HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC

Khi sử dụng trình chăm nom Cốc Cốc, các bạn cũng có thể chặn quảng cáo ly Cốc nhằm tránh các quảng cáo làm phiền khi bạn đang có tác dụng việc, coi phim. Ví như bạn chưa chắc chắn cách tắt quảng cáo cốc Cốc thì hãy tiến hành theo nội dung bài viết này.

Cách triển khai này góp bạn: - bao gồm link truy cập vào ứng dụng chặn quảng cáo- Tắt lăng xê trên cốc Cốc

Mặc mặc dù quảng cáo là trong những phương tiện công dụng để truyền bá tin tức nhưng không hẳn lúc nào chúng cũng xuất hiện thêm đúng lúc, đúng chỗ, vấn đề đó phần nào khiến cho người cần sử dụng khi chăm nom web trên cốc Cốc và những trình duyệt khác như Firefox, Chrome cảm xúc khó chịu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng điều khoản Adblock Plus nhằm chặn quảng cáo cốc Cốc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách chặn quảng cáo trên trình duyệt cốc cốc

*

Nhấn Get more extensions để truy vấn vào trang Chrome WebStore.Hoặc bạn có thể vào Adblock Plus thẳng Tại đây.

Bước 2: Nhấp Free (Miễn phí) để download về. Nhấp Add (Thêm) trên biểu tượng pop-up hiện ra.

*

Bước 3: sau thời điểm cài đặt, bạn sẽ thấy hình tượng Adblock Plus lộ diện ở góc trên cùng bên buộc phải của trình ưng chuẩn Cốc Cốc.

*

Click lựa chọn Add extension để thêm extension vào tình duyệt.

*

Sau khi cài đặt thành công Adblock Plus bên trên trình trông nom Cốc Cốc, bạn đã sở hữu thể bước đầu chặn truyền bá trên cốc Cốc được rồi.

Thông thường Adblock Plus sẽ chặn quảng cáo trên tổng thể các trang web bật trên cốc Cốc, mặc dù nếu ao ước bỏ chặn quảng cáo đến từng website riêng biệt, chúng ta chỉ việc click vào biểu tượng Adblock Plus và tick bỏ bật trên trang này.

*

Nếu không thích chặn lăng xê trên cốc Cốc nữa, bạn chỉ việc nhấn tick bỏ hình tượng quảng cáo bên trên extension Adblock Plus

* chạm mặt phải đa số quảng cáo cứng đầu, biện pháp chặn lăng xê ra sao?

Bước 1: bấm chuột phải lên quảng cáo mong mỏi chặn và chọn Chặn phần tử này để Adblock Plus hoàn toàn có thể chặn truyền bá trên ly Cốc đúng chỗ.

Xem thêm:

*

Bước 2: Click Add (Thêm) để xác thực chọn truyền bá đó là một trong những trong những đối tượng người sử dụng cần chặn quảng cáo cốc Cốc.

*

Nhấn Add để thêm quảng bá được lựa chọn vào trong danh sách chặn tác dụng quảng cáo trên ly Cốc.

*

Sau khi chặn quảng cáo cốc Cốc, phần lớn quảng cáo vướng mắt đã vươn lên là mất.

Khi cỗ lọc chặn quảng cáo Adblock Plus trên cốc Cốc chưa thể cập nhật đủ dữ liệu, lẽ tất yếu dẫn tới chứng trạng trang web vẫn tồn tại quảng cáo, chúng ta nhấn hình tượng Adblock Plus bên trên thanh thực đơn của cốc Cốc và nhấn chọn Chặn phần tử nhằm tắt các quảng cáo còn sót.

*

Chặn từng phần tử quảng cáo riêng biệt bằng cách chọn Block element.

Không chỉ ngăn quảng cáo cốc Cốc khi để mắt tới web, người tiêu dùng còn có thể chặn quảng cáo khi xem clip YouTube bằng Cốc Cốc, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn không bị làm cho phiền bởi vì quảng cáo khi xem YouTube trên ly Cốc. Cũng với chức năng tương tự, bạn dùng rất có thể sử dụng extension mang tên SBRO Safe Browsing để chặn quảng cáo trên ly Cốc và Chrome, pháp luật này hỗ trợ chặn quảng cốc Cốc với spam, pop-up khá nhiều năng.

https://thelaunchconference.com/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx Chúc các bạn sẽ có số đông trải nghiệm chăm bẵm web khi chặn quảng cáo trên cốc Cốc tuyệt vời nhất nhất.