Cách tăng bảng bổ trợ mới

địa điểm AD xạ thủ vào Liên Minh huyền thoại giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Cũng chính vì vậy mà ngay từ tiến trình đầu trận đấu chúng ta phải lựa chọn bảng ngọc AD mùa 9 phù hợp cho từng vị tướng mạo AD – xạ thủ mặt đường dưới.Bạn đã xem: giải pháp tăng bảng bổ trợ cho ad

Với những người dân đi con đường dưới không những buộc phải kỹ năng cá thể tốt, tài năng tư duy phán đoán thời cơ chính xác thì việc lựa chọn ra bảng ngọc mang lại AD nó ra quyết định đến khá nhiều việc chiến thắng lane hay thất bại lane. Thông thường nghĩ mang lại vị trí AD thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến chọn bảng bổ trợ Chuẩn xác – sẵn sàng Tấn công. Tuy nhiên, với một vài ba vị tướng đặc thù như Ezreal, Jhin thì lại không như vậy. Vậy nên trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ gợi ý một cách cụ thể nhất cũng giống như giải thích vì sao tại sao lại chọn bảng hỗ trợ cho AD để tối đa hóa tiếp giáp thương cho mình gây ra vào một trận đấu.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ mới

MỤC LỤC

I. Phần đông Bảng Ngọc AD kết đoàn Mùa 9 mới Nhất.II. Ngọc Tái tổ hợp cho AD cụ thể Từng TướngXayah

I. đông đảo Bảng Ngọc AD hợp lại thành Mùa 9 bắt đầu Nhất.

Thông thường bọn họ sẽ gồm 5 bảng ngọc AD thịnh hành nhất. Thuộc xem đưa ra tiết:

1. Bảng ngọc chuẩn bị sẵn sàng Tấn Công

Đây là bảng ngọc AD thường dùng nhất giành cho xạ thủ đi đường dưới. Hầu như tất cả hầu như AD đều có thể chọn bảng ngọc hỗ trợ này – vì chưng sau mỗi đòn tiến công thứ 3 thì lượng ngay cạnh thương gây ra lên địch thủ khá lớn.

Bảng hỗ trợ này phụ phù hợp với tất cả hầu hết tướng.


*

Bảng ngọc AD này là bảng thông dụng tốt nhất LMHT

1. Bảng Ngọc bước đi Thần Tốc

Bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” này thì thường thì được phần đông vị tướng có công dụng “Hit và Run” giỏi sử dụng như Jhin,…


*

Bước chân thần tốc giúp bạn cấu rỉa hit và run cực tốt.

2. Nhịp Độ chết Người

Bảng ngọc Nhịp Độ chết Người giúp AD tăng tốc độ đánh cho tướng vào khoảng thời gian nhất định. Ngày trước phần nhiều vị tướng mạo như Kogmaw thực hiện để buff lên 4.5 tốc độ đánh cực kì kinh bự (mùa 10 sẽ không còn còn) mặc dù nhiên, so với những vị tướng tá như Ashe, Kog’Maw,… thì lượng vận tốc đánh này khi bạn đã lên full đồ thì cũng tạo lượng ngay cạnh thương cực kì kinh khủng.


*

bảng ngọc ad nhịp điệu chết fan khá ghê.

Xem thêm: Cách Xem Dung Lượng Máy Tính (Có Minh Hoạ), Hướng Dẫn Xem Dung Lượng Ổ Cứng Máy Tính

4. Thu thập Hắc Ám

Trước phía trên Thu thập hắc ám hay sử dụng cho hầu như vị tướng giáp thủ, đi rừng là chủ yếu thế tuy nhiên với sự biến đổi của meta thì tích lũy Hắc Ám là 1 trong Bảng ngọc AD cực kì thú vị cho hồ hết vị tướng tá như Missforture tốt Jhin nhằm one-shot đối thủ.


*

Bạn phù hợp one-shot thi nên lựa chọn bảng ngọc tích lũy hắc ám.

5. Đạo Chích

Fam, fam cùng fam bảng ngọc này chắc rằng sinh ra để dành cho tướng Ezreal để giúp khả năng tăng tiền nhỏ nhỏ sau khoản thời gian dùng kỹ năng vào đối thủ.


*

Bảng ngọc AD đạo chích giúp bạn nhận thêm tiền.

II. Ngọc Tái tổ hợp cho AD cụ thể Từng Tướng

Ở phần trên thelaunchconference.com đã giới thiệu cho mình 5 bảng ngọc thông dụng. Thì giờ công ty chúng tôi sẽ đi cụ thể vào từng vị tướng cần sử dụng bảng ngọc ad như thế nào nhé.

Đồng thời cũng nhớ là nếu muốn tìm hiểu kĩ càng hơn về cách chơi, phương pháp lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp AD xạ thủ cho những tướng thì bấm chuột từng vị tướng nhé.