Cách Tải Trò Chơi Trên Iphone

Với những sản phẩm công nghệ iOS nlỗi iPhone và ipad tablet, để có thể trải nghiệm mọi vận dụng độc đáo và khác biệt tuyệt các khôn cùng phẩm game lôi kéo bạn có thể mua trực từ bỏ trên App Store, hoặc thông qua ứng dụng iTunes. Tuy nhiên cùng với phần lớn ai mới đưa lịch sự dùng vật dụng iOS thì làm việc download vận dụng còn khá lạ lẫm. Nếu bạn vẫn không nhuần nhuyễn vụ việc thiết lập vận dụng hoặc trò đùa cho iPhone cùng máy tính bảng iPad, thì có thể xem thêm nội dung bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Bạn đang xem: Cách tải trò chơi trên iphone


1. Tải vận dụng trên App Store cho iPhone/iPad:

Đây được xem là phương pháp thiết lập ứng dụng đơn giản dễ dàng với nhanh lẹ nhất cho tất cả những người cần sử dụng. Chúng ta chỉ cần truy vấn vào App Store với kế tiếp tìm tìm ứng dụng ao ước tải. Tuy nhiên, nhằm có thể cài đặt được game từ bỏ App Store, trang bị phải liên kết WiFi hoặc 3G.

1. Tải ứng dụng, game miễn phí tổn trên App Store:

Cách 1:

Bạn truy vấn vào biểu tượng App Store trên sản phẩm, tiếp đến nhấp vào biểu tượng kính lúp. Tại trên đây, họ sẽ nhập tên áp dụng muốn tải về với dấn chữ Tìm.


Cách 2:

lúc bao gồm hiệu quả đúng với vận dụng, game mong mỏi mua, họ nhận lựa chọn rồi Get (Nhận) chọn tiếp Install (Cài đặt) để cài ứng dụng đến iPhone.

Bước 3:

App Store vẫn từng trải chúng ta nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để hoàn toàn có thể cài áp dụng bên trên iPhone/Máy tính bảng iPad. Cuối thuộc khi cài chấm dứt thì các bạn chỉ cần mngơi nghỉ áp dụng cùng game là hoàn thành.


2. Cập nhật vận dụng cùng game trên App Store:

Khi chúng ta có kết nối WiFi hoặc 3G cùng truy vấn vào App Store, chúng ta cũng trở thành thừa nhận thông báo cập nhật phiên bản mới nhất của không ít vận dụng, trò nghịch đã setup.

Tại đồ họa của App Store bạn sẽ thấy mục Cập nhật mở ra thông tin cùng với con số vận dụng có phiên phiên bản mới, nếu gồm. lúc bấm vào đó các bạn sẽ nhìn thấy list toàn cục phần đông vận dụng lên phiên phiên bản.

Chúng ta chỉ cần nhấn vào nút Update (Cập nhật) nhằm nâng cấp phiên bạn dạng bắt đầu mang đến ứng dụng.

3. Thiết lập tự động hóa cập nhật ứng dụng iPhone/iPad:

Nếu bạn có nhu cầu trải đời nkhô nóng duy nhất đa số nhân tài của các phiên phiên bản mới nhất của áp dụng cùng game bên trên đồ vật, thì có thể thiết lập chế độ tự động update ứng dụng.

Bạn truy cập vào biểu tượng Cài đặt bên trên đồ vật, tiếp đến bọn họ thừa nhận chọn iTunes & App Store. Ở hình ảnh tiếp theo, mục Apps (Ứng dụng) cùng Update (Cập nhật) gạt tkhô nóng ngang sang chế độ ON để kích hoạt bản lĩnh auto update vận dụng tốt trò nghịch.


Tuy nhiên, để ý cùng với người dùng khi chúng ta nhằm chế độ tự động hóa cập nhật trò đùa với áp dụng thì đang tốn không ít dữ liệu di động cầm tay. Hoặc họ cấp thiết điều hành và kiểm soát được ứng dụng như thế nào đang cập nhật. Để tắt chính sách auto update bên trên iPhone/ iPad thì gạt tkhô giòn ngang thanh lịch trái của mục Use Cellular Data (Sử dụng Dữ liệu Di động) để gửi về chính sách Off.

3. Tải áp dụng tính giá thành trên App Store

Ngoài việc mua game, vận dụng miễn giá thành trên App Store thì chúng ta cũng có thể mua áp dụng hoặc game tính chi phí Lúc sẽ có thể thanh hao tân oán link cùng với thông tin tài khoản App ID.

Msống áp dụng bên trên App Store cần tải rồi bấm vào nút xanh số tiền nhằm cài áp dụng, thừa nhận Mua để đồng ý cài đặt. Lúc này bạn sẽ đề nghị điền password thông tin tài khoản Apple ID.Sau kia gạn lọc cách làm thanh khô toán qua thẻ tín dụng hay ví MoMo có bên trên đồ vật.

Xem thêm:

2. Tải vận dụng trên iPhone/ipad qua iTunes:

Ngoài Việc thiết lập vận dụng hoặc trò đùa trực tiếp trên App Store, chúng ta có thể mua thông qua phần mềm iTunes.

Bước 1:

Trước hết, họ đề xuất kết nối đồ vật cùng với iPhone. Tại đồ họa trên iTunes, các bạn sẽ singin thông tin tài khoản Apple cá thể rồi dìm Sign in dưới.

Ngay sau đó bạn sẽ cảm nhận thông báo của iTunes về việc nhập mã xác minch, nhấn Continue nhằm liên tiếp.

Cuối thuộc, các bạn chỉ việc nhập mã số xác minch trên đồ họa iTunes được gửi về điện thoại cảm ứng, nhận Verify là xong.


Cách 2:

Quay trở lại bối cảnh iTunes. Tại phía trên, chúng ta nhấn vào mục Music bên trên và lựa chọn Apps. Lưu ý với bạn đọc giả dụ trong thực đơn xổ xuống không tồn tại mục Apps thì chúng ta nhấp vào Edit menu với tích chọn Apps để hiện ra phía bên ngoài danh sách.

Cách 3:

Tiếp cho các bạn hãy nhấp vào mục Apps in App Store.

Bước 4:

Sang bối cảnh App Store, họ nhập tên vận dụng hoặc trò nghịch hy vọng cài bên trên iTunes xuống thứ iPhone.

Bước 5:

Sau lúc sẽ search đúng áp dụng hoặc game ý muốn sở hữu xuống iPhone từ bỏ iTunes, bạn chỉ việc dìm chữ Get. Ở hình ảnh này bạn chọn đúng sản phẩm mình vẫn áp dụng iPhone hoặc máy tính bảng ipad nhé.

Xuất hiện tại giao diện singin mật khẩu Apple ID. Quý khách hàng hãy nhập đúng tài khoản, rồi nhận Buy nhằm rất có thể tài ứng dụng về iTunes.

Bước 6:


Tiếp mang đến các bạn thừa nhận chọn vào biểu tượng iPhone/máy tính bảng iPad bên trên bối cảnh iTunes.

Bước 7:

Chúng ta ngóng áp dụng download xuống iTunes, tiếp nối tại danh sách menu phía trái các bạn lựa chọn mục Apps. Xuất hiện tại những vận dụng, trò chơi nhưng bọn họ vẫn cài đặt xuống iTunes. Nhấn Install để download vận dụng đến iPhone.

Hoặc bạn cũng có thể kéo áp dụng vào Home screen sống cạnh bên hình ảnh.

Cách 8:

Tiếp đến các bạn dìm Apply sinh sống bên dưới nhằm tiến hành thiết lập áp dụng, trò nghịch vào thiết bị iPhone là hoàn thành nhé.

Trên đây là 2 biện pháp hướng dẫn người tiêu dùng rất có thể sở hữu vận dụng cho máy iPhone và Máy tính bảng iPad, thẳng bên trên App Store hoặc thông qua iTunes. Tùy theo từng trường hòa hợp nhưng họ gạn lọc thực hiện 1 trong những 2 cách bên trên nhằm sở hữu ứng dụng bên trên iPhone/máy tính bảng iPad nhé.


3,4 ★ 94