CÀI ĐẶT VIDEO WATCH TRÊN FACEBOOK

Tại sao facebook không tồn tại mục video (facebook watch)?Cách sửa lỗi ko xem được đoạn clip trên facebook

Facebook Watch là gì?

Facebook Watch là một tính năng vượt trội được facebook update cho căn nguyên mạng xã hội của chính mình trong thời hạn gần đây. Cùng ngay chớp nhoáng nó vẫn thu hút được tương đối nhiều người dùng bằng phương pháp mang cho họ cân nặng khổng lồ các đoạn clip với đầy đủ thể loại. Điều này tạo ra một quả đât giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho người dùng Facebook.

Bạn đang xem: Cài đặt video watch trên facebook

*
Facebook Watch mang đến cho những người dùng kho video khổng lồ

Tại sao facebook không có mục đoạn phim (facebook watch)?

Có 2 câu trả lời rất có thể giải ưa thích lý do tại sao facebook không tồn tại mục video, đó là:

Bị ẩn vì chưng facebook

Mạng xóm hội Facebook rất quan tâm đến những kiến thức của bạn dùng. Một trong những tính năng không được người tiêu dùng sử dụng trong một khoảng thời gian dài sẽ ảnh hưởng xóa, bởi facebook cho rằng chúng không cần thiết và hữu ích cho những người dùng.


QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Tính năng facebook watch cũng không hẳn ngoại lệ. Ví như tài khoản của công ty không liên tục sử dụng tài năng để coi các video trên facebook thì facebook sẽ hiểu đúng bản chất nó không cần thiết với tài khoản của người tiêu dùng và auto xóa đi.

Bạn sử dụng thông tin tài khoản fb của fan khác

Mình sẽ từng gặp trường phù hợp có người tiêu dùng nick fb để sài, và thông tin tài khoản đó không tồn tại fb watch là vì fb ngăn hoặc chính chủ nhân trước này đã ẩn nút watch đi.

Bạn đang sử dụng phiên bản Facebook “lỗi thời”

Ứng dụng facebook trên smartphone thông minh khá hay xuyên cập nhật (update), ở phần lớn phiên bạn dạng cập nhật mới, facebook đang thêm vào không hề ít tính năng bắt đầu và hữu ích, trong các số đó có Facebook Watch. Nếu như bạn sử dụng phiên bản facebook “lỗi thời”, chắc chắn chắn các bạn sẽ không thể thấy được mục này khi áp dụng facebook.

*
Hãy cập nhật phiên bạn dạng mới nhất để có tính năng Facebook Watch

Cách khắc chế lỗi facebook không tồn tại mục clip (Facebook Watch)

Để khắc phục lỗi facebook không có mục Watch rất đối kháng giản. Các bạn chỉ cần cập nhật (update) phiên bản mới nhất cho áp dụng facebook là xong.

Để update ứng dụng facebook, bạn hãy vào CH Play so với Android và Appstore so với iOS => tra cứu kiếm vận dụng Facebook => lựa chọn Cập nhật.

Nếu bạn không kiếm thấy nút cập nhật thì hãy Gỡ thiết lập ứng dụng facebook cùng tiến hành cài đặt mới là được.

*
Facebook Watch xuất hiện thêm sau khi update phiên bạn dạng mới nhất

Hướng dẫn nhảy Facebook Watch lúc không hiện sẵn

Khi đã cập nhật phiên bạn dạng facebook mới nhất, hình tượng video watch sẽ chỉ ra sẵn trên thanh công cụ. Giả dụ thanh công cụ của chúng ta không có, đừng lo lắng, hãy tuân theo hướng dẫn bên dưới đây:

Cách 1: Cách bật xem video Facebook Watch trên điện thoại

Khi cần sử dụng facebook trên điện thoại mà bạn thấy bên trên thanh công cụ không có nút video hay Facebook không tồn tại nút Watch thì các bạn chỉ bắt buộc làm đúng các thao tác làm việc như hình dưới đây là rất có thể xem ngay lập tức được video.

Xem thêm: 3+ Cách Xem Danh Bạ Trên Gmail, Cách Xem, Thêm, Sửa, Xóa Danh Bạ Trên Gmail

*
Cách nhảy nút xem clip Facebook Watch trên điện thoại

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng 3 vệt gạnh ngang => setup & quyền riêng tư (Settings & Privacy) => thiết đặt (Settings) => Thanh lối tắt (Shortcut bar) => nhảy Watch FB lên để xem nhiều đoạn clip hay.

*
Hướng dẫn bật xem đoạn phim Facebook Watch trên năng lượng điện thoại

Khi đã biết cách bật nút xem video clip Facebook Watch rồi thì còn giải pháp xóa sẽ như vậy nào?

*
Cách xóa nút Watch ngoài Facebook trên năng lượng điện thoại

Lưu ý: Khi xóa nút video clip Watch thì trên thanh công cụ chỉ từ 2 nút phím tắt (trừ nút biểu tượng ngôi nhà, trái chuông cùng 3 vết gạch ngang). Chỉ khoảng 1 ít ngày sau là FB sẽ bù lại 1 phím tắt khác để thanh công cụ rất đầy đủ 3 nút phím tắt. Nếu muốn cài lại nút watch thì chúng ta phải xóa đi 1 nút phím tắt khác thì mới bật lại được nha.

Cách 2:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook của bạn, chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang. (Như hình bên dưới)

*
Cách bật video trên Watch trên Facebook

Bước 2: Tìm và chọn mục “Video trên Watch” là các bạn đã truy vấn vào tính năng này trên ứng dụng Facebook của mình.

*
Cách bật clip trên Watch bên trên Facebook
*
Vậy là đã tất cả Facebook Watch rồi nhé!

Lưu ý bạn nên biết về tính năng Facebook Watch

Facebook Watch là tính năng vận dụng cho tất khắp cơ thể dùng facebook, bao hàm sử dụng bằng điện thoại cảm ứng hay thiết bị tính.Facebook Watch không khả dụng khi chúng ta sử dụng Facebook Lite.

Tại sao không xem được video trên facebook

Có không ít nguyên nhân khiến cho chính mình không xem dc video clip trên facebook bao gồm cả lỗi từ bên ngoài lẫn thiết yếu ứng dụng. Về lỗi bên ngoài có thể kể đến như: mạng wifi hoặc mạng 3G/4G, còn lỗi của vận dụng thì nhiều kĩ năng do xung bỗng phần mềm, ứng dụng đang được cập nhật hoặc facebook đang chặn tài khoản của bạn.

Cách chế tác và thay đổi tên người tiêu dùng facebookHướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi gọi đoạn phim messenger ko nghe giờ đồng hồ trên iPhoneCách tắt thông đưa tin nhắn bên trên facebook

*

Cách sửa lỗi không xem được đoạn clip trên facebook

Trên những hệ điều hành không giống nhau sẽ bao gồm cách khắc phục khác nhau, chúng tôi sẽ chia làm hai nhóm là điện thoại thông minh và máy tính. Vì chưng với mỗi nền tảng gốc rễ thì cách khắc phục cũng khác nhau.

Lỗi không xem được video facebook trên năng lượng điện thoại

Đầu tiên là phải kể tới lỗi không xem được đoạn clip tự phát. Video clip tự phân phát là khi bạn lướt đến đoạn phim thì đoạn clip đó sẽ tự động hóa bật mà lại bạn không nhất thiết phải bấm nút “play”. Với những chúng ta nào đã update ứng dụng facebook tiên tiến nhất thì facebook sẽ tắt hoàn toàn tính năng này nhằm tránh gây bất tiện cho fan dùng.

*

Với lỗi facebook ko xem được video được mạng yếu. Thời gian này chúng ta có thể đợi cho tới khi đoạn phim load hoàn thành hoặc chuyển sang mạng khác khỏe mạnh hơn. Còn nếu bởi lỗi phần mềm bị lỗi thì bạn cũng có thể xóa đi bộ nhớ lưu trữ cache hoặc xóa đi và tải lại vận dụng để vận dụng hoạt động thông thường trở lại. Bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt” (Setting) -> chọn mục “Quản lý ứng dụng

Bước 2: chọn vào vận dụng facebook đang hiển thị thông tin ứng dụng

Bước 3: bạn chỉ cần lưu ý đến mục “Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm” và kích hoạt.

*

Còn nếu bạn đang sử dụng hệ quản lý điều hành iOS trên chiếc máy iPhone xuất xắc iPad, thì biện pháp khắc phục sẽ khác đi. Lần lượt tiến hành thông qua từng bước sau đây:

Bước 1: thực hiện khởi cồn lại máy, đây là cách phổ biến rất có thể xóa bỏ đa phần lỗi mang lại từ ứng dụng trên máy.