CÁCH TẠO MÃ VẠCH MIỄN PHÍ

Dành cho những ai chưa biết, barcode hay có cách gọi khác là mã vạch một trong những ký hiệu rất quen thuộc mà trên bao bì sản phẩm nào thì cũng có. Thông qua mã số mã vạch này để giúp doanh nghiệp cai quản sản phẩm dịch vụ giỏi hơn, cũng giống như người tiêu dùng rất có thể truy xuất được thông tin sản phẩm. Vậy trong trường hợp bạn không có sẵn Barcode thì đề nghị làm như thế nào? Vậy thì hãy vận dụng ngay 4 giải pháp tạo mã vạch/barcode online miễn phí bằng những công cụ cung cấp sẵn mà công ty chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo mã vạch miễn phí


Trang web tạo nên mã vạch sản phẩm online miễn phí của thelaunchconference.com

thelaunchconference.com Scanner được biết đến là giữa những website cùng ứng dụng khét tiếng trong làng “quét mã” hiện giờ với mục tiêu cung cấp đầy đủ thông tin về các thành phầm trên thị trường cho tất cả những người dùng thông qua tính năng quét mã vạch cùng mã QR.

Hiện tại, áp dụng thelaunchconference.com Scanner đã bao gồm tới hơn đôi mươi triệu lượt tải app và hơn 2 triệu người tiêu dùng mỗi tháng. Cạnh bên đó, với website https://thelaunchconference.comscanner.com còn hỗ trợ mọi fan tạo mã vạch online miễn phí nhanh chóng, quality để hồ hết người rất có thể tham khảo.

Các cách tạo mã vạch sản phẩm trên thelaunchconference.comscanner thực hiện đơn giản như sau:

– cách 1: Mọi người truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://thelaunchconference.comscanner.com/barcoder/html/BCGcode93.php sau kia tiến hành thiết lập các thông số kỹ thuật tương ứng theo form chủng loại yêu cầu, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng bao gồm: File hình ảnh (kiểu hình ảnh mã vạch), độ phân giải, độ cao mã vạch, kích thước, góc quay, hình dáng chữ, nhập mã vạch phải tạo.

*

– cách 2: Sau khi hoàn thành đầy đủ tin tức theo size yêu cầu, bấm Generate để bắt đầu tạo mã vạch online.

*

– bước 3: sau khi đã tạo thành mã vén cho thành phầm thành công, mọi fan bấm chọn chuột yêu cầu vào mã gạch và chọn Lưu hình ảnh thành…. Để thực hiện tải hình ảnh mã vén cho sản phẩm vừa tạo nên về máy cấp tốc chóng, dễ dàng.

Chuyển mã số lịch sự mã vun trực tuyến bằng barcode-generator.org

Free Barcode Generator là trong những website tạo nên mã vun online không lấy phí hiện nay. Đây là 1 trong website nước ngoài nhưng cách áp dụng vô cùng dễ dàng như sau:

*

Bước 2: Trên đồ họa trang chủ, trên mục “Create free” bạn sẽ lựa chọn một số loại mã vén mà mình thích tạo hoàn toàn có thể là QR Code, Code 39, Code 128, UCP-A. Thường thì nếu tạo thành mã vạch sản phẩm thì mọi fan sẽ lựa chọn Code 39 hoặc có thể sử dụng QR Code.

Bước 3: nếu chọn mã vạch buộc phải tạo là Code 39 thì mọi người sẽ bắt buộc nhập thông tin mã làm việc ô bên dưới chính xác. Chú ý cần phát âm kỹ yêu ước nhập ký tự mã Code đúng quy định.

Bước 4: Bấm Create Barcode nhằm hoàn tất

Bước 5: Ngay bên phía phải screen sẽ hiển thị hình ảnh mã vạch vừa chế tác để mọi người tham khảo. Sau đó chỉ việc bấm “Download” để thực hiện tải về máy cấp tốc chóng.

Tạo mã vạch thành phầm online bởi trang barcodesinc.com

Barcodesinc cũng là một phần mềm sinh sản mã vun online nước ngoài được tin dùng. Về cơ bạn dạng thì phần mềm này tương tự như như không lấy phí Barcode Generator. Mặc dù nhiên, về phương thức tạo mã gạch ean-13 xuất xắc tự chế tác mã vạch sẽ có chút khác hoàn toàn như sau:

Bước 1: Mọi người truy cập trực tiếp vào trang tạo mã vén trực con đường https://www.barcodesinc.com/generator/index.php. Chú ý, ở chỗ Link or embed this Barcode, hầu hết người rất cần được nhập thông tin chính xác mã vạch để quá trình chuyển số quý phái mã vạch dễ dàng kiểm kiểm tra hơn. Đồng thời, sau khoản thời gian nhập mã code thành công, bạn bấm “Generator Barcode” nhằm hoàn tất.

*

Bước 2: sau thời điểm mã vạch đã có tạo, bạn nhấp chuột mã vun để bước đầu chuyển sang trọng một hình ảnh mới.

*

Bước 3: Ở hình ảnh này, mọi tín đồ bấm lựa chọn chuột đề xuất và bấm lựa chọn “Lưu hình ảnh thành…” để tiến hành tải mã vén về nhằm sử dụng.

*

Tự tạo ra mã vun trên điện thoại bằng phần mềm Barcode Generator

Đây là ứng dụng tạo mã gạch miễn phí được không ít người lựa chọn. Điểm mạnh mẽ của ứng dụng tạo mã vun nội cỗ này đó là có khá đầy đủ các nhiều loại mã không giống nhau như: Code 39, code 11, Code 128,… Vậy nên, rất nhiều người thuận tiện tạo mã vạch mang lại riêng mình tương xứng nhất.

Hãy bước đầu với giải pháp tạo mã gạch online miễn phí tại Barcode Generator đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: truy vấn vào website https://barcode.tec-it.com/en/. Tại đây, mọi người chọn mục Linear Codes và chọn nhiều loại code ý muốn tạo cân xứng với nhu cầu của mình.

*

Bước 2: trên mục Data, bạn cần phải nhập thông số, cam kết hiệu mã code chính xác cho thành phầm của mình.

Xem thêm:

*

Bước 3: lúc đặt thông số kỹ thuật cho mã vạch, mọi người cần phải bấm chuột biểu tượng thiết đặt ở phía mặt góc trên.

*

Bước 4: thiết lập các thông số cụ thể như sau:

Mode: Pixel.

Module Width: 3.

Image Resolution (DPI): 100-150.

Image Format: JPG/ PNG.

Image Rotation: 0.

*

Sau khi cài đặt xong những thông số, bấm Close nhằm hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Cuối cùng, các bạn chỉ cần bấm vào mục “Download” để triển khai tải mã gạch về thứ và hoàn toàn có thể sử dụng.

*

Những xem xét khi chế tác mã vén online

Sau lúc đã tạo mã vun hoàn tất, thì mã gạch này không thể đưa vào và sử dụng như thông thường. Cố kỉnh vào đó, bạn phải đăng ký tin tức thương phẩm với tổ chức triển khai mã vạch nước ta GS1 thì mới giúp quý khách tra cứu thông tin mã vạch chính xác.

Cụ thể, câu hỏi tạo mã gạch online bằng các công cầm cố trên chỉ với mã gạch tĩnh chưa thể hoạt động hoặc rất có thể gọi là mã vun nội bộ. Nếu như muốn đưa sản phẩm ra thị trường, doanh nghiệp rất cần được đăng ký mã vạch mang lại sản phẩm của bản thân mình với cơ quan nhà nước (cụ thể là Tổng viên tiêu chuẩn đo lường quality GS1 Việt Nam) để rất có thể cấp giấy ghi nhận đăng cam kết mã số mã vạch đúng tiêu chuẩn. Từ đó, cá nhân, tổ chức triển khai mới thực hiện đưa mã số mã vun in trên từng thành phầm để sử dụng.

Về việc đăng ký mã số mã số mã vạch với tổ chức GS1, mọi người cũng hoàn toàn có thể tự triển khai bằng việc sẵn sàng thủ tục theo yêu cầu và nộp đến trực tiếp GS1 nhằm xét duyệt. Mặc dù nhiên, giả dụ tự tiến hành thì sẽ gặp mặt nhiều cực nhọc khăn khi bạn không có kiến thức và kỹ năng về điều khoản quy định, thời gian xét duyệt cũng trở thành lâu hơn. Điều này vẫn gây cách quãng đến việc ra mắt sản phẩm ra thị trường của doanh nghiệp.

*
Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp trên thelaunchconference.com

Vậy nên, nếu bạn đang mong muốn tạo mã vun và đk mã số mã vun đạt chuẩn GS1 hoàn toàn có thể tham khảo “Dịch vụ pháp luật doanh nghiệp” của thelaunchconference.com. Khi sử dụng dịch vụ thelaunchconference.com sẽ giúp đỡ doanh nghiệp tạo và đk ã số mã vạch cấp tốc chóng, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất.

Tìm phát âm thêm về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp thelaunchconference.com tại https://thelaunchconference.com/dich-vu/dich-vu-phap-ly/.

Kết luận

Trên đấy là tổng hợp gần như thông tin về phía dẫn 4 bí quyết tạo mã vạch online 1-1 giản, nhanh chóng. Hy vọng với những kỹ năng mà bọn chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cai quản sản phẩm thuận tiện nhờ mã số mã vun được tạo.