CHUYỂN ĐỔI PDF SCAN SANG WORD

Nếu các khách hàng thường xuim làm việc với file scan và cần chỉnh sửa nó tức thì trên văn bản word. Tuy nhiên nếu 1 tuyệt 2 trang thì có thể thực hiện thủ công được, còn nếu có nhiều tệp tin scan sẽ mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế, bài viết dưới đây thelaunchconference.com Đà Nẵng sẽ giải đáp các người mua chuyển tệp tin scan lịch sự word nhanh hao cchờ. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Chuyển đổi pdf scan sang word


Cách chuyển jpg thanh lịch word

Cách biến hóa pdf sang word

1. Cách đưa tệp tin scan lịch sự word bằng phần mềm ABBYY FineReader

Cách 1: Trmong tiên các người mua truy vấn vào website https://www.abbyy.com/en-apac/finereader/ để có thể download và thiết đặt phần mềm này vào máy tính xách tay.

Đây là phần mềm trả tổn phí bởi đó những chúng ta cũng có thể Downlad Trial nhằm sở hữu về sử dụng demo.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lưu bên dưới dạng -> Tài liệu Microsoft Word" src="https://thelaunchconference.com/wp-content/uploads/2021/07/chuyen-file-scan-sang-word-11-20k.jpg" alt="Chọn vào Tệp -> Lưu bên dưới dạng -> Tài liệu Microsoft Word" data-filename="" />

Ngay khi hộp thoại Lưu tư liệu dưới dạng, các bạn lựa chọn vào địa điểm mà mình nên giữ cùng tiến hành đánh tên cho thỏng mục, chọn tiếp Save.

*
*
*
*
*
*
*

Nhỏng vậy thelaunchconference.com Đà Nẵng đã vừa chia sẻ cách chuyển tệp tin pdf scan thanh lịch word mang đến các người dùng. Hy vọng với những báo cáo vừa rồi đã có thể giúp các quý khách thuận lợi chuyển đổi các tệp tin scan theo lời xin mà không cần mất công nhập lại văn bản từ đầu. Cảm ơn các người mua đã theo dõi.