Cách Sử Dụng Instagram Trên Pc

Đăng hình ảnh lên Instagram từ thiết bị tính, cách đăng hình ảnh Instagram bên trên nền web. Trường hợp bạn chưa chắc chắn thủ thuật đăng hình ảnh Instagram rất thú vị này thì hãy tham khảo ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng instagram trên pc

Instagram có tới đổi khác rất lớn, update ứng dụng Instagram bên trên web với không thiếu thốn tính năng của nó. Có thể chấp nhận được người cần sử dụng tải ảnh từ sản phẩm tính. Mặc dù không chủ yếu thức thông báo và cũng không tồn tại nút bấm trực quan liêu trên trình duyệt máy vi tính nhưng chỉ việc tìm, các bạn sẽ thấy.

Nhiều người tiêu dùng Instagram thường chụp ảnh bằng máy ảnh (máy DSLR hoặc trang bị phim chẳng hạn) rồi tiếp đến chỉnh sửa bọn chúng trên máy vi tính trước khi đăng tải Instagram.

Điều đó tức là để đăng hình từ máy vi tính lên Instagram, chúng ta lại đề xuất đưa hình ảnh từ laptop sang điện thoại (bằng AirDroid hoặc các ứng dụng tương tự) rồi mới hoàn toàn có thể đăng lên.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ khiến cho bạn vài cách nhằm đăng ảnh lên Instagram từ thiết bị tính. Giờ thì hãy thay phần đa bước phức tạp đó bằng quá trình đơn giản dưới đây.

Hầu hết những trình duyệt cho phép biến đổi User Agent – gạn lọc nói với trang web rằng ai đang sử dụng máy nào. Vậy nên ngay cả khi sẽ dùng máy vi tính hay laptop để bàn, thủ thuật nhỏ tuổi sau đây sẽ nói cùng với Instagram rằng bạn đang dùng di động.


Mục Lục


Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ máy tính Windows hoặc MacDùng ứng dụng của mặt thứ bố để đăng hình ảnh lên InstagramLời kết

Cách đăng ảnh lên Instagram từ laptop Windows hoặc Mac


Cách đăng ảnh lên Instagram từ laptop trên Chrome

Trên trình duyệt, singin vào trang web của Instagram, sau đó bấm vào phải vào trang và lựa chọn Inspect (hoặc dùng tổng hợp phím Ctrl + Shift + I), khi giao diện bên dưới hiện ra, các bạn nhấp vào hình tượng hai hình chữ nhật đè lên trên nhau.

*

Trong phần Responsive mặt góc trái, bạn chọn một thiết bị bất kỳ, nghỉ ngơi đây chúng tôi chọn Galaxy S5.

*

Sau kia bạn dấn phím F5 trên bàn phím để thiết lập lại trang web Instagram. Các bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng hình hình ảnh lên Instagram sinh hoạt dưới thuộc như hình.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy vi tính PC bởi Cốc Cốc

Với những trình duyệt bác ái Chromium như Chrome, cốc Cốc, Vivaldi,… thì biện pháp đăng ảnh trên Instagram từ máy tính đều tương đương với Chrome. Sau đây mình sẽ chỉ dẫn thêm giải pháp đăng hình ảnh lên Instagram trên máy tính từ cốc Cốc, những trình duyệt y khác bạn chỉ việc làm tương tự, bảo đảm an toàn sẽ được.

Bạn mở trang chủ Instagram với đăng nhập thông tin tài khoản Instagram mong muốn đăng ảnh.Nhấp chuột phải lên khoảng trống bất kỳ trên trang chủ Instagram > chọn Kiểm tra.Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.Có thể chọn Responsive hoặc không, tuy thế bạn sẽ phải nhấn phím F5 trên bàn phím ở cách này.Biểu tượng dấu + nhằm đăng ảnh sẽ lộ diện sau khi trang web Instagram được cài lại.Bạn chỉ cần nhấp vào lốt + và chọn hình ảnh để đăng như bình thường là xong.

*

Cách đăng hình ảnh từ máy vi tính lên Instagram bằng Firefox

Bạn truy cập vào Instagram, đăng nhập vào tài khoản của mình. Bấm vào phải lên trang web chọn Inspect Element (Q).

*

Tiếp theo chúng ta tìm hình tượng như bên dưới hình với nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

*

Nhấp vào “no device selected” và chọn 1 thiết bị vào danh sách, ngơi nghỉ đây công ty chúng tôi chọn Galaxy S7.

*

Chờ trình duyệt download lại trang web, trường hợp nó không mua lại thì bạn nhấn F5. Kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để đăng hình ảnh lên Instagram từ PC.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính trên trình thông qua Safari

Nếu ao ước sử dụng Safari, triển khai các gợi ý sau để thay đổi User agent. Xuất hiện sổ Preferences của Safari bằng cách truy cập Safari > Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Gửi sang tab Advanced và tích vào vỏ hộp ở dưới thuộc Show Develop thực đơn in menu bar.

*

Tiếp theo, mở website Instagram với đăng nhập. Mở tab Develop mới trên thanh thực đơn và lựa chọn User Agent > Safari — ios 11.0 — iPhone.

Xem thêm:

*

Trang sẽ làm new và các bạn sẽ thấy thanh hình tượng dọc phía dưới giống như trên ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động. Click vào biểu tượng Plus ngơi nghỉ giữa, bạn sẽ nhận được thông tin để tải hình ảnh lên từ năng lượng điện thoại. Tự đây, chỉ cần thực hiện tại theo quá trình để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh.

*

Dùng vận dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram không hỗ trợ chương trình máy tính xách tay để bàn Windows truyền thống. Nhưng mà nó bao gồm một ứng dụng Instagram Modern vào Microsoft Store. Về thực chất nó là 1 phần của vận dụng di động, nên không tồn tại gì đặc biệt nhưng nó hoàn toàn có thể thực hiện tốt việc đăng ảnh.

Sau khi thiết lập ứng dụng, đăng nhập và bạn sẽ thấy nguồn cấp tài liệu như bình thường. Để đăng tải Instagram, click vào icon Camera ở góc cạnh trên bên trái. Bạn sẽ cần bật quyền truy cập Enable Camera Access với Microphone Access nhằm thêm hình ảnh mới. Tuy nhiên, nếu không tồn tại webcam trên thứ tính, tuấn kiệt này sẽ không hoạt động.

*

Từ đây, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh Instagram thân thuộc để thêm ảnh sử dụng webcam. Click vào nút Gallery để đăng hình ảnh từ sản phẩm tính.

Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng hình ảnh lên Instagram

Gramblr

Gramblr có phiên bạn dạng miễn phí cho tất cả Mac cùng Windows.

Ứng dụng này có 2 phần, một là áp dụng cài bỏ lên máy tính, một phần khác chạy xe trên web. Chúng làm việc cùng nhau để đưa hình ảnh từ máy tính để bàn lên Instagram.

Phần vận dụng để bàn chỉ chạy ở cơ chế nền, lúc đã thiết lập bạn xuất hiện sổ thiết yếu của Gramblr và nó sẽ vận động lặng lẽ bên trên máy. Toàn bộ các tương tác chính các bạn sẽ thực hiện nay trên phần web.

*

Ngoài ra còn có một bộ công cụ sửa đổi hình hình ảnh đầy đủ như tinh chỉnh và điều khiển phơi sáng với mài mòn. Hình như còn có những tính năng như bộ lọc, khung, nhãn dán, thêm lớp đậy văn phiên bản và hiệu chỉnh màu sắc. Nó cũng chất nhận được đặt định kỳ đăng ảnh.

Dùng ứng dụng giả lập android Bluestacks

Nếu không có phương án nào ngơi nghỉ trên tương xứng với bạn. Chúng ta có thể giả lập apk trên máy tính để có thể truy cập vào ứng dụng Instagram thực sự cùng làm phần lớn thứ bạn muốn như trên năng lượng điện thoại.

Cách thuận lợi nhất là đưa lập game android sử dụng BlueStacks. Toàn bộ những gì bạn phải là sở hữu BlueStacks, singin vào thông tin tài khoản Google, search kiếm Instagram và truy vấn vào tài khoản Instagram của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đồng tập ảnh giữa laptop và điện thoại cảm ứng thông minh thông qua cách dịch vụ thương mại lưu trữ trực con đường như Google Drive, Dropbox, rồi lựa chọn đăng ảnh từ kia lên Instagram bằng điện thoại. Nếu biết cách nào giỏi hơn nữa, hay chia sẻ với cửa hàng chúng tôi bên dưới nội dung bài viết này nhé !

Giả lập android trên lắp thêm Mac

*

Giả lập apk trên sản phẩm công nghệ Mac. Chúng ta có thể giả lập các ứng dụng game android trên macOS thuận lợi như bên trên Windows. đưa lập Android thuận lợi hơn các so với iOS, do vậy bạn nên thử tức thì cả khi chúng ta là tín đồ mới sử dụng gốc rễ này.

Cũng y hệt như Windows, BlueStacks là cách dễ nhất để giả lập game android trên vật dụng Mac. Đơn giản chỉ cần tải xuống và thiết đặt BlueStacks, sau đó tìm kiếm ứng dụng Instagram. Nếu như khách hàng không mong muốn sử dụng BlueStacks, hãy xem một trong những cách khác nhằm chạy ứng dụng game android trên macOS.

Cách đăng tải Instagram từ bỏ Chromebook

*

Nếu sử dụng Chrome OS, bạn có thể tự hỏi làm thay nào để đăng lên Instagram từ máy vi tính của mình. Trên thực tế, vì chưng bạn sử dụng Chrome có tác dụng trình chu đáo web. Nên có thể làm theo các hướng dẫn vào phần đăng hình ảnh lên Instagram từ laptop trên Chrome ngơi nghỉ trên. Nó hoạt động đúng đắn theo cùng một cách, chất nhận được bạn đăng hình ảnh từ bộ nhớ của Chromebook.

Những bạn sở hữu Chromebook văn minh cũng có khả năng tải xuống cùng sử dụng những ứng dụng Android. Trường hợp thích, chúng ta cũng có thể tải xuống áp dụng Instagram cho android để đăng, tương tự như vận dụng Microsoft Store trên Windows 10.

Chỉ nên mở Play Store và tìm tìm nó như trên điện thoại. Tự đó, chúng ta có thể đăng nhập vào áp dụng di đụng và chia sẻ hình ảnh của mình.

Lời kết

Bây giờ, bạn đã hiểu cách thức đăng ảnh lên Instagram trường đoản cú PC hoặc Mac. Việc này có vẻ như là vấn đề không thể lúc đầu, nhưng với một chút nỗ lực. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng phần nhiều bức ảnh yêu thích hợp từ máy tính của mình. Cho dù bạn muốn chia sẻ tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật mà chúng ta đã tạo ra hay gần như bức hình ảnh tự chụp bởi webcam của mình, toàn bộ đều hoàn toàn có thể thực hiện tại được.

Trước lúc đăng, chúng ta nên tò mò cách áp dụng Instagram cho tất cả những người mới cần sử dụng và phía dẫn thực hiện Instagram trên thiết bị tính.