Hướng Dẫn Cài Win 7 Từ File Iso Chi Tiết

Có những phương pháp để thiết lập hệ quản lý Windows 7 lên laptop nhỏng tải Win 7 bởi USB, tải bằng đĩa Windows. Trong khi còn một biện pháp nữa là download Win 7 tự ổ cứng, đấy là giải pháp thiết lập trực tiếp hệ quản lý điều hành Windows 7 từ bỏ ổ cứng nhưng không phải đến sự hỗ trợ tự USB boot hay đĩa mua Win. Hữu ích khi chúng ta lần khần chế tạo USB cài Win hoặc máy tính xách tay bị lỗi/không có ổ đĩa, cổng liên kết USB.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cài Win 7 Từ File Iso Chi Tiết

Tuy nhiên Khi vận dụng giải pháp này bắt buộc chú ý, để có thể cài đặt Windows 7 bằng cách thiết đặt trực tiếp trường đoản cú ổ cứng HDD thì chúng ta cần phải có kĩ năng thực hiện. Chính chính vì như thế, bây giờ Quản Trị Mạng vẫn lý giải các bạn bí quyết thiết lập hệ điều hành Windows 7 từ bỏ ổ cứng HDD chi tiết độc nhất vô nhị.


Cách tải thẳng Windows 7 tự ổ cứng

Yêu cầu cấu hình:

Sở vi xử lý: 1 GHz trở lên.RAM: 1 GB trở lên (với phiên bản 32 bit) và 2 GB trngơi nghỉ lên (cùng với phiên bản 64 bit).Ổ đĩa C dung lượng trống bên trên 20 GB.

Phân vùng ổ đĩa C setup được định dạng là NTFS. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bí quyết chuyển định dạng ổ cứng FAT32 thanh lịch NTFS vào bài bác Cách đưa định hình ổ cứng FAT32 sang trọng NTFS trên Windows ko mất tài liệu.

Bước 1:

Trước hết chúng ta sẽ tải tệp tin Windows 7 theo link tiếp sau đây.

Cách 2:

Quý Khách cần thoát toàn thể các công tác đang chạy trên khối hệ thống. Sau kia, gửi tệp tin setup Windows 7 vừa sở hữu bên trên sang phân vùng ổ đĩa không giống cùng với phân vùng setup hệ điều hành quản lý đang triển khai. Tiếp cho bọn họ thực hiện giải nén file này.


Bước 3:

Sau lúc giải nén file thiết lập thành công xuất sắc, người tiêu dùng truy vấn vào thư mục bung file vẫn thấy file cài đặt nhỏng hình tiếp sau đây. Bạn click vào tệp tin thiết đặt.exe trong thỏng mục này.

Cách 4:

Ngay Lúc khởi hễ file, bối cảnh thiết đặt Windows 7 vẫn nhỏng hình tiếp sau đây. Chúng ta dấn chọn vào mục Install now.


Bước 5:

Quá trình cài đặt khối hệ thống Windows 7 sẽ thực hiện ngay tiếp đến.

Bước 6:

Người cần sử dụng đợi vài ba phút và sau đó mở ra bối cảnh Install nhỏng hình sau đây. Trong bối cảnh này vẫn lộ diện 2 tùy chọn như sau:

Go online to lớn get the laskiểm tra updates for installation: chất nhận được thiết lập Win 7 tuy vậy laptop cần được có kết nối Internet. Thời gian cài đặt khối hệ thống tương đối thọ.Do not get the lachạy thử updates for installation: mua Win 7 từ bỏ ổ cứng trong cả Lúc không tồn tại liên kết Internet.

bởi vậy bọn họ sẽ lựa chọn tùy chọn Do not get the latest updates for installation.

Xem thêm:


Bước 7:

Tiếp cho là hình ảnh các pháp luật setup cùng áp dụng của Microsoft. Nhấn chọn I accept the license terms để hoàn toàn có thể tiếp tục thiết lập Windows 7. Rồi nhấn Next nhằm liên tục.

Bước 8:

Sau đó hệ thống đang hỏi người tiêu dùng gạn lọc thiết lập khối hệ thống theo thủ tục làm sao, gồm:

Upgrade: setup phiên phiên bản nâng cấp.Custom (Advanced): tùy chọn nâng cấp.

Tại đây chúng ta đang chọn cách thiết lập Custom (Advanced).

Cách 9:

Tiếp mang đến các bạn sẽ gạn lọc phân vùng cài đặt Windows 7 rồi dấn Next.


Bước 10:

Hệ thống đã thông báo cho tới người tiêu dùng sẽ thực hiện setup đè lên trên phiên phiên bản Windows đã có thực hiện trên máy tính xách tay. khi chúng ta tiếp tục tiến hành thiết lập thì toàn thể dữ liệu của hệ quản lý và điều hành Windows cũ sẽ tiến hành gửi quý phái thư mục windows.old trong tlỗi mục Windows new.

Nhấn OK để đồng ý và nhận Next để thực hiện copy dữ liệu.

Cách 11:

Sau khi khối hệ thống đã tự động coppy và bung file file, Windows đã triển khai khởi đụng lại máy tính với liên tục tiến hành quá trình cài đặt cho đến khi dứt.

Sau đó lộ diện những đồ họa tùy chỉnh bao gồm nhập Username, mật khẩu đăng nhập, múi giờ đồng hồ, liên kết Internet nhỏng Lúc bọn họ triển khai cấu hình thiết lập Windows 7 thiết lập trường đoản cú USB. vì vậy quy trình thiết lập Windows 7 từ bỏ ổ cứng HDD sẽ xong xuôi.

Bước 12:

Cuối thuộc họ sẽ triển khai xóa phần nhiều tài liệu cũ đã làm được thiết lập đè lên vào thỏng mục windows.old. Trước lúc đưa ra quyết định xóa, bạn phải xem lại tổng thể phần đông tài liệu cũ của hệ quản lý rồi dấn Shift + Delete.


Các thao tác chấm dứt Việc thiết đặt Windows 7 tự ổ cứng HDD đang xong. Các bước tùy chỉnh thiết lập hệ thống sau khoản thời gian vẫn thiết đặt dứt bao hàm nhập lên tiếng người dùng, điều chỉnh múi giờ,... đang tương tự như nhỏng Lúc họ thiết lập trong bài bác tạo boot thiết đặt Windows 7 từ bỏ USB.

Chúc chúng ta thiết đặt thành công!


4,1 ★ 41