CÁCH CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Chắc chắn cách cập nhật phối hợp huyền thoại đang mối quan tiền tâm rất lớn của các game thủ lúc nhà cung ứng đã phát hành rất các các cơ chế chơi, kỹ năng mới, đưa về nhiều trải nghiệm cho những người tham gia. Hiểu được sự việc này, bài viết sẽ gợi ý bạn cách thức để cập nhật nhanh chóng, tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách cập nhật phiên bản mới liên minh huyền thoại

1. Các cách update liên minh huyền thoại

1.1 cài trực tiếp trên trang chủ của Garena

– Khi đang tải chấm dứt thì xào nấu tập tin vào ổ đĩa cất thư mục của liên kết huyền Thoại. Chú ý cần để định dạng là đuôi .exe

– triển khai đăng nhập vào Garena PC, nhấp chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại. để ý tính năng cập nhật thủ công bằng tay sẽ được hiện tại hiển thị ở góc cạnh trái bên dưới của Garena PC, bạn cần bấm chuột vào đó là được.

– lộ diện một đường dẫn bạn phải chọn nhằm nó cho vị trí ổ đĩa đã xào luộc trước đó. Chọn thường xuyên và và hóng nó hoàn thành cập nhật thế là xong.

*

Tải trực tiếp trên home của Garena

1.2 Tải cập nhật thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo giải pháp này, trước hết là buộc phải đăng nhập tài khoản của bản thân mình vào garena để chuyển hẳn sang giao diện game.


Tại đây, sẽ xuất hiện nút download game hoặc cập nhật nếu phiên phiên bản game ai đang chơi chưa hẳn là mới nhất được vạc hành.Khi thiết lập về tốt cập nhật, khối hệ thống có tích phù hợp thêm tác dụng phát hiện lỗi nhưng nó không hoàn toàn tuyệt đối. Không ít game thủ phàn nàn về việc update bị lỗi, nếu như khách hàng thực hiện và gặp mặt vấn đề trên thì hãy đọc nội dung bên dưới nhé.

*

Tải cập nhật thông qua Garena

2. Hạn chế lỗi khi update liên minh huyền thoại

2.1 Lỗi cập nhật do chưa tắt Window Defender Firewall

Có thể nói đây chính là lỗi vô cùng thường gập và thịnh hành khi tín đồ chơi cập nhật game liên hợp huyền thoại. Bởi đối với máy tính, các phần mềm được đi kèm theo với game sẽ được trao dạng như một nhỏ virus tiến công nguy hiểm. Nó sẽ tự động hóa chặn các ứng dụng này xúc tiếp với bộ nhớ của máy. Đấy cũng là tại sao vì sao khi cập nhật bạn lại thấy hiển thị lỗi phần phần mềm ô nhiễm trên trang bị tính. Để xung khắc phục các bạn cần triển khai theo các bước sau:

– trong phần Control Panel lựa chọn Window Defender Firewall.

Xem thêm:

– sau đó là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau đó, chọn tắt tích thích hợp này với restart lại sản phẩm rồi mới triển khai quá trình cập nhật game thêm lần nữa.


– Chú ý: Khi đang tải dứt nên bật lại Window Defender Firewall để phòng tránh những ứng dụng độc hại có thể xâm nhập vào laptop của bạn.

*

Khắc phục lỗi chưa tắt Window Defender Firewall

2.2 Lỗi cập nhật do hết dung lượng ổ cứng

Game liên minh huyền thoại tuy không có thông số kỹ thuật quá cao tuy vậy dung lượng bộ nhớ lưu trữ để mua về là kha khá lớn từ 10 mang lại 15G. Vày vậy tương đối nhiều người đùa không chăm chú dung lượng thiết bị tính của chính bản thân mình dẫn đến bị lỗi.

Để khắc chế thì rất solo giản, bạn chỉ việc nâng cấp cho dung lượng của máy với những ổ HDD 500G hoặc SSD 225G. Hoặc cách khác là xóa bỏ bớt những ứng dụng không cần thiết trên máy vi tính hiện tại để có khoảng trống mang đến nó.

Đọc mang lại đây, có lẽ rằng bạn đã cố gắng được cách update liên minh huyền thoại rồi đúng không nào? Chúc bạn tiến hành thành công để có rất nhiều trải nghiệm thú vui với trò chơi thu hút này.