghiệp lớn vào nhiều nghành nghề dịch vụ như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…100.000+ học tập viên trên khắp Việt Nam

Tìm phát âm ngay các khóa học tập của thelaunchconference.com TẠI ĐÂY