Cách Trang Trí Đĩa Chả Giò

Chả giò là giữa những món ăn uống vô thuộc quen thuộc đối với người dân Việt Nam, bởi đấy là một giữa những món ăn uống ngon, bổ dưỡng và nhân thể lợi. Hơn thế nữa, chả lụa còn là một trong những món không thể không có trong những mâm cỗ hay ngày Tết. Mà lại bạn đã biết phương pháp xếp chả lụa sao cho ưa nhìn để mâm cỗ được thêm lôi kéo sinh cồn hay chưa? Thay vì cắt khoanh giỏi thái dọc như thường thì thì các bạn hãy thêm vài đường cắt xen nữa khiến cho đĩa chả lụa trên mâm cỗ có thêm xinh rượu cồn và lôi kéo hơn. Hãy cùng thelaunchconference.com tiếp thu ngay 5 giải pháp xếp chả giò làm cho mâm cỗ được thêm cuốn hút nhé!

1. Cắt chả giò hình tam giác cánh hoa

Đầu tiên bạn cắt khoanh giò lụa thành 6 mang lại 8 miếng tam giác bằng nhau.Bạn đang xem: bí quyết trang trí chả lụa đẹp

Sau đó ở mỗi miếng bạn cắt một lát mỏng tanh ở hai bên ria cạnh từ trên đỉnh tam giác xuống và bạn hãy nhớ là không giảm lìa 2 bên ria ra nhé.

Bạn đang xem: Cách trang trí đĩa chả giò

Cuối thuộc là chúng ta uốn 2 lát chả giò mỏng dính ở 2 bên vào vào là sẽ tạo nên ra được hình phương pháp hoa đấy, thật dễ dàng và đơn giản phải không các bạn.


*

Bây giờ chúng ta chỉ câu hỏi xếp đều miếng chả giò tam giác hình cánh hoa này vào đĩa bằng cách đặt miếng chả lụa vào giữa và phần nhiều miếng còn lại ở xung quanh, lúc xếp thì đỉnh của tam giác nên quay ra ngoài.

2. Giảm chả giò hình răng cưa

Với phương pháp xếp chả lụa hình răng cưa thì bạn thực hiện vòng răng cưa để cắt chả giò thành khoanh tròn bao gồm bề dày khoảng 0,5-1cm.

Sau đó thực hiện dao răng cưa giảm đôi khoanh chả lụa ra.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cho Anh Say Cover, Lời Bài Hát Cho Anh Sai Của Phan Duy Anh


*

3. Xếp chả lụa hình cánh hoa 1-1 giản


*

Đầu tiên bạn cắt khoanh chả giò ra thành 6 miếng tam giác bởi nhau. Kế tiếp dùng dao thái thành lát mỏng manh ở hai bên từ trên đỉnh tam giác xuống rồi uốn 2 lát mỏng lại vào thì sẽ tạo thành hình cánh hoa. Hiện giờ bạn xếp 5 miếng giò lụa thành hình tròn, hãy nhờ rằng đỉnh tam giác đề xuất quay vào vào và chạm nhau nhé.

4. Xếp chả lụa thành bông hoa hồng


*

Bạn cắt từng miếng chả giò ra thành mỗi một khoanh thật mỏng tiếp đến cắt khoanh chả lụa ra làm cho 2 có bề dày khoảng 3mm.

Tiến hành cuốn tròn từng miếng giò lụa lại cùng với nhau theo như hình cánh hoa,từng lớp rồi cần sử dụng tăm xiên ngang nhằm giữ cố kỉnh định.

Cuối cùng chúng ta chỉ việc xếp từng bông hoa hồng giò lụa vào đĩa là xong.

5. Xếp giò lụa hình bông hoa lớn


*

Để phương pháp xếp giò lụa hình bông hoa lớn thêm tấp nập thì trước tiên bạn xếp dưa leo tròn xung quanh đĩa tiếp đến xếp hầu như miếng chả lụa theo hình trụ và cuối cùng là đặt nhành hoa hồng vào giữa là xong.