CÁCH LƯU CÁC TAB TRÊN CHROME

Chrome cho phép bạn mở các tab trường đoản cú phiên chăm nom cuối cùng của người sử dụng khi chúng ta mở trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách lưu các tab trên chrome

Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn lưu tập hợp các tab hiện nay tại của chính bản thân mình để mở lại bất kỳ lúc nào? Chrome không cung cấp cách thực hiện điều đó nguyên bản, nhưng tất cả một giải pháp dễ dàng là sử dụng dấu trang.

LIÊN QUAN: bí quyết mở tab tự phiên cuối cùng của chúng ta bất cứ khi nào bạn khởi đụng trình duyệt của bản thân

chúng ta cũng có thể sử dụng tiện thể ích mở rộng để thực hiện việc này, ví dụ như Phiên đồng bọn . Tuy nhiên, còn nếu như không thích setup tiện ích mở rộng, chúng ta cũng có thể lưu phiên bằng cách sử dụng tính năng khắc ghi tích vừa lòng trong Chrome.


trước lúc bắt đầu, bọn họ cần bảo đảm rằng thanh vết trang đã có được bật. Ví như không, hãy nhấp vào nút menu ngơi nghỉ phía bên đề xuất của thanh showroom / thanh công cụ. Dịch chuyển chuột qua “Dấu trang” để truy cập menu con. Đảm nói rằng “Hiển thị thanh vết trang” có dấu kiểm bên cạnh. Trường hợp không, hãy lựa chọn mục để bật thanh lốt trang.

*

Đây là vấn đề mấu chốt của mẹo nhỏ này: để lưu tất cả các tab bạn hiện đang mở, hãy click chuột phải vào thanh tab và lựa chọn “Đánh vết trang tất cả các tab” từ menu bật lên.

*

hộp thoại Đánh dấu tất cả các tab hiển thị. Để giữ mang lại thanh lốt trang của cửa hàng chúng tôi có tổ chức, chúng tôi sẽ tạo thành một thư mục sệt biệt, trong đó cửa hàng chúng tôi sẽ lưu giữ trữ những phiên tab vẫn lưu của mình. Để sản xuất một folder trên thanh vết trang, hãy nhấp vào “Thư mục mới” nghỉ ngơi cuối hộp thoại, tiếp nối nhập tên mang đến thư mục đã thêm bên dưới thanh lốt trang vào cây thư mục.

Xem thêm: Tải Tập Kích Cho Máy Tính - Chơi Tập Kích Trên Máy Tính Bằng Bluestacks

Đảm bảo rằng thư mục new được lựa chọn và nhập tên vào hộp chỉnh sửa “Tên” đến thư mục con sẽ chứa các dấu trang cho phiên tab này, chẳng hạn như ngày bây giờ hoặc một thương hiệu ngắn cho chính mình biết loại trang web là gì được lưu giữ trong phiên này. Sau đó, nhấp vào “Lưu”.

*

Trong lấy ví dụ của chúng tôi, tất cả các tab vẫn mở của cửa hàng chúng tôi đều được cung ứng dưới dạng vệt trang vào thư mục gồm ngày hôm nay trong folder Phiên sẽ lưu.

thư mục Phiên sẽ lưu (hoặc bất kỳ thứ gì chúng ta đặt tên) được thêm vào cuối thanh lốt trang. Nếu bạn muốn di gửi nó cho một địa chỉ khác, hãy nhấp cùng giữ vào thương hiệu thư mục cùng kéo nó mang lại một vị trí bắt đầu trên thanh vết trang.

*


Lần tiếp theo họ muốn mở toàn bộ các tab vào phiên này, bọn họ chỉ buộc phải nhấp vào thư mục Phiên sẽ lưu trên thanh vệt trang, bấm vào phải vào thư mục ngày tháng và lựa chọn “Mở tất cả dấu trang” trường đoản cú menu nhảy lên.

tất cả các lốt trang trong folder ngày tháng đó được mở dưới dạng các tab lẻ tẻ trong cửa sổ hiện tại. Bất kỳ tab như thế nào bạn hiện đang mở cũng vẫn mở. Bạn cũng có thể mở toàn bộ các lốt trang vào thư mục đó trong cửa sổ mới hoặc thậm chí là trong cửa sổ ẩn danh.

Bây giờ, chúng ta cũng có thể lưu những phiên tab khác trong thư mục kia trên thanh vết trang của chính mình để truy vấn lại sau.

nếu như bạn đã xong một phiên tab, bạn cũng có thể xóa phiên đó khỏi thanh dấu trang. Chỉ cần nhấn vào phải vào thư mục cất dấu trang cho các trang website / tab bạn muốn xóa và lựa chọn “Xóa” trường đoản cú menu bật lên.