Cách Làm Slide Ảnh Có Nhạc

Các ứng dụng làm video từ hình ảnh miễn phí trẻ khỏe nhất nhằm biến ảnh của chúng ta thành video.

Bạn đang xem: Cách làm slide ảnh có nhạc

*

Ngày nay, đa phần mềm làm đoạn clip từ ảnh thúc đẩy tiếp thị với thậm chí rất có thể kiếm chi phí trên đoạn phim YouTube. Nhưng, cách làm video hình ảnh ghép nhạc như thế nào? Dưới đó là 10 phần mềm tạo clip từ hình ảnh mạnh mẽ dễ sử dụng nhất trong thời hạn nay.

1. Proshow Gold

*

Cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tín đồ mới đều có thể sử dụng hoàn hảo nhất ProShow Gold cân xứng cho nền tảng gốc rễ Windows

Nhà sản xuất ứng dụng làm clip từ hình ảnh này cung cấp một thư viện khá lớn về các hiệu ứng gửi cảnh, màn hình và hiệu ứng chuyên nghiệp hóa để giúp các nhiếp hình ảnh gia chuyên nghiệp giới thiệu hình hình ảnh và đoạn clip theo phong thái hiện đại.

Trình chế tạo Slideshow ảnh này rất dễ dàng và đơn giản ngay toàn bộ cơ thể mới cũng rất có thể làm video ảnh ghép nhạc chỉ ném ra khoảng 1/2 tiếng nghiên cứu.

Ưu: Tùy lựa chọn mở rộng. Hoạt động tương trường đoản cú như các phầm mềm sửa đổi video.

Khuyết: một vài tính năng cạnh tranh hiểu. Không có trình chế tạo ra nhạc riêng.


=> download ProShow Gold

2. IMovie

*

iMovie, phần mềm edit video cùng tao đoạn clip từ ảnh tốt nhất đến Mac cùng iOS, đã xuất hiện thêm từ lâu và luôn luôn tập trung vào một triết lý: dễ sử dụng trong giao diện thật sạch và thanh lịch.

Với iMovie đến iOS cùng macOS, chúng ta có thể duyệt các clip của mình và tạo các đoạn giới thiệu theo phong thái Hollywood và các bộ video độ phân giải 4K tốt đẹp. Nó cung cấp cho chính mình hai tùy chọn chính: Phim hoặc Trailer. Bạn cũng có thể dễ dàng sản xuất các đoạn clip vui nhộn, theo phong cách Hollywood từ tất cả các cảnh xoay đó nếu như bạn không biết được những gì về chỉnh sửa video.

Phần mượt làm video từ hình ảnh miễn phí cực tốt này được về tối ưu hóa tốt nhất trên sản phẩm công nghệ Mac với nó hoạt động rất nhanh, nhất là trên macbook Pro. Chúng ta cũng có thể nhập, sửa đổi và thanh lọc qua đoạn clip 4K một cách quyến rũ và mềm mại mà không gặp gỡ vấn đề gì.

Trình tạo slideshow tốt nhất cho Mac rất có thể biến các cảnh tảo và ảnh của bạn thành sản phẩm tuyệt hảo mặc dù nó không cung cấp cho mình nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Ưu: Giao diện solo giản. Các chủ đề với đoạn ra mắt chuyên nghiệp

Khuyết: số lượng giới hạn ở hai bản nhạc trong video. Không có nhiều bộ lọc, chuyển tiếp và tiêu đề


=> download iMovie

3. MiniTool Movie Maker

*

MiniTool Movie Maker, một trong những phần mềm chỉnh sửa video clip mới được phạt hành, là phần mềm tạo slideshow tốt nhất cho người dùng Windows.

Nó có thể giúp bạn thuận tiện và nhanh chóng tạo slideshow ảnh. MiniTool Movie Maker là một sự cân xứng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu. Nó được hỗ trợ miễn chi phí trên Windows, thuộc với những tính năng cơ bản. Ngay cả các chỉnh sửa viên new cũng rất có thể nắm bắt giải pháp làm video ảnh ghép nhạc dễ dàng dàng.

MiniTool Movie Maker hỗ trợ các mẫu video. Mỗi mẫu mã là một cấu tạo được xây dựng sẵn, với những tiêu đề và hiệu ứng được sinh sản sẵn, cùng một loạt các placeholders. Nếu như khách hàng không biết được những gì về chỉnh sửa clip thì đó là cách nhanh nhất có thể để chế tác video. Chọn một mẫu, tiếp nối nhập đoạn phim và hình ảnh của bạn vào những placeholders kia và chuyển đổi các tiêu đề. Sau đó, chúng ta cũng có thể chia sẻ đoạn clip tuyệt vời này với bạn bè.

Ưu điểm: Đây là phần mềm làm video từ ảnh miễn phí solo giản, dễ dàng sử dụng. Nó chất nhận được bạn dễ dàng chuyển đổi độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của hình ảnh và video. Chất nhận được xuất video ở các định dạng tệp khác nhau như MP4, MOV, WMV,…

Khuyết: Nó không hỗ trợ ghi màn hình


=> tải về MiniTool Movie Maker

4. Movavi Slideshow Maker

*

Movavi slideshow Maker giúp bạn tạo Slideshow vào Windows cùng Mac. Nó trang bị những công cụ bạn cần để làm hình ảnh đẹp hơn với thêm các đổi mới cho các dự án của bạn.

Nó hỗ trợ 105 hiệu ứng gửi tiếp, và bọn chúng trông đẳng cấp và siêng nghiệp. Nó cung ứng 165 cỗ lọc hình ảnh cao cấp tuy nhiên nó không cung cấp ngẫu nhiên nền hoặc chủ đề nào.

Phần mượt làm video clip từ hình ảnh dạng Slideshow miễn tổn phí này là một trong những lựa chọn cho tất cả những người dùng ước ao tạo với đăng các đoạn clip và Slideshow lên YouTube một cách nhanh chóng.

Ưu: Nó tương xứng với Windown và Mac. được cho phép bạn chụp màn hình.

Khuyết: Không được cho phép bạn đăng những dự án trực tiếp lên Twitter, Facebook hoặc email.


=> download Movavi Slideshow Maker

5. Icecream Slideshow Maker

*

Icecream slideshow Maker tạo ra trình chiếu clip từ hình hình ảnh phù vừa lòng cho căn nguyên Windows. Trình tạo thành trình chiếu ảnh dễ sử dụng này có thể chấp nhận được bạn thêm nhiều tệp music để tạo danh sách phát cho mỗi trình chiếu, thêm văn bản cho mỗi trang chiếu vào trình chiếu cùng xem trước trình chiếu.

Phần mềm làm đoạn clip từ ảnh này cho phép tiếp tục những tệp đã tạo từ bảng History và bạn cũng có thể tải trình chiếu lên YouTube, Google Drive cùng Dropbox tức thì từ chương trình.

Icecream slideshow Maker rất giản đơn sử dụng và hỗ trợ một loạt các hiệu ứng gửi tiếp. Nhưng, nếu bạn muốn tạo slideshow ảnh với hình ảnh không giới hạn, bạn phải chọn phiên bạn dạng nâng cao.

Xem thêm:

Ưu: Nó hỗ trợ trực tuyến. Nó có thể chấp nhận được lưu những dự án sau thời điểm tạo slideshow video. Tất cả các item của bạn sẽ được lưu lại trữ an ninh trong lịch trình và chúng ta cũng có thể quay lại với chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Khuyết: những định dạng áp sạc ra được giới hạn ở 4 một số loại là AVI, MOV, WEBM cùng MP4. Phiên bạn dạng miễn giá tiền có một số hạn chế. Chẳng hạn, chúng ta bị số lượng giới hạn trong câu hỏi thêm 20 hình ảnh cho 1 trình chiếu.

=> tải về Icecream slideshow Maker


*

6. PhotoStage Slideshow

*

PhotoStage Slideshow cho phép bạn triển khai trình chiếu từ ảnh trên Windows một giải pháp nhanh chóng. Phần mềm làm video từ ảnh này hỗ trợ khoảng 30 hiệu ứng đưa tiếp, nhưng không có nền, cỗ lọc hoặc nhà đề.

Phần mềm ko chỉ cho phép bạn cắt và xoay hình ảnh mà còn có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, màu sắc và độ sáng. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu vào và đầu ra tương tự như các công cụ sửa đổi cho hình hình ảnh và âm nhạc.

Ưu: Thật dễ sử dụng. Nó đi kèm theo với những hiệu ứng và biểu đạt đa phương tiện.

Khuyết: bạn phải mua những gói cung ứng kỹ thuật nhằm truy cập cung cấp qua email


=> download PhotoStage Slideshow

7. CyberLink MediaShow

*

CyberLink MediaShow, ứng dụng làm video ảnh ghép nhạc miễn phí, không chỉ rất có thể tạo trình chiếu hình ảnh mà còn hỗ trợ bạn lắp thẻ và phân nhiều loại hình hình ảnh và video clip của bạn.

Trình tạo clip từ hình ảnh này hỗ trợ 31 hiệu ứng gửi tiếp để giúp bạn chế tác một trình chiếu thú vị. Hiện tượng này được cho phép bạn thêm một đoạn music để mang về cho bài bác thuyết trình của công ty một xúc cảm thú vị.

Có nhiều khả năng có sẵn vào phiên bạn dạng miễn chi phí của trình tạo clip từ ảnh và nó thực hiện toàn bộ các tác vụ một cách thuận lợi và tốc độ nhanh.

Ưu: Đây là một trong những ứng dụng rất linh hoạt và khỏe khoắn mẽ. Nó cung cấp cho bạn các link nhanh, vì đó chúng ta có thể chia sẻ đa phương tiện đi lại với những trang web, chẳng hạn như YouTube, Facebook và Flickr.

Khuyết: Thỉnh thoảng gặp mặt sự cố trong những lúc chỉnh sửa.


=> tải về CyberLink MediaShow

8. Photostory Deluxe

*

Photostory Deluxe giúp cho bạn dễ dàng cá nhân hóa trình chiếu hình ảnh của mình nhờ những công cụ chỉnh sửa rộng rãi. Photostory Deluxe giúp bạn cải thiện hình hình ảnh và đoạn clip trước lúc xuất bạn dạng chúng, làm cho nó vươn lên là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho những nhiếp ảnh gia tráng lệ hoặc người tiêu dùng GoPro.

Nó bao gồm tất cả các tính năng chế tạo Slideshow cơ phiên bản cần thiết để thực hiện các dự án công trình đẹp. Nó có một bộ công cụ không ngừng mở rộng gồm những công cụ chỉnh sửa video cải thiện không có trong các chương trình khác trong danh sách này.

Phần mượt làm đoạn phim từ ảnh miễn phí trẻ khỏe này cung cấp hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp, hơn 370 nền và cỗ lọc. Bên cạnh đó, bên cạnh ra chúng ta có thể mua thêm hiệu thứ họa, âm nhạc và chuyển tiếp nếu thích, theo tôi miễn giá tiền đã quá đủ rồi. Và, bạn có thể sử dụng các công ráng chỉnh sửa cải thiện để tạo nên bức ảnh của các bạn nổi bật.

Công chũm này có tương đối nhiều công cụ, vì thế người mới bắt đầu mật một thời hạn đầu để gia công quen những công cụ.

Photostory Deluxe là trong số những phần mượt làm đoạn clip từ hình ảnh hàng đầu. Nó tạo ra các trình chiếu chất lượng và có giữa những bộ chính sách chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh rộng lớn nhất mà shop chúng tôi thấy.

Ưu: Nó có hàng ngàn hiệu ứng nối tiếp và một loạt các công cầm cố hữu ích.

Khuyết: Trả mức giá nếu thêm những hiệu ứng mới


=> tải về Photostory Deluxe

Phần mượt Edit clip tốt nhất

Phần mềm edit video trên điện thoại cảm ứng thông minh mạnh mẽ

9. Photostory Easy

*

Photostory easy là phiên phiên bản đơn giản hóa của Photostory Deluxe. Trình có tác dụng video hình ảnh ghép nhạc đơn giản và dễ dàng này hỗ trợ 72 hiệu ứng chuyển tiếp và 27 hình nền để giúp bạn thiết lập cấu hình Slideshow của mình.

Công nạm này cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, khả năng chiếu sáng và độ tương bội nghịch của hình ảnh và được cho phép bạn lưu lại âm thanh hoặc làm cho dịu vơi tăng mạnh phiên bản nhạc vào và ra.

Photostory dễ dàng dàng gồm 1 ứng dụng trong siêu thị với một thư viện cảm giác khổng lồ bao gồm các đồ vật trang trí ngộ nghĩnh như tai thỏ, kính râm với bóng bay tiệc tùng… bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng này vào hình hình ảnh của mình để thêm phần thú vị đến trình chiếu hình ảnh của bạn.

Ngoài ra, chúng ta có thể thêm tiêu đề hoạt hình và chú thích cho trang chiếu của chính bản thân mình thông qua các mẫu văn bản cụ thể của nó. Bạn có thể đăng các dự án của người sử dụng trực tiếp lên YouTube, Flickr và Facebook trường đoản cú chương trình.

Photostory easy là một trong trình tạo video từ ảnh tốt cho người dùng bắt đầu vì giao diện đơn giản và dễ dàng và gồm trình hướng dẫn tích hợp.