Cách Tìm File Excel Bị Mất

Khi bạn vô tình làm mất hoặc thất lạc file, tài liệu hoặc bất cứ thứ gì khác, đây là một số giải pháp bạn cũng có thể thử!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thao tác này sẽ phục sinh hệ thống của công ty về trạng thái tốt đã biết trước đó, nơi những file của người tiêu dùng không bị thiếu.

Bạn đang xem: Cách tìm file excel bị mất

Khôi phục file với lịch sử file

Nếu file bị mất của chúng ta đã được sao lưu trước đó, chúng ta cũng có thể tìm thấy nó thông qua lịch sử vẻ vang file.

Trongthanh tìm kiếm kiếm của thực đơn Bắt đầu, nhậpfile khôi phụcvà chọnKhôi phục file của bạn bằng lịch sử hào hùng file.Tìm kiếm các file của khách hàng và những phiên phiên bản khác nhau của chúng.Nhấp vàoKhôi phụcđể phục sinh file của chúng ta về địa điểm ban đầu.Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu nó vào trong 1 vị trí khác bằngcách nhấn vào phảivào phục sinh và chọntùy chọnKhôi phục đến.

Xem thêm:

Lưu ý rằng nếu như khách hàng chưa định cấu hình Lịch sử file của bản thân mình trước đó, bạn sẽ nhận được cửa sổ ‘Không tìm kiếm thấy lịch sử dân tộc file’, có nghĩa là tùy lựa chọn này đã không chuyển động với bạn.

Cẩn thận về việc làm mất đi hoặc thất lạc file!

Hy vọng rằng, giữa những mẹo này đã hỗ trợ ích cho bạn.Tuyến che chở đầu tiên của bạn chống lại vấn đề đó xảy ra đợt nữa là hãy ghi nhớ rằng luôn kiểm tra vị trí thư mục thả xuống trong ngẫu nhiên cửa sổ nào ai đang lưu file.Hãy nhớ ghi lại đường dẫn mà bạn có nhu cầu file đi đến trước lúc nhấp vào nút lưu giữ đó!

Ngay cả khi chúng ta không thể tìm thấy những file trải qua các mẹo này, nó chưa hẳn là tất cả đều là sự bại vong và u ám.NhờWindows file Recoveryvà các phần mềm khôi phục khác, có rất nhiều cách chúng ta có thể khôi phục những file bị mất cùng bị xóa.