CÁCH TẮT AVAST ANTIVIRUS WIN 7

Avast free antivirus là một trong những ứng dụng diệt virus, ứng dụng độc hại, ứng dụng gián điệp và bảo mật máy tính tốt nhất hiện nay. Avast có không ít phiên bản, nhưng phiên bản avast free được nhiều người chọn lựa nhất. Một sự việc mà mọi người thường chạm mặt phải là việc ứng dụng diệt virut này liên tiếp cập nhập phiên bạn dạng mới, chạy ngầm làm máy tính chạy chậm, ảnh hưởng đến việc áp dụng nhiều vận dụng khác. Trong phân mục hướng dẫn thủ thuật sản phẩm công nghệ tính, mình đã hướng dẫn phương pháp tắt avast không tính phí antivirus new nhất. Các cách trên hoàn toàn có thể áp dụng mang đến nhiều phương tiện diệt vi khuẩn khác. 


*

Nội dung bài bác viết


Cách tắt avast free antivirus trả toàn

Vô hiệu hóa tạm thời Avast đang tắt tất cả tính năng đảm bảo an toàn máy tính bạn. Khía cạnh khác, đôi khi có thể chặn cài đặt một số phần mềm nhất định. Biện pháp này chỉ tạm thời tắt Avast với nó vẫn còn đó trên vật dụng bạn, lúc nào muốn quét virus có thể mở lại.

Bạn đang xem: Cách tắt avast antivirus win 7

Bước 1: Nhấp vào hình tam giác nhỏ dại ở góc dưới thuộc bên đề xuất của thanh tác vụ. Rồi click chuột phải vào hình tượng Avast Antivirus.

*

Bước 2: Chọn mẫu kiểm soát chức năng bảo vệ, sẽ sở hữu được 4 tuyển lựa gồm:

Tắt bảo đảm trong 10 phút: Cần tạm dừng gấp Avast bạn hãy dùng biện pháp này.Tắt bảo đảm an toàn trong 1 giờ: Khi máy vi tính chạy chậm, bị đơ hãy dùng biện pháp này.Tắt bảo đảm an toàn đến lúc khởi động lại máy: Avast sẽ tự động hóa hoạt động khi chúng ta restart, mở lại máy.Tắt chức năng đảm bảo an toàn vĩnh viễn: nếu như không muốn áp dụng trong thời hạn dài, hãy chọn lựa cách này. 

Bước 3: Một thông tin yêu cầu bạn chứng thực tắt avast bên trên win 10, nhận Đồng ý nhằm hoàn tất quy trình này. 

*

Bước 4: Nếu bạn muốn đảm bảo Avast thực sự bị loại bỏ hóa, chỉ việc mở hành lang cửa số chính của nó. Nếu mở ra thông báo tất cả nội dung “Tất cả các lá chắn của khách hàng đều tắt”’. Để nhảy lại lần nữa, nhấp vào nút màu xanh da trời lá cây “Khắc phục” và nó sẽ gửi sang màu xanh với thông báo ‘ chúng ta được bảo đảm an toàn ‘.

Cách tắt Avast miễn phí antivirus nhất thời thời 

Avast cũng hỗ trợ tùy lựa chọn tắt lâm thời thời, nhất thời dừng ngẫu nhiên tính năng bảo đảm cụ thể nào. Bí quyết này hỗ trợ bạn tắt ngẫu nhiên tính năng bao gồm trong list mà avast hỗ trợ. Tham khảo quá trình sau để tiến hành nha.

Bước 1: trường đoản cú giao diện bao gồm của phần mềm chọn Bảo vệ -> Lá chắn cơ bản. Có 4 mục chính chính bạn phải quan trung tâm gồm:

*

Tùy vào mục tiêu mà người tiêu dùng lựa lựa chọn tắt tài năng mà mình không muốn dùng. 

Cách gỡ cài đặt hoàn toàn Avast Antivirus

Nếu không có bước nào trong các này xử lý được sự việc của bạn, thì chúng ta cũng có thể xem xét gỡ setup hoàn toàn Avast Antivirus. 

Có thể áp dụng ứng dụng uninstall bên trên windows hoặc phần mềm hỗ trợ từ mặt thứ 3 để xóa trọn vẹn Avast Antivirus.

Cách tắt các tính năng nâng cấp Avast Antivirus

Avast chỉ cho phép bạn vô hiệu hóa một số biện pháp đảm bảo an toàn nhất định, nhưng không có menu nào có thể chấp nhận được bạn đóng góp hoặc thoát hoàn toàn phần mềm.

Điều này là do Avast có tác dụng tự đảm bảo an toàn tích hợp giúp đỡ bạn (hoặc bất kỳ phần mềm ô nhiễm và độc hại nào cơ mà máy tính của chúng ta bị nhiễm) ko thể loại bỏ hóa kĩ năng chống vi-rút của Avast. Tuy nhiên, chúng ta có thể tắt hào kiệt này để có thể đóng và tắt Avast bằng cách:

Bước 1: bên trên thanh tác vụ Windows, nhấp chuột trái vào biểu tượng Avast màu sắc cam để mở giao diện người dùng Avast. Chọn Menu -> Thiết lập.

Xem thêm:

*

Bước 2: liên tục click vào mục “Khắc phục sự cố” và bỏ chọn 2 tác dụng “Bật tự động hóa bảo vệ” và nhảy tính năng cung ứng ảo hóa phần cứng”. 

*

Bước 3: bạn sẽ được nhắc xác thực rằng bạn muốn vô hiệu hóa tự vệ. Dìm OK nhằm xác nhận.

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào phải vào thanh tác vụ Windows và chọn Trình làm chủ tác vụ (Task Manager) để mở Trình quản lý tác vụ.

Bước 5: vào tab Process, rê chuột tìm tới dòng Avast Antivirus, nhấp chuột phải vào nó, rồi chọn End task . Lặp lại quy trình này cho toàn bộ các tác vụ đang hoạt động khác bước đầu bằng trường đoản cú “Avast”.

*

Một vài để ý khi vận dụng thủ thuật trên

Mặc cho dù mình hướng dẫn tắt Avast miễn phí Antivirus 2020 trong bài viết này, công việc này cũng có thể áp dụng cho toàn bộ các chiến thuật Avast Antivirus (tức là cho Avast Pro Antivirus, Avast internet Security hoặc Avast Premier) chạy phiên bạn dạng mới nhất hiện có.

Cách này áp dụng cho toàn bộ các phiên bản Windows bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 với Windows 10 (bao có cả Anniversary Update).

Nếu laptop vẫn hoạt động bình thường mình khuyên các bạn không buộc phải tắt chương trình diệt vi khuẩn miễn tổn phí nhưng vô cùng tác dụng này. 

Kết luận: Trên đấy là một vài cách giúp cho bạn tắt hoàn toàn ứng dụng avast miễn phí antivirus 2020. Thử một trong những cách trên cùng kiểm tra kết quả nha.