Cập nhật cảm nghĩ trên zalo

Trong quy trình tham gia vào mạng xã hội Zalo, chắc chắn rằng bạn đã có lần thấy hồ hết dòng để ý đến của bạn bè hay những người khác trên trang chủ. Việc update cảm nghĩ về thì rất thuận lợi chắc hẳn người nào cũng đã ít nhất một lần tiến hành rồi đúng không ạ nào? Vậy, tính năng update trạng thái trên Zalo bạn đã biết đến chưa? bản thân tin, lúc đọc mang lại đây, các bạn sẽ có những vướng mắc như mình là cập nhật cảm nghĩ bao gồm khác gì update trạng thái. Vậy thì hãy cùng mình mày mò về vấn đề này trong bài viết dưới phía trên nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Hiểu ra sao là cập nhật cảm nghĩ, cập nhật trạng thái.Cách cập nhật trạng thái bên trên Zalo.

Bạn đang xem: Cập nhật cảm nghĩ trên zalo

Bạn đang xem: hướng dẫn cập nhật cảm nghĩ trên zalo

1. Hiểu ra sao về cập nhật cảm nghĩ, update trạng thái.

Cập nhật cảm xúc là gì?

Cập nhật cảm giác là bạn đăng đông đảo status, các cảm nghĩ, share bài hát... Lên tường Zalo của bạn. Bất cứ bạn bè nào lúc vào tường Zalo của công ty đều nhìn đông đảo status đó. Để biết cách update status lên Zalo thì xem nội dung bài viết này

Cập nhật tâm trạng là gì?

 Cập nhật trạng thái là chúng ta chuyển trạng thái cho Zalo của bạn. Khi người khác chú ý nick Zalo của người sử dụng trong danh bạ, hoặc những người dùng tính năng tìm xung quanh đây vẫn thấy được tâm lý đó. Ví dụ: Đang tại phần làm việc, sẽ ở trường....Những tâm trạng này Zalo có gợi nhắc sẵn mang đến bạn. Hoặc bạn có thể ghi tâm trạng tùy thích

2. Cách update trạng thái trên Zalo

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng Zalo của bản thân mình ra cùng click vào biểu tượng hình người kế tiếp tiếp tục click vào “danh bạ”.

Xem thêm:

 


*

 

Bước 2: chúng ta kéo xuống dưới cùng click vào dòng chữ “cập nhật trạng thái của công ty và xem tâm trạng của bằng hữu mình đang làm gì”.

 


*

 

 

Bước 3: Một bảng nhiều lựa lựa chọn hiện ra, bạn cũng có thể click vào một trong những trạng thái tất cả sẵn trong sản phẩm (1) , hoặc chúng ta có thể viết tâm trạng mới bằng phương pháp click vào hình chiếc bút ở trạng thái bây giờ (2). Sau khi cập nhật xong, bạn chỉ cần click vào chữ “xong” sinh hoạt trên góc cần màn hình điện thoại là Ok (3).

 


*

Sau lúc cập nhât xong, anh em của bạn có thể thấy được mẫu trangh thái của công ty khi xem bạn đang online bên trên Zalo

 


*

 

Kết luận: do đó là bản thân đã chia sẻ cho chúng ta cách update trạng thái, tương tự như nói cho các bạn hiểu rõ hơn hẳn như thế làm sao là cập nhật cảm nghĩ về và như thế nào là update trạng thái. Mình hi vọng, bài viết sẽ chuyển lại cho chính mình những thông tin cũng tương tự cách làm new hơn cho các bạn đối với vận dụng Zalo. Chúc chúng ta thực hiện thành công.