Mách Bạn 5 Cách Lưu File Excel Sang Pdf Đơn Giản Nhất

Bằng cách chuyển file Excel sang trọng PDF để chất nhận được tất từ đầu đến chân dùng có thể mở xem file ngay cả khi chưa thiết lập bộ ứng dụng các vận dụng văn phòng Office, thậm chí giúp cho việc in những file bảng tính Excel trở lên dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Mách Bạn 5 Cách Lưu File Excel Sang Pdf Đơn Giản Nhất

Trên Excel được tích phù hợp sẵn những tùy chọn có thể chấp nhận được người dùng chuyển file Excel sang trọng PDF cơ mà không cần thiết đặt các ứng dụng của mặt thứ 3. Trong bài viết dưới đây thelaunchconference.com Computer vẫn hướng dẫn bạn chi tiết công việc thực hiện.


Top 5 biện pháp chuyển tệp tin Excel quý phái PDF cấp tốc nhất

Cách 1: Lưu tệp tin Excel dưới dạng PDF

Cách đơn giản nhất nhằm chuyển tệp tin Excel sang PDF là lưu giữ file bên dưới dạng PDF. Để làm được điều này, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở tệp tin Excel mà bạn muốn chuyển đổi với click chọn File => Save a Copy.

Bước 2: Chọn PDF là format file đầu ra.

Bước 3: Cuối cùng, click chọn nút Save để lưu file Excel dưới dạng PDF. Tệp tin PDF new được tạo sẽ được lưu tại thuộc vị trí tệp tin Excel ban đầu.

Cách 2: X

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng tùy chọn Export để xuất cùng chuyển tệp tin Excel sang PDF. Tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1: Mở file Excel mà bạn muốn xuất, chuyển đổi sang PDF.

Bước 2: Click chọn File => Export.

Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo, chọn Create PDF/XPS Document => Create PDF/XPS.

Bước 4: hôm nay trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm cửa sổ Publish as PDF or XPS. Trong menu Save As chọn tùy lựa chọn là PDF và lựa chọn vị trí, folder mà bạn muốn lưu file.

Cách 3: Thêm lệnh Publish as PDF or XPS

Một bí quyết khác nhằm chuyển tệp tin Excel lịch sự PDF là thêm lệnh Publish as PDF or XPS vào thanh công cụ truy vấn nhanh.

Để làm được điều này:

Bước 1: Kích loài chuột phải vào lúc trống bất kỳ trên thanh công cụ truy vấn nhanh, chọn Customize Quick Access Toolbar từ menu.

*

Thao tác này nhằm mở menu Excel Options, tại đây bạn có thể thêm lệnh Publish as PDF or XPS.

Bước 2: Trong menu Excel Options, tìm và click chọn tab Quick Access Toolbar.

Bước 3: Tìm với click lựa chọn tùy chọn All Commands.

Xem thêm:

Bước 4: Cuộn xuống tra cứu và lựa chọn tùy chọn Publish as PDF or XPS.

*

Bước 5: Click chọn nút Add để thêm lệnh vào danh sách những lệnh trên thanh công cụ truy vấn nhanh.

Bước 6: Click chọn OK.

*

Bước 7: Lúc này bạn đã có thể sử dụng lệnh Publish as PDF or XPS bên trên thanh cách thức Quick Access Toolbar để xuất, chuyển file Excel lịch sự PDF.

Cách 4: Thêm lệnh thư điện tử as PDF Attachment

Với bí quyết chuyển tệp tin Excel lịch sự PDF này, bạn triển khai theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên kích chuột phải vào lúc trống ngẫu nhiên trên thanh dụng cụ Quick Access Toolbar lựa chọn Customize Quick Access Toolbar.

Bước 2: Ở cách này chúng ta sẽ thêm lệnh E-mail as PDF Attachment trong menu Excel Options.

Bước 3: Trong thực đơn Options trong tab Quick Access Toolbar, tra cứu và chọn tùy chọn All Commands.

Bước 4: tiếp sau cuộn xuống tra cứu và lựa chọn tùy chọn E-mail as PDF Attachment.

*

Bước 5: Click chọn nút Add để thêm lệnh vào danh sách những lệnh rồi click chọn OK.

Bước 6: Cuối cùng, tìm với click chọn lệnh E-mail as PDF Attachment mà bạn vừa thêm bên trên thanh công cụ truy vấn nhanh để chuyển file Excel lịch sự PDF là xong.

Cách 5: gửi file Excel sang PDF bằng công cầm cố trực tuyến

Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng các công nỗ lực trực con đường để chuyển tệp tin Excel thanh lịch PDF. Chính sách chuyển file Excel lịch sự PDF trực tuyến nhưng mà thelaunchconference.com Computer ý muốn giới thiệu cho mình ở đó là Small PD, một trong những công nạm chỉnh sửa, chuyển đổi các format file sang PDF và ngược lại thông dụng và dễ áp dụng nhất hiện nay nay.

Để chuyển tệp tin Excel sang PDF bằng Small PD, bạn triển khai theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên lắp thêm tính của doanh nghiệp và truy cập trang chủ Small PDF: https://smallpdf.com/excel-to-pdf

Bước 2: Click chọn nút Choose files và chọn file Excel mà bạn muốn chuyển đổi.

*

Bước 3: Quá trình chuyển đổi có thể mất một khoảng thời gian, sau khi hoàn tất chúng ta cũng có thể tải tệp tin về máy hoặc chia sẻ lên những dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive giỏi Dropbox.

Như vậy trên trên đây thelaunchconference.com Computer vừa lý giải bạn 5 bí quyết chuyển file Excel lịch sự PDF. Bên cạnh đó nếu đang đề xuất tìm tìm các phần mềm chuyển PDF sang Excel và ngược lại để sử dụng, các bạn đọc rất có thể tham khảo một số bài viết đã bao gồm trên thelaunchconference.com Computer để đọc thêm nhé.