Cách Vào Facebook 5/2016 Hiệu Quả Và Nhanh Nhất

Bài viết bên dưới đây update các biện pháp vào facebook tiên tiến nhất đến mon 5/2016 vì chưng gần đây facebook bị chặn  tại Việt Nam khi sử dụng 3G của Viettel, VNPT...

Bạn đang xem: Cách Vào Facebook 5/2016 Hiệu Quả Và Nhanh Nhất

Vậy, Làm núm nào nhằm vào được facebook khi bị chặn?

Có nhiều tại sao dẫn đến bạn không vào được facebook trong các số ấy chủ yếu đuối là do các nhà mạng chặn. Dưới đó là 1 số cách để giúp bạn truy vấn được facebook khi chạm chán phải chứng trạng trên:

Cách 1: Đổi DNS nhằm vào Facebook cực dễ dàng:

Đây chắc rằng là cách thông dụng nhất để vào Facebook khi bị chặn:- Mở "Open Network & Sharing center":

 

*

- Sau đó vào Change adapter settings:

*

- bấm chuột phải vào tên nhà mạng bạn đang sử dụng và lựa chọn Properties:

*

- Click đúp vào mạng internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)- Đổi DNS thành:

8.8.8.88.8.4.4

*

- gìn giữ và tận thưởng thành quả

 Cách 2: Vào facebook bởi trình chuẩn y CỐC CỐC

Với ly Cốc, chúng ta cũng có thể truy cập Facebook năm năm 2016 một cách dễ dàng mà không gặp gỡ trở hổ ngươi gì. Bạn chẳng cần làm gì để vào được Facebook ngoại trừ việc thiết đặt trình chăm chút cả.- download trình phê duyệt Cốc ly tại đây: https://coccoc.com/vi/thanks.htmlSau lúc tải chấm dứt thì tiến hành cài đặt bình thường, và bạn đã sở hữu thể truy cập vào Facebook dễ dàng. 

Cách 3: cần sử dụng extension ZenMate bên trên Chrome, Firefox - mang lập IP

*

Nếu các bạn đã thử thực hiện 2 cách trên cơ mà vẫn không có chức năng khi bị chặn Facebook, thì nên sử dụng bí quyết thứ 3 này, đó là sử dụng extension ZenMate để fake ip sang ip của Hongkong, một non sông rất gần việt nam nên vận tốc mạng lúc vào FB vẫn vẫn tương đối nhanh.- cài đặt extension ZenMate cho Chrome tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/zenmate-vpn-best-cyber-se/fdcgdnkidjaadafnichfpabhfomcebme- cài extension ZenMate mang đến Firefox tại đây: https://addons.mozilla.org/fr/firefox/addon/zenmate-security-privacy-vpn/- nếu muốn xài bạn dạng Premium 3 mon thì vào đó nhé: https://zenmate.com/promotion/share/

Cách 4: Dùng phần mềm Hotspot Shield 

*

Đây là phần mềm hỗ trợ người sử dụng vượt tường lửa của những nhà mạng, góp việc truy cập vào facebook dễ dàng dàng, cùng Hotspot Shield còn khiến cho bạn ẩn tin tức người dùng, tránh câu hỏi lộ tin tức khi thực hiện internet. Ngoài việc giúp truy cập được Facebook, Hotspot Shield còn làm bạn truy vấn được những trang web bị chặn khác ví như blogspot, wordpress hay như là một số kênh Youtube bị chặn.Các bạn tải Hotspot Shield tại đây và tiến hành setup bình thường, sau khi cài đặt xong thì hoàn toàn có thể truy cập Facebook dễ dàng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thẻ Atm Vietinbank, Hƣớng Dẫn Sử Dụng Vietinbank Ipay Mobile

Cách 5: Vào Facebook qua các địa chỉ khác

Đây là 1 trong số add khác của Facebook, có thể áp dụng kết phù hợp với các bí quyết trên:

- https://vi-vn.connect.facebook.com- https://www.facebook.com/- https://touch.facebook.com- https://m.facebook.com- https://www.lisp4.facebook.com 

Trên đây là một số cách vào Facebook new nhất update đến tháng 5 năm 2016. Nếu như có thắc mắc gì các bạn có thể đặt câu hỏi bên dưới bình luận nhé.

 


thelaunchconference.com English được thành lập tại Singapore vì thelaunchconference.com International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến đường 1 kèm 1 gồm sứ mệnh liên kết người học tập và tín đồ dạy giờ anh trên toàn rứa giới.