CÁCH TẠO NHẠC CHUÔNG IPHONE, CÀI BÀI HÁT LÀM NHẠC CHUÔNG

Các đồ vật iOS quan trọng tự copy, đồng nhất hay chuyển dữ liệu mà cần thông qua một phần mềm hỗ trợ khác như iTunes hoặc iTools. ITunes thì chắc ai cũng biết, dẫu vậy iTools, không tính việc rất có thể sao chép ảnh, nhạc, những đoạn video clip clip, nó còn hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng tự tạo thành những bản nhạc chuông theo nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Cách tạo nhạc chuông iphone, cài bài hát làm nhạc chuông

Có bao giờ bạn nghĩ, mong khi tất cả ai đó gọi cho mình, thì thay bởi những bạn dạng nhạc mang định trong máy, đang là phần nhiều đoạn nhạc, những bài bác hát mà các bạn yêu thích? Đó sẽ là một thương hiệu riêng, khác biệt và chỉ mình chúng ta có! các bạn có biết phương pháp thực hiện điều này không?


Chỉ với vài thao tác bấm vào cực 1-1 giản, nhanh chóng, bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn sản xuất nhạc chuông bằng iTools để các bạn sử dụng đoạn nhạc đó mang lại dế yêu của mình.

Chuẩn bị sinh sản nhạc chuông iPhone:

Điện thoại iPhone gồm cáp liên kết với trang bị tính.Máy tính gồm cài iTunes cùng iTools.

Bước 1: chúng ta mở iTools lên, chọn vào tab Device, kế tiếp nhấp chọn vào Ring Maker.


Bước 2: đồ họa Make Ringtones xuất hiện, các bạn có thể thấy tại mục Please select or Drag a music tệp tin to here... có hai lựa chọn:

Device Music: lựa chọn nhạc trường đoản cú iTools.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tag Tất Cả Bạn Bè Facebook, Trong 15S, Cách Tag Tất Cả Bạn Bè Trên Fb

Local Music: chọn nhạc có sẵn trên đồ vật tính.

Nếu lựa chọn Device Music, giao diện như sau đây sẽ xuất hiện, một trong những bài hát khoác định sẽ xuất hiện thêm cho chúng ta lựa chọn. ước ao lấy bài bác nào làm nhạc chuông, chỉ việc tick vào ô tương ứng với bài bác hát đó rồi dấn OK.


Còn nếu chọn Local Music, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn bài bác hát trong máy tính xách tay của mình

Bước 3: bài xích hát chúng ta vừa lựa chọn sẽ xuất hiện thêm trong khung, với đó là phần đông lựa lựa chọn về thời gian bắt đầu và thời gian xong mà bạn muốn cho đoạn nhạc chuông đó. Có thể sử dụng nhì thanh màu xanh da trời trên khung greed color đang phát bài xích hát, hoặc có thể nhập trực tiếp, đúng mực khoảng thời gian bắt đầu và xong xuôi vào nhì mục Set as start cùng Set as end nhằm xác định, lựa chọn đoạn nhạc hy vọng phát làm nhạc chuông.

Chọn xong xuôi nhấp vào Save & import lớn device.


Bước 4: giờ thì nhạc chuông của chúng ta đã trong sản phẩm công nghệ rồi, hãy vào Settings > Sounds > Ringtone để kiểm tra lại.


Vậy là xong! Với mọi thao tác đơn giản và dễ dàng như trên, chúng ta đã biết phương pháp tự sinh sản nhạc chuông cùng với iTools. Những phiên bản nhạc chuông "made by you" vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng cũng cực kỳ ý nghĩa, sáng chế và rất dị sẽ khiến bạn thiệt nổi bật. Còn chờ gì nữa nhỉ? bắt đầu thôi nào!

Chúc chúng ta thành công!


iPhone
*
tài liệu
Làng technology technology tải về công nghệ Điện máy cuộc sống thường ngày
*
clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | gợi ý | Ứng dụng | tương tác | pr | Facebook | Youtube | DMCA