Chép Đĩa Cd Vào Máy Tính Của Bạn ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

*

Chào chúng ta, với những dạng đĩa CD/DVD thông thường, lúc mong chxay tài liệu tự đĩa vào máy vi tính, ta chỉ việc copy hệt như cách thông thường. Tuy nhiên, với một số trong những đĩa CD ca nhạc, tốt nhất là CD có rất tốt, và được áp dụng những chuyên môn chống coppy để bảo vệ phiên bản quyền, chúng ta cần yếu chnghiền đĩa theo cách thông thường được vì chưng lúc đó chúng ta chỉ copy được shortcut của tệp tin, Lúc bỏ đĩa ra, file đó họ sẽ không chạy được, với báo lỗi.

Bạn đang xem: Chép Đĩa Cd Vào Máy Tính Của Bạn ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Trong bài viết ngày từ bây giờ, thelaunchconference.com vẫn hướng dẫn các bạn biện pháp chép nhạc trường đoản cú đĩa CD/DVD sử dụng qui định cung ứng Windows Media Player mà số đông bên trên những laptop Windows đều phải sở hữu.

Hướng dẫn chép nhạc bằng Windows Media Player

Bước 1 : Cho đĩa nhạc cần chxay vào ổ gọi đĩa.

Sau khi mang lại CD/DVD vào máy vi tính cùng msinh sống thỏng mục ổ đĩa ra, ta đang thấy list file nhạc cơ mà dữ liệu dung lượng đến ta biết, kia chỉ là dạng shortcut.

Xem thêm: Cố Định Tiêu Đề Trong Powerpoint, Cách Chèn Header Và Footer Trên Powerpoint Khi In

*

Vì vậy, bọn họ quan yếu coppy thẳng vào máy tính xách tay được, để coppy những tệp tin nhạc một số loại này, các bạn hãy nhảy lịch trình Windows Media Player

Cách 2 : Msinh hoạt lịch trình Windows Media Player

*

Bước 3: Trong Windows Media Player, ở đoạn bên trái Library bạn sẽ bắt gặp tên đĩa CD/DVD vừa chuyển vào, nó rất có thể có tên là Unknown Album hoặc tên được tạo thành sẵn.

Cách 4 : quý khách hàng chọn đĩa CD/DVD vừa chuyển vào laptop và chọn những file đề nghị chnghiền :

*

Chọn những file trong đĩa để chxay vào lắp thêm tính

Cách 5 : Chọn định hình, quality cho file sau khoản thời gian RIP : Rip Settings

*

* Tại trên đây bản thân chọn định hình Áp sạc ra mang đến tệp tin sẽ là mp3 :

*

* Chọn unique âm thanh là 192 Kbps

*

Bước 6 : Quý khách hàng chọn RIP CD nhằm ban đầu chnghiền nhạc vào máy vi tính, lúc đó Windows Media Player vẫn ban đầu RIPhường lại những tệp tin nhạc vẫn chọn vào một tlỗi mục riêng biệt.

*

Để dừng việc RIP bạn có thể chọn Stop rip để dừng.

*

Sau Khi quá trình RIPhường, chxay đĩa xong xuôi chúng ta có thể xuất hiện thêm để xem thử trên Mucsic > Album

*

Bởi vậy, bây giờ mình đã chỉ dẫn chúng ta phương pháp chép nhạc tự đĩa CD/DVD vào máy tính. Bạn trọn vẹn có thể chxay đĩa giống như với các CD/DVD video clip, phim đã được chống coppy. Chúc những các bạn chxay đĩa thành công!