NHỮNG PHẦN MỀM SỬA LỖI WINDOWS 7 NHANH CHÓNG 100% OK

Nếu auto bạn hay xuyên gặp gỡ lỗi Windows thì chớ vội bỏ qua nội dung bài viết này. Dưới đấy là 3 phần mềm sửa lỗi Windows cho máy tính hiệu quả, dễ dàng và đơn giản nhất mà ai ai cũng nên biết đến.

Bạn đang xem: Những phần mềm sửa lỗi windows 7 nhanh chóng 100% ok


1. ứng dụng Fix It

Đây là một phần mềm sửa lỗi Windows đa dạng. Nó chữa trị được mọi lỗi về phần cứng, ứng dụng như virus hoặc những phần mềm gián điệp cứng đầu độc nhất vô nhị trên trang bị tính. Loại phần mềm này có có tác dụng hỗ trợ phòng phân miếng ổ cứng cực kì hiệu quả. Nó cũng quét những phần mềm mà khi bạn đã gỡ quăng quật còn còn lại trong sản phẩm công nghệ tính.

*

Fix it cung cấp với hơn 40 công cụ, nhiều chức năng khác nhau. Bởi vì đó, nó giúp so với cũng như duy trì toàn bộ hệ thống. Bạn dùng có thể sửa chữa các vấn đề đã gặp mặt phải vào win nhanh. Phần mềm này cũng hoàn toàn có thể khôi phục lại những dữ liệu mà chúng ta đã xóa hoặc vô tình làm mất.

2. FixWin

Đây là phần mềm sửa lỗi Windows giành cho nhưng người không thực sự am hiểu về Windows dẫu vậy vẫn khắc phục và hạn chế được lỗi. FixWin bây giờ có khá nhiều phiên bản đầy đủ với những tính năng hỗ trợ người cần sử dụng khác nhau.

Xem thêm:

*

Phần mềm này bao giòm một chương trình System tệp tin Checker bao gồm thể auto phân tích được hệ quản lý điều hành Win xem tất cả file hệ thống nào bị lỗi xuất xắc không. Nó cũng giúp đỡ bạn kiểm tra xem gồm file quan trọng nào đó hiện giờ đang bị mất xuất xắc không. Sau thời điểm chúng kiếm tìm thấy lỗi ở một file hệ thống nào đó sẽ tự động hóa thay thế bởi một phiên bản copy khác.

3. Windows Repair

Đây là một trong những phần mềm sửa lỗi Windows giỏi nhất. Nó giúp cho người dùng hạn chế và khắc phục nhanh phần nhiều lỗi cơ bạn dạng như lỗi registry và các tập tin.

*

Phần mềm này cũng giúp xóa sổ đi hồ hết phần mềm độc hại trong máy vi tính của bạn. Thông qua ứng dụng này bạn cũng có thể khôi phục lại Windows ban đầu.

Hiện nay, phàn mầm này đã bao gồm nhiều tính năng bổ sung, có ích hơn như Reset quyền riêng tư, sữa không windows firewall. Sửa chữa thay thế internet explorer….

Với những ứng dụng sửa lỗi Windows này các bạn sẽ nhanh chóng đưa ra lỗi cùng khắc phục cấp tốc để liên tiếp sử dụng trang bị tốt. Nếu máy bạn vẫn chưa thiết đặt phần mềm như thế nào trên đây, hãy lựa chọn và áp dụng nhé!