Hướng Dẫn Cài Đặt Java Cho Win 7

Java Development Kit (Bộ công cụ cải cách và phát triển Java - viết tắt là JDK) này được cho phép bạn viết code và chạy các chương trình lập trình sẵn Java.Sau phía trên là quá trình để Tải Cài để Java trong Windows. (Mình vẫn hướng dẫn cài đặt Java cho Ubuntu ở bài kế tiếp)

Cách thiết lập Java JDKphiên bạn dạng JDK 7, JDK 8, JDK 8.1, JDK 9, JDK, 10, JDK 11, JDK 12... Xuất xắc phiên bạn dạng Java JDK mới nhất cũng đã tương tự.

Bạn có thể thiết đặt nhiều phiên phiên bản Java JDK trên và một PC.Nhưng Oracle (Nhà gây ra Java) khuyên các bạn chỉ nên setup phiên bản mới nhất hoặc phiên bản được cung cấp dài hạn mới nhất bao gồm dán nhãn LTS (Long-Term Support) vào sau tên phiên bản.

Ví dụ như Java SE 11.0.2 (LTS)

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cài Đặt Java Cho Win 7

Để tải Java JDK cùng với phiên phiên bản chuẩn duy nhất ta làm các bước sau:Chọn phiên bạn dạng mới tuyệt nhất hoặc được cung cấp dài hạn (LTS)
*

*

Ở đây, để chuyển động tốt tuyệt nhất và bình ổn nhất. Mình chọn Phiên bạn dạng Java SE 11.0.2 (LTS) vị nó được Oracle thêm nhãn cung cấp dài hạn.
bước 1 new chỉ chọn phiên phiên bản phù hợp.Tuy nhiên hệ điều hành mọi cá nhân sử dụng lại khác nhau. Java JDK cũng đều có phiên bạn dạng cho từng hệ điều hành riêng.Ở đây mình sẽ hướng dẫn download và thiết lập Java JDK cho Windows đề xuất mình chọn lựa như sau:

Xem thêm:

*

> Bạn cũng trở thành được lí giải đầy đủ setup các phần mềm cần thiết khi tham dự Khóa học Javatại NIIT - ICT Hà Nội
phát triển thành PATH cung ứng vị trí của các tệp thực thi như javac, java, v.v.Bạn rất có thể chạy một công tác mà không chỉ định PATH nhưng các bạn sẽ cần cung ứng đầy đủ mặt đường dẫn thực thi như:C:Program FilesJavajdk1.8.0_131injavac A.javathay vì dễ dàng và đơn giản như javac A.javaBiến CLASSPATH hỗ trợ vị trí của tệp Thư viện.Chúng ta hãy xem xét các bước để thiết lập PATH CLASSPATHBước 1:Nhấp chuột đề nghị vào My Computer> lựa chọn Properties
*

*