Cách sử dụng avira free antivirus

Trong thời đại Internet nở rộ hiện nay, có không ít mối nguy hại đe dọa và rình rập đồ vật tính, máy tính của bạn. Khi thiết bị của bạn bị vi khuẩn xâm nhập đã làm tác động tới những chức năng, phần mềm. Phần nhiều dữ liệu hoàn toàn có thể bị mất, đồ vật bị đơ…là thể hiện rõ ràng nhất.Bạn đã xem: Cách sử dụng avira không tính phí antivirus

Vậy làm rứa nào để ngăn cản tối nhiều sự ảnh hưởng của virus, các mã ô nhiễm đến máy tính xách tay của bạn. Câu trả lời chính là phần mềm khử virus Avira free Antivirus vẫn ngày càng rất được ưa chuộng và thịnh hành rộng. Đây chính là cách để đảm bảo máy tính các bạn khỏi số đông tác nhân tạo hại.

Bạn đang xem: Cách sử dụng avira free antivirus


*

Hướng dẫn cài đặt Avira miễn phí Antivirus và cách sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Avira không tính tiền antivirus bên trên Laptop, PC.

Đây là trong những phần mềm diệt virus và bảo đảm dữ liệu thứ tính tốt nhất có thể hiện nay. Cùng để tiến hành nhiệm vụ này, bạn cần tải và cài đặt phần mượt về máy tính trước. Vì vậy shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách cài đặt chuẩn đúng và công dụng nhất qua các bước sau.

Trước hết, người dùng cần mua bộ thiết đặt của ứng dụng Avira free AntiVirus với hồ hết tính năng, dữ liệu, bảo mật được update đầy đủ và chi tiết nhất.

Sau lúc đã cài được về thiết bị tính, chúng ta hãy nhấn vào đó để bắt đầu tiến trình thiết lập và các bạn hãy làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Kích chuột bắt buộc vào tệp tin cài đặt Avira free Antivirus với chọn xuất hiện để mở phần mềm ra.

Bước 2: Khi cửa sổ được mở ra, người dùng nhấn chọn Run.


*

Khi cửa sổ được mở ra, người dùng nhấn lựa chọn Run

Bước 3: sau thời điểm vào màn hình hiển thị chào mừng tín đồ dùng, nhấn chọn Accept and Install.

Bước 4: lúc này, Avira sẽ hiện ra hành lang cửa số mới và cho người dùng 2 tuyển lựa khác nhau, rồi ấn Next.

Express: Là chế độ cài đặt thông thường, được khuyến nghị nên chọn và sử dụng.Custom: Đây là chế độ setup tùy chọn người dùng khác nhau.

Bước 5: Tại đồ họa tiếp theo, người tiêu dùng chọn Install Avira free Antivirus >> lựa chọn Next để đưa sang bước kế tiếp.

Bước 6: cửa sổ đk xuất hiện, bạn phải điền những thông tin theo yêu cầu của những mục được đánh dấu “ *” như: Title, First name, Surname, Email, Repeat email, State…

Bước 7: Khi sẽ điền xong hết những thông tin, tích vào ô nhỏ trước dòng chữ “ Yes, I Would like to register as a user of Avira AntiVir Personal -Free AntiVirus” >> Nhấn lựa chọn Next để tiếp tục.

Hệ thống sẽ tự động cập nhật những phần cứng của Avira free Antivirus. Nhưng mà tùy vào tốc độ mạng internet mà lại sẽ cấp tốc hay chậm. Và xem xét rằng hãy cài phần mềm bạn dạng mới nhất nhằm có không hề thiếu các kĩ năng mới tiện dụng hơn.

Xem thêm:

Cách thực hiện Avira không tính phí antivirus hiệu quả

Phần mềm Avira là việc kết hợp tuyệt vời nhất giữ trí thông minh nhân tạo và technology quét đám mây…Vì vậy giúp đảm bảo an toàn máy tính, dữ liệu quan trọng của chúng ta khỏi các virus, tác nhân xấu. Vậy bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng này chưa? nếu chưa thì nên theo dõi phía dẫn bí quyết dùng tiếp sau đây của bọn chúng tôi.


*

Cách thực hiện Avira không tính phí antivirus hiệu quả

Khi các bạn đã cài đặt và giải nén thành công phần mềm Avira free Antivirus thì nên làm theo các bước sau nhằm khởi chạy.

Bước 1: Ở hình ảnh chính, nhấn lựa chọn System Scanner, tiếp đó lựa chọn ổ đĩa để thực hiện quét virus.

Local Drives: Quét tất cả các ổ đĩa cứng và USB.Local Hard Disks: Chỉ quét những ổ đĩa cứng.Removable Drives: Quét toàn xẻ ổ USB với ổ CD.

Tiếp kia bấm lựa chọn hình kính lúp để bắt đầu tiến hành quét.

Bước 2: thời điểm này, quy trình quét virut diễn ra. Người tiêu dùng hãy đợi 1 lát nhằm Avira tìm kiếm và hủy hoại các virus ăn hại cho laptop của bạn.

Bước 3: người tiêu dùng hãy cập nhập cơ sở tài liệu mẫu virus mới nhất cho phần mềm Avira bằng phương pháp truy cập vào thực đơn Update >> Nhân chọn Start Update.

Bước 4: Mở ứng dụng Avira cùng tìm bên trên thanh nguyên lý Extra mẫu Configurations để đảm bảo an toàn máy tính của người sử dụng tuyệt đối. Chúng ta cần chú ý tới một số chức năng sau.

Real-Time Protection: Để đảm bảo thời gian thật khi chúng ta mở máy vi tính lên, hệ thống tìm sẽ tự động tìm kiếm và hủy diệt những mối nguy hại có thể tác động đến các dữ liệu máy tính người dùng. Với mặc định Avira free AntiVirus đã kích hoạt nhân tài này.Firewall : Đây là chế độ bảo đảm an toàn tường lửa của laptop, thứ tính.Web Protection : Là cơ chế bảo mật khi truy vấn vào mạng internet. Ngoài ra, phiên bạn dạng Avira không tính tiền AntiVirus không cung ứng tính năng này.

Bước 5: cửa sổ mới hiện ra, ở vị trí PC Protection nên chọn lựa mục Real-Time Protection/Report. Còn phía bên phải, vào mục Logging nên chọn lựa Extended, tiếp đó dìm Apply >> OK.

Bước 6: lúc Avira free AntiVirus phát chỉ ra mối gian nguy sẽ thông báo thông tin về vấn nhằm xấu kia ở phía cuối góc phải màn hình máy vi tính với nội dung là Security Alert. Đặc biệt đang bật chế độ tiêu diệt mối nguy hiểm bằng hình thức Luke Filewalker.

Bước 7: sau khoản thời gian đã hoàn thành, ứng dụng sẽ thống kê chi tiết về các mối nguy khốn và vẫn tiêu diệt cho tất cả những người dùng được biết và tham khảo.

Để bảo đảm an toàn máy tính với phần mềm Avira free Antivirus, người tiêu dùng còn rất có thể sử dụng một trong những tính năng khác.

Deep Screen: Đây là chức năng giúp ứng dụng Avira chuyển ra các quyết định chính xác khi một tập tin không có bắt đầu rõ ràng được đưa vào thực hiện.Để kích hoạt kĩ năng này, bạn hãy vào Settings >> lựa chọn Antivirus >> lựa chọn Enable Deep Screen.Thanh thanh lọc trình duyệt: Giúp xóa sổ các thanh giải pháp không mong muốn muốn cũng như nhiều phầm mềm trình chăm nom khác.Đĩa cứu vớt hộ: Khởi chế tác một CD tốt USB chạy quánh biệt, giúp làm sạch và quét sạch máy tính xách tay ngoại tuyến.Truy cập các nơi. Giúp người dùng kiểm soát điều hành máy tính của bản thân dù sẽ ở xa.
*

Để đảm bảo máy tính với phần mềm Avira free Antivirus

Chỉ với vài ba bước dễ dàng và đơn giản cho từng thừa trình bạn đã sở hữu thể từ mình thiết đặt và sử dụng ứng dụng diệt virus logic Avira không tính phí Antivirus rồi. Từ tiếng trở đi, sản phẩm công nghệ tính, máy tính xách tay của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những mối nguy hiểm với một “ bức tường lửa” cực kỳ rắn chắc. Trong khi còn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mỗi khi máy tính xách tay bị virus. Vậy còn mong chờ gì mà không cài đặt ngay phần mềm Avira miễn phí Antivirus này nào!