Chúc Trung Thu Bằng Tiếng Anh

Trung Thu là dịp để cả nhà, người thân trong gia đình và anh em quây quần sum vầy, cầm cố nên chúng ta hãy dành cho nhau phần lớn lời chúc trung thu tiếng Anh tốt đẹp nhất, các phong thư, tấm thiệp với đông đảo điều chân thành và ý nghĩa nhé. Cùng NEC Edu khám phá qua một trong những câu chúc trung thu bằng tiếng Anh sau đây nào.

Bạn đang xem: Chúc trung thu bằng tiếng anh


*

1. Ý nghĩa ngày Trung thu

Một ông sao sáng

Hai ông sáng sao!

Mời ông sao xuống

Vui Trung thu nào.

(Sưu tầm)

Trung bỏ túi là cơ hội khắp mặt đường phố xuất hiện những dòng đèn lồng đầy màu sắc rực rỡ. Đối với những người phương Đông nhưng mà nói, hình ảnh đèn lồng đại diện cho đa số điều như ý và sự bình an, mang lại chữ “phúc” cho cho đều nhà. Đêm đến, mọi fan sẽ với mọi người trong nhà thả đèn hoa đăng và đèn Khổng Minh. Đèn hoa đăng được gia công từ loại giấy ko thấm nước với được thả ở đều dòng sông, con kênh chở theo mong nguyện của mọi tín đồ trôi đi xa. Đèn Khổng Minh thì khổng lồ hơn, form làm bằng tre và quấn giấy xung quanh, fan dân sẽ viết gần như lời cầu nguyện lên đèn với đốt nến để thả đèn bay lên trời. Đây là hồ hết hình ảnh mang đậm nét văn hóa của fan phương Đông bọn chúng ta, các cái đèn sáng rực trong đêm trăng Trung Thu đưa về những lời chúc tốt lành.

Còn đối với người việt nam nói riêng, những cái đèn lồng được trang trí bởi nhiều hình hình ảnh dí dỏm, dễ thương và đáng yêu với màu sắc vui tươi chủ yếu dành cho trẻ em đùa trung Thu, tượng trưng cho việc ấm no và niềm hạnh phúc gia đình. Nước ta có nền nntt lúa nước lâu đời, ở đông đảo vùng quê, rằm tháng tám trăng tròn, tiết trời mát mẻ, bạn dân có thời gian thư thả nhằm ngắm trăng cùng cả nhà và ước ước ao những mùa bội thu, mái ấm gia đình được sum họp bên mâm cỗ cúng trăng.

Múa lạm hay còn gọi là múa sư tử là đa số nghi thức không thể không có trong dịp này. Vào tín ngưỡng dân gian phương Đông, kỳ hưu là linh vật thánh thiện và đem lại điều xuất sắc lành, ý niệm trường thọ, tỉnh thái bình thịnh vượng.

*

2. Gần như câu chúc trung thu bằng tiếng Anh

Gửi hầu như lời chúc tết trung thu bằng tiếng Anh tới các người thân quen, hồ hết lời chúc gắn kết yêu thương.

2.1. Câu chúc số 1

Wish you & your family a happy Mid-Autumn Festival – Chúc chúng ta cùng gia đình có ngày đầu năm Trung thu hạnh phúc.

Xem thêm: Tuyển Tập Thơ Tình Yêu Buồn 2 Câu Hay Nhất Cho Người Tâm Trạng Buồn Hay Nhất

*

2.3. Lời chúc số 3

Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family & a successful future – Chúc mừng đầu năm mới Trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công xuất sắc cho gia đình bạn.

2.4. Câu chúc số 4

Wishing us a long life to cốt truyện the graceful moonlight – Mong bọn họ mãi được sống trường thọ để thưởng thức ánh trăng tuyệt đẹp mắt này.

2.5. Câu chúc số 5

The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness và blessings forever – Ngày đầu năm mới Trung thu sắp tới tới, tôi ước gia đình bạn được niềm hạnh phúc và luôn chạm chán an lành.

*

2.7. Lời chúc số 7

The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. I wish you a happy Mid-Autumn Day & a wonderful life – khi trăng tròn duy nhất vào mùa thu cũng là thời gian để mọi bạn sum họp. Tôi cầu cậu có mùa Trung thu vui mắt và cuộc sống mãn nguyện.

2.8. Lời chúc số 8

Wish you a perfect life just like the roundest moon in Mid-Autumn Day – ý muốn bạn có cuộc sống đời thường an viên như vầng trăng tròn ngày đầu năm Trung thu.

*

2.10. Câu chúc số 10

I wish that your career and life, just lượt thích the round moon on Mid-Autumn Day, be bright and perfect – Tôi ước công việc và cuộc sống của bạn sẽ sáng và trọn vẹn như vầng trăng tròn ngày đầu năm Trung thu.

*