TAG: CHUỐC THUỐC MÊ CHO BẠN GÁI

Truyền thông địa phương gửi tin, một người lũ ông tênMaruta Kenjiro, 31 tuổi, sinh sống trong quậnGinza, thành phố Tokyo, Nhật Bản, mới đây đã trở nên bắt giữ vị tình nghi vứt thuốc kích ham mê vào đồ vật uống bao gồm cồn, thuyết phục một người thanh nữ uống khiến cô này bất tỉnh, tiếp đến tấn công tình dục. Khi ban ngành cảnh sát khảo sát người đàn ông này, chúng ta còn phân phát hiện kín kinh hoàng hơn.

Bạn đang xem: Tag: chuốc thuốc mê cho bạn gái

Cụ thể, vào ngày 7/9 vừa qua,Maruta Kenjiro đã biết thành bắt giữ sau thời điểm một người thanh nữ trẻ tới đồn công an báo án, nghi vấn mình bị tiến công tình dục. Người phụ nữ này khai rằng mình vàMaruta Kenjiro quen nhau trải qua ứng dụng gặp gỡ và hẹn hò trên mạng xóm hội. ThấyMaruta Kenjiro có bề ngoài khá điển trai, cách thì thầm dễ mến với thiện cảm nên người thiếu nữ này đã tin cẩn hẹn gặp anh ta ngoại trừ đời.

Khi cả 2 hẹn hò với nhau trên một tiệm bar,Maruta Kenjiro đã nhân dịp người thiếu nữ không để ý, pha thuốc kích ưng ý vào ly cocktail của cô, kế tiếp thuyết phục cô uống. Chỉ một lúc sau, người thiếu phụ này bắt đầu choáng váng cùng lịm dần đi, không còn kiểm soát được hành động của mình nữa. Cơ hội đó,Maruta Kenjiro mau lẹ đưa người phụ nữ về khách sạn.

Tại đây, người thiếu nữ đã bịMaruta Kenjiro xâm sợ tình dục. Chỉ mang lại tận sáng sủa hôm sau, khi thuốc kích thích hết tác dụng, người phụ nữ mới tỉnh lại và nhận biết rằng mình bị cưỡng hiếp. Quá sợ hãi hãi, cô nhanh chóng tới đồn công an báo án vàMaruta Kenjiro nhanh chóng bị bắt giữ.


Theo thông tin từ cảnh sát,Maruta Kenjiro sẽ đóng giả làm cho một người bọn ông rất đẹp trai, có chuyên môn học vấn cao và các bước thành đạt, dùng đều lời lẽ ngọt ngào để mồi chài đa số người đàn bà trẻ bên trên mạng làng hội. Sau thời điểm hẹn chạm mặt nhau quanh đó đời,Maruta Kenjiro đang chuốc dung dịch vào vật uống tất cả cồn khiến cho nạn nhân chết giả rồi xâm hại tình dục.

Tuy nhiên, người thiếu phụ trên chưa phải nạn nhân trước tiên và duy nhất củaMaruta Kenjiro. Cảnh sát đã tò mò và phát hiện gã bọn ông này từng gồm 9 lần bị năng khiếu nại vì nghi hoặc tấn công tình dục thanh nữ nhưng tiếp đến đều bay tội.

Xem thêm: Cách Vào Zalo Của Người Khác Dễ Dàng, Đơn Giản, Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Của Người Khác

Với toàn bộ các nàn nhân,Maruta Kenjiro đông đảo dùng những chiêu thức giống nhau như trên. Điều phát triển thành thái rộng là sau khi gây án, hắn còn tận dụng lúc kẻ thù đang mê say để chụp hình ảnh nhạy cảm cùng chụp lại giấy tờ tùy thân của những nạn nhân để giữ có tác dụng kỷ niệm.

Sau đó, công an đã thu giữ điện thoại thông minh di rượu cồn của nghi phạm. Mở ra xem, công an phát hiện trong số đó có hình ảnh của ít nhất 40 fan phụ nữ. Cảnh sát nghi hoặc đây đa số là gần như nạn nhân củaMaruta Kenjiro với đang mang lời khai để giao hàng điều tra.

Sau khi nam nhi bị bắt, cha củaMaruta Kenjiro đã báo cáo trước truyền thông: "Tôi thực sự hối hận hận về nam nhi mình. Bà xã tôi mất khi nó còn học trung học, tôi cũng ko sinh thêm người con nào khác. Tôi thiệt sự bế tắc và tiếc vì dường như không nuôi dạy con tử tế hơn. Tôi đã không chú ý trong chuyện âu yếm con cái".

Một người chúng ta cũ thuộc lớp vớiMaruta Kenjiro cũng chia sẻ: "Anh ta thích thú vị sự để ý của mọi tín đồ và luôn có nhiều cách để tiếp cận phụ nữ. Mặc dù nhiên, tôi nghĩ dấn thức của anh ấy ta đã biến hóa theo hướng lệch lạc và trở yêu cầu rắc rối. Anh ta trong khi trở thành một người có tính bí quyết haimặt".

Hiện nay, cảnh sát Tokyo đang thường xuyên điều tra, xác minh danh tính những nạn nhân từng bịMaruta Kenjiro hãm hại để sớm đưa ra kết luận cuối cùng.