Cách Xóa Các File Trùng Nhau

Các file bên trên máy tính hay bị lưu trữ đụng hàng trên các địa chỉ khác biệt. Như vậy sẽ khiến cho bộ lưu trữ bị “xâm chiếm” một cách tiêu tốn lãng phí. Tuy nhiên việc đào bới tìm kiếm kiếm với xóa tệp tin trùng nhau bằng tay thủ công hơi mất thời gian. Vì vậy trong bài viết lúc này chúng tôi đã trả lời tra cứu cùng xóa các file trùng lặp trên Windows dễ dàng rộng cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách xóa các file trùng nhau

Quý khách hàng sẽ xem: Cách xóa các tệp tin trùng nhau

1. Sử dụng Auslogics Duplicate File Finder

Hầu không còn đều vận dụng giúp xóa bỏ các tệp tin giống nhau đều sở hữu bối cảnh khá phức tạp. Như vậy tất yếu dẫn mang đến tính trở ngại rộng Khi tiến hành các làm việc liên quan. Tuy nhiên, ngược trở lại với người quen biết đó, Auslogics Duplicate File Finder lại là một trong những chế độ hỗ trợ hết sức dễ dãi thao tác làm việc với cùng một giao diện đơn giản và dễ dàng. Tính năng khá thú vui của Auslogics Duplicate File Finder là nó cho phép các bạn coi câu chữ đựng trong các file trước khi bạn ra quyết định xóa bỏ chúng.


*

Mặc mặc dù đôi khi sẽ sở hữu những phần mềm khử virus thừa nhận dạng nó nhỏng một trong những phần mượt rác. Tuy nhiên, Auslogics Duplicate File Finder là 1 phần mềm miễn tổn phí cùng nó khá “sạch”, không hề gây nguy nan gì cho thứ. Vì vậy chúng ta hoàn toàn rất có thể thực hiện sự cung cấp của phần mềm này nhưng mà ko đề nghị lo lắng gì cả.

Để xóa tệp tin bị đụng hàng trải qua Auslogics Duplicate File Finder, các bạn sẽ triển khai triển khai lệnh tìm tìm file nhỏng bình thường tại toàn bộ những địa chỉ tlỗi mục, ổ đĩa nhưng bạn có nhu cầu. Để thuận tiện rộng vào việc đào bới tìm kiếm tìm câu chữ, bạn cũng có thể chọn tính năng Filter nhằm thanh lọc báo cáo tìm kiếm tệp tin theo đều thuộc tính một mực. Lúc tìm thấy tệp tin yêu cầu xóa, chúng ta chỉ cần khắc ghi tích trước tệp tin kia rồi lựa chọn Delete Selected Files là được.

2. Sử dụng CCleaner

CCleaner là 1 trong hiện tượng dọn rác rưởi với những file trùng tương đối thịnh hành cùng hoàn toàn có thể nó đã làm được setup sẵn bên trên đồ vật của chúng ta. Giao diện của mức sử dụng này cũng khá dễ dàng với thuận lợi làm việc. Tuy nhiên CCleaner bao gồm nhược điểm nhỏ là nó không có nhân kiệt xem lại ngôn từ tệp tin nlỗi Auslogics. Mặc dù thế CCleaner đã lưu giữ hầu như tập tin trùng nhau vào một trong những tập tin vnạp năng lượng phiên bản, khi bạn có nhu cầu mong mỏi xem lại hãy nhận chuột yêu cầu vào tập tin rồi chọn mở cửa containing folder .

Xem thêm:

Thao tác tìm kiếm với xóa file trùng của CCleaner dùng chuyên sâu đến ổ đĩa C. Để tiến hành thao tác kiếm tìm kiếm và xóa tệp tin trùng này hãy khởi chạy giải pháp với lựa chọn Tools -> Duplicate Finder .


*

Tuy nhiên bạn có thể chọn các đường dẫn tới các vị trí không giống nhằm search tìm thêm File trùng. Thao tác nhằm lựa chọn đường truyền khác là dấn chọn Add bên trên panel Include tiếp đến thì bạn thêm shop. Lưu ý là các bạn nhớ nhấn chọn Include files and subfolders để luật pháp hoàn toàn có thể quét sâu các tệp nhỏ trong một thỏng mục nhé,

3. Hướng dẫn kiếm tìm và xóa các file đụng hàng bên trên Windows bằng SearchMyFiles

Ngoài nhị gợi nhắc bên trên, bạn cũng có thể thực hiện SearchMyFiles nhằm search và xóa những file đụng hàng. Đây là một trong những phần mượt miễn chi phí được viết vị NirSoft. quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng SearchMyFiles nhưng không phải lo ngại do nó không thể bao gồm chứa ứng dụng rác rưởi nào, hơi thuận tiện với không gây khó chịu cho tất cả những người dùng.

Mặc mặc dù khi chúng ta khởi chạy SearchMyFiles, các bạn sẽ thấy một giao diện khác phức tạp. Tuy nhiên vấn đề thực hiện thao tác cũng không quá trở ngại đâu. Chúng tôi đã khuyên bảo cho chính mình ngay sau đây:

Khởi chạy SearchMyFiles

Chọn Duplicates Search trong hộp thoại Search Mode

Cliông xã vào nút ít Browse ( nằm phía bên đề xuất của Base Folders) để thực hiện tìm kiếm file

Tiếp theo bạn thực hiện nhân lựa chọn các tùy chỉnh cấu hình thiết đặt để khoanh vùng search kiếm rồi thừa nhận Start Search. Sau kia, kết quả hiển thị những file giống nhau sẽ được thu xếp theo nhóm. Nhiệm vụ bây giờ của người sử dụng là search các tệp mong mỏi xóa là được.


*

Hy vọng cùng với 3 giải đáp tìm và xóa các tệp tin trùng lặp bên trên Windows bên trên đây bạn sẽ giải quyết được sự việc của chính bản thân mình. Trong quy trình các bạn tiến hành làm việc, nếu như chạm mặt ngẫu nhiên trở ngại gì bạn hãy giữ lại bình luận xuống bên dưới với Shop chúng tôi sẽ đáp án sớm nhất cho bạn. Bạn gọi giả dụ thấy nội dung bài viết có ích thì hãy nhớ là chia sẻ mang lại phần nhiều người cùng xem thêm nhé.