CÁCH TẮT BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Facebook hỗ trợ bạn tắt phản hồi trong nhóm Facebook, hoặc tùy chỉnh thiết lập chế độ bình luận vào nội dung bài viết của các bạn trên Facebook cá nhân. Tất cả các member trong đội Facebook đều hoàn toàn có thể tắt nhân tài bình luận bài viết mà chính bạn đăng trong team Facebook. Còn cùng với Admin thì đều có quyền tắt bình luận, mở bình luận của bất kỳ nội dung bài viết nào trong nhóm.

Bạn đang xem: Cách tắt bình luận trên facebook

Với bài viết trên Facebook thì mỗi cá nhân sẽ chọn lọc chế độ comment công ai để ai cũng có thể bình luận, hoặc chỉ bạn bè mới bình luận vào nội dung bài viết của bạn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách tắt comment trên Facebook.


Hướng dẫn bật, tắt bình luận trên Facebook

1. Cách bật, tắt bình luận trong nhóm Facebook2. Giải đáp tắt phản hồi Facebook

1. Bí quyết bật, tắt bình luận trong team Facebook

1.1 tắt bật bình luận đội Facebook PC

Tại bài viết trong team Facebook mong muốn tắt bình luận, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm rồi chọn Tắt kỹ năng bình luận.

Lúc này sinh hoạt phía dưới bài viết sẽ hiển thị thông báo phản hồi đã bị tắt cho bài viết này.


Để mở lại bình luận cho bài viết thì bạn chỉ cần nhấn lại vào 3 lốt chấm rồi chọn Bật tính năng bình luận.

1.2 tắt bật bình luận team Facebook năng lượng điện thoại

Cũng tại giao diện trong nhóm Facebook mà nhiều người đang tham gia, hoặc team Facebook sẽ quản lý, họ nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại nội dung bài viết muốn tắt bình luận. Kế tiếp nhấn vào mục Tắt kỹ năng bình luận.Kết trái khung phản hồi dưới nội dung bài viết sẽ không thể hiển thị.

Để mở lại nội dung bài viết thì bạn chỉ cần nhấn vào Bật nhân kiệt bình luận là được.

Xem thêm: Top Phần Mềm Diệt Virus Cho Laptop, Viettel Store


2. Chỉ dẫn tắt bình luận Facebook

2.1. Tắt, bật bình luận Facebook Android, iOS

Bước 1:

Tại hình ảnh Facebook cá nhân bọn họ nhấn vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư, sau đó nhấn vào sở hữu đặt. đưa sang đồ họa thiết lập, bạn nhấn vào Bài viết công khai.Bước 2:

Trong giao diện này tại vị trí Bình luận về bài viết công khai, chúng ta sẽ chuyển về chính sách Bạn bè nhằm chỉ bạn bè của chúng ta mới được phép phản hồi vào nội dung bài viết ở chế độ Công khai bên trên Facebook của bạn.


Bước 3:

Tiếp tục chú ý xuống dưới phần Thông tin cá nhân. Nếu khách hàng không ý muốn người lạ tất cả thể comment vào hình ảnh đại diện Facebook hay đa số thông tin cá thể của bạn, thì chúng ta chuyển sang chế độ bạn bè.

Với hầu như người bán hàng trên Facebook, tiếp tục livestream bên trên Facebook thì lại nên mọi người đều có thể phản hồi vào bài đăng, bao hàm người lạ. Ví như vậy thì bạn chỉ việc chuyển từ bỏ chế độ bạn bè về chính sách Công khai cho nội dung bài viết trên Facebook.


2.2. Giải đáp tắt phản hồi Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook các bạn cũng truy cập vào phần thiết lập đặt. Kế tiếp chọn vào mục Bài viết công khai.

Bước 2:

Chuyển lịch sự giao diện các nội dung thiết lập. Bọn họ nhấn vào phần bình luận của bài viết công khai để biến hóa lại thiết lập. Bọn họ cũng đổi về các bạn bè.

Bước 3:

Tiếp kéo xuống phần Thông tin cá thể công khai. Trên đây các bạn cũng nên chuyển về chế độ chúng ta bè để chỉ những người có trong danh sách bằng hữu của bạn mới rất có thể thích hoặc bình luận về những thông tin cá thể của bạn.

Video chỉ dẫn tắt phản hồi Facebook trên điện thoại4 ★ 10