Cài win không nhận ổ cứng

Lỗi cài đặt win không nhận ổ cứng mở ra nhiều khi thiết lập Win 7, nguyên nhân là vì driver bị lạc hậu. Trong bài bác này, chúng tôi đã giải đáp chúng ta bí quyết hạn chế lỗi không thấy ổ cứng khi cài đặt Windows.

Bạn đang xem: Cài win không nhận ổ cứng

Lỗi thiết lập win ko thấy ổ cứng là gì?

Trong quy trình setup Win vẫn có một bước cho chính mình thấy list các ổ cứng cùng phân vùng hiện nay đang sẵn có bên trên sản phẩm, bây giờ bạn chọn một Một trong những ổ cứng đó để gia công chỗ nạp hệ quản lý Windows. Tuy nhiên, ví như tới bước đó mà chúng ta không thấy được danh sách nào thì ko chọn được ổ cứng và cũng tất yêu tiếp tục thiết đặt Win được.

Lỗi này này xẩy ra trên mọi máy tính xách tay đính thêm ổ cứng NVME hoặc khi thiết lập Win 7. Nguim nhân đa số mang đến tình trạng này hay là vì phiên phiên bản Windows sẽ thừa cũ không được mainboard hỗ trợ, hoặc các máy tính mới hiện thời yêu cầu driver SATA bắt đầu hơn.


Để hạn chế và khắc phục, bạn phải cài về 1 driver SATA new tự Home Intel cùng hấp thụ nó vào sản phẩm công nghệ vào quá trình cài đặt Windows.

Cách hạn chế lỗi sở hữu win không nhận ổ cứng

Bước 1: Tải về driver SATA, lưu ý Driver bao gồm 2 phiên phiên bản là 32bit cùng 64 bit, các bạn nên chọn phiên bản tương thích với thiết bị của khách hàng. Sau kia, bung file thư mục vừa mới download về, bạn đạt được tệp tin bao gồm đuôi .inf, chính là tệp tin Driver. Giờ hãy triển khai chnghiền nó vào địa điểm vào ổ cứng bên trên thứ.Cách 2: Dưới hình là hộp thoại trong quá trình sở hữu Windows, với lỗi laptop sở hữu win không nhận ổ cứng là bạn ko thấy ổ cứng như thế nào hiện lên trong list. Cliông xã nút Load Driver sống dưới góc.

*

Cách 3: Một vỏ hộp thoại chú ý hiện lên, bạn clichồng Cancel nhằm làm lơ nó.

*

Cách 4: Click tiếp vào nút ít Browse.

Xem thêm:

*

Cách 5: Một vỏ hộp thoại mới tồn tại. Click chọn thỏng mục cất driver SATA đã download ở bước 1, sau đó chọn OK.

*

Cách 6: Thêm hộp thoại khác vẫn chỉ ra. Cliông xã OK thường xuyên.

*

Cách 7: Đánh vết tiông xã vào mục “Hide driver that are not compatible with hardware on this computer” tiếp đến cliông xã Next.

*

Bước 8: Cliông xã lựa chọn SATA Driver khớp ứng cùng với mẫu laptop của công ty rồi cliông chồng OK.

*

Bước 9: Trong thời điểm này, các bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại thiết đặt như bước 2 tuy nhiên vẫn hiển thị ổ cứng. Bạn hoàn toàn có thể liên tục sở hữu Win nlỗi thông thường.

*

Vậy nên chỉ với quá trình thực hiện hơi đơn giản dễ dàng nlỗi bên trên là bạn đã có thể sửa lỗi thiết lập win không nhận ổ cứng thành công xuất sắc. Hy vọng EAđất nước hình chữ S đem đến cho mình rất nhiều lên tiếng có lợi. Cảm ơn các bạn vẫn theo dõi!


*
Chúng tôi nhập khẩu cùng lưu giữ kho với con số bự để sở hữu mức chi phí tốt nhất và chuẩn bị sẵn sàng Ship hàng nhanh duy nhất đến Quý Khách Hàng.

WEBSITE ĐỘC QUYỀN

*


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….